Nanti Niraintha Ithayaththodu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
நன்றி நிறைந்த இத
F
யத்தோடு
D♯
Cm
நாதன் இயேசுவை பாடிடு
F
வேன்
A♯
D♯
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
F
Cm
வாழ் நாளெல்லாம்
F
உம்மை ஆராதிப்பேன்
A♯
A♯
என் இயேசு நல்லவர்
Dm
Cm
என் இயேசு வல்லவர்
A♯
Cm
என் இயேசு பெரியவர்
F
F
என் இயேசு பரிசுத்தர்
A♯
— நன்றி
A♯
நான் நடந்து வந்
Dm
த பாதைகள்
Gm
Cm
கரடு மு
F
ரடானவை
A♯
D♯
என்னை தோளில் தூக்கி
Dm
சுமந்தா
Cm
ர்
F
Cm
அவர் அன்பை மறப்
F
பேனோ
A♯
— என்
A♯
என் கரத்தை பிடி
Dm
த்த நாள் முதல்
Gm
Cm
என்னை கைவிடவே இல்லை
F
A♯
D♯
அவரின் நேசம் எனது
Dm
இன்பம்
Cm
F
Cm
அவர் நாமம் உய
F
ர்த்துவேன்
A♯
— என்
A♯
என் போக்கிலும் எந்
Dm
தன் வரத்திலும்
Gm
Cm
என் இயேசுவே பாது
F
காப்பு
A♯
D♯
என் கால்கள் சறு
Dm
க்கிடும் நே
Cm
ரம்
F
Cm
அவர் கிருபை தா
F
ங்குமே
A♯
— என்
A♯
நன்றி நிறைந்த இத
F
யத்தோடு
D♯
Nanti Niraintha Ithayaththodu
Cm
நாதன் இயேசுவை பாடிடு
F
வேன்
A♯
Naathan Yesuvai Paadiduvaen
D♯
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
F
Nanti Palikal Seluththiyae Naan
Cm
வாழ் நாளெல்லாம்
F
உம்மை ஆராதிப்பேன்
A♯
Vaal Naalellaam Ummai Aaraathippaen
A♯
என் இயேசு நல்லவர்
Dm
En Yesu Nallavar
Cm
என் இயேசு வல்லவர்
A♯
En Yesu Vallavar
Cm
என் இயேசு பெரியவர்
F
En Yesu Periyavar
F
என் இயேசு பரிசுத்தர்
A♯
En Yesu Parisuththar
--- நன்றி
--- Nanti
A♯
நான் நடந்து வந்
Dm
த பாதைகள்
Gm
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Cm
கரடு மு
F
ரடானவை
A♯
Karadu Muradaanavai
D♯
என்னை தோளில் தூக்கி
Dm
சுமந்தா
Cm
ர்
F
Ennai Tholil Thookki Sumanthaar
Cm
அவர் அன்பை மறப்
F
பேனோ
A♯
Avar Anpai Marappaeno
--- என்
--- En
A♯
என் கரத்தை பிடி
Dm
த்த நாள் முதல்
Gm
En Karaththai Pitiththa Naal Muthal
Cm
என்னை கைவிடவே இல்லை
F
A♯
Ennai Kaividavae Illai
D♯
அவரின் நேசம் எனது
Dm
இன்பம்
Cm
F
Avarin Naesam Enathu Inpam
Cm
அவர் நாமம் உய
F
ர்த்துவேன்
A♯
Avar Naamam Uyarththuvaen
--- என்
--- En
A♯
என் போக்கிலும் எந்
Dm
தன் வரத்திலும்
Gm
En Pokkilum Enthan Varaththilum
Cm
என் இயேசுவே பாது
F
காப்பு
A♯
En Yesuvae Paathukaappu
D♯
என் கால்கள் சறு
Dm
க்கிடும் நே
Cm
ரம்
F
En Kaalkal Sarukkidum Naeram
Cm
அவர் கிருபை தா
F
ங்குமே
A♯
Avar Kirupai Thaangumae
--- என்
--- En

Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords Keyboard

A♯
nanti Niraintha Itha
F
yaththodu
D♯
Cm
naathan Yesuvai Paadidu
F
vaen
A♯
D♯
nanti Palikal Seluththiyae Naan
F
Cm
vaal Naalellaam
F
Ummai Aaraathippaen
A♯
A♯
en Yesu Nallavar
Dm
Cm
en Yesu Vallavar
A♯
Cm
en Yesu Periyavar
F
F
en Yesu Parisuththar
A♯
--- Nanti
A♯
naan Nadanthu Van
Dm
tha Paathaikal
Gm
Cm
karadu Mu
F
radaanavai
A♯
D♯
ennai Tholil Thookki
Dm
sumanthaa
Cm
r
F
Cm
avar Anpai Marap
F
paeno
A♯
--- En
A♯
en Karaththai Piti
Dm
ththa Naal Muthal
Gm
Cm
ennai Kaividavae Illai
F
A♯
D♯
avarin Naesam Enathu
Dm
Inpam
Cm
F
Cm
avar Naamam Uya
F
rththuvaen
A♯
--- En
A♯
en Pokkilum En
Dm
than Varaththilum
Gm
Cm
en Yesuvae Paathu
F
kaappu
A♯
D♯
en Kaalkal Saru
Dm
kkidum Nae
Cm
ram
F
Cm
avar Kirupai Thaa
F
ngumae
A♯
--- En

Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords Guitar


Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanti Niraintha Ithayaththodu Chords in B♭ Scale

Nandri Niraindha Idhayathodu Lyrics
தமிழ்