Nampikkai Utaiya Siraikalae (Aliyah) in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭m
நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
A♭m
E♭m
A♭m
அரணுக்கு திரு
B♭m
ம்புங்கள்
E♭m
E♭m
இரட்டிப்பானதை தருகிறா
A♭m
ர்
E♭m
A♭m
இன்றைக்கு திரு
B♭m
ம்புங்கள்
E♭m
D♭
நீ விலக்கப்பட்ட உன்
G♭
ஸ்தானத்திற்கே மறு
D♭
படியும்
D♭
உன்னை அழைக்
G♭
கின்றார்
G♭
அவர் சொல்
A♭m
லிட்ட நல்வா
G♭
ர்த்தை
D♭
நிறைவேற்றினார்
B♭m
E♭m
Aliyah Ali
D♭
yah Al
B
iyah Ali
D♭
yah
A♭m
அரணுக்கு திரு
B♭m
ம்புவோம்
E♭m
E♭m
Aliyah Ali
D♭
yah Al
B
iyah Ali
D♭
yah
A♭m
கர்த்தரை உயர்
B♭m
த்துவோம்
E♭m
E♭m
கொள்ளை கொண்ட உன் பட்டணத்தை
A♭m
மறுபடியும் கு
B♭m
டியேற்றுவார்
E♭m
D♭
இராஜாக்கள் உன்னை
G♭
தேடி வர
D♭
வாசலை இராப்பகல்
G♭
திறந்து வைப்பார்
G♭
அவர் சொல்
A♭m
லிட்ட நல்வா
G♭
ர்த்தை
D♭
நிறைவேற்றினார்
B♭m
…Aliyah
E♭m
ஒடுக்கினோரை குனிய செய்வார்
A♭m
பரியாசம் செய்தோரை
B♭m
பணிய செய்வார்
E♭m
D♭
சத்துருவின் வாச
G♭
ல்களை
D♭
மேற்கொள்ளும் கிருபையை
G♭
உனக்குத் தந்தார்
G♭
அவர் சொல்
A♭m
லிட்ட நல்வா
G♭
ர்த்தை
D♭
நிறைவேற்றினார்
B♭m
…Aliyah
E♭m
தேசத்திலே கொடுமையில்லை
A♭m
அழிவை உன் எல்லையி
B♭m
ல் கேட்பதில்லை
E♭m
D♭
இரட்சிப்பை உனக்கு
G♭
மதிலாக்கினார்
D♭
உந்தன் வாசலை துதியா
G♭
க்கினார்
G♭
அவர் சொல்
A♭m
லிட்ட நல்வா
G♭
ர்த்தை
D♭
நிறைவேற்றினார்
B♭m
ர்
…Aliyah
E♭m
நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
A♭m
E♭m
Nampikkai Utaiya Siraikalae
A♭m
அரணுக்கு திரு
B♭m
ம்புங்கள்
E♭m
Aranukku Thirumpungal
E♭m
இரட்டிப்பானதை தருகிறா
A♭m
ர்
E♭m
Irattippaanathai Tharukiraar
A♭m
இன்றைக்கு திரு
B♭m
ம்புங்கள்
E♭m
Intaikku Thirumpungal
D♭
நீ விலக்கப்பட்ட உன்
Nee Vilakkappatta Un
G♭
ஸ்தானத்திற்கே மறு
D♭
படியும்
Sthaanaththirkae Marupatiyum
D♭
உன்னை அழைக்
G♭
கின்றார்
Unnai Alaikkintar
G♭
அவர் சொல்
A♭m
லிட்ட நல்வா
G♭
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
D♭
நிறைவேற்றினார்
B♭m
Niraivaettinaar
E♭m
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
A♭m
அரணுக்கு திரு
B♭m
ம்புவோம்
E♭m
Aranukku Thirumpuvom
E♭m
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
A♭m
கர்த்தரை உயர்
B♭m
த்துவோம்
E♭m
Karththarai Uyarththuvom
E♭m
கொள்ளை கொண்ட உன் பட்டணத்தை
Kollai Konnda Un Pattanaththai
A♭m
மறுபடியும் கு
B♭m
டியேற்றுவார்
E♭m
Marupatiyum Kutiyaettuvaar
D♭
இராஜாக்கள் உன்னை
Iraajaakkal Unnai
G♭
தேடி வர
Thaeti Vara
D♭
வாசலை இராப்பகல்
Vaasalai Iraappakal
G♭
திறந்து வைப்பார்
Thiranthu Vaippaar
G♭
அவர் சொல்
A♭m
லிட்ட நல்வா
G♭
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
D♭
நிறைவேற்றினார்
B♭m
Niraivaettinaar
...Aliyah
...Aliyah
E♭m
ஒடுக்கினோரை குனிய செய்வார்
Odukkinorai Kuniya Seyvaar
A♭m
பரியாசம் செய்தோரை
Pariyaasam Seythorai
B♭m
பணிய செய்வார்
E♭m
Panniya Seyvaar
D♭
சத்துருவின் வாச
G♭
ல்களை
Saththuruvin Vaasalkalai
D♭
மேற்கொள்ளும் கிருபையை
Maerkollum Kirupaiyai
G♭
உனக்குத் தந்தார்
Unakkuth Thanthaar
G♭
அவர் சொல்
A♭m
லிட்ட நல்வா
G♭
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
D♭
நிறைவேற்றினார்
B♭m
Niraivaettinaar
...Aliyah
...Aliyah
E♭m
தேசத்திலே கொடுமையில்லை
Thaesaththilae Kodumaiyillai
A♭m
அழிவை உன் எல்லையி
B♭m
ல் கேட்பதில்லை
E♭m
Alivai Un Ellaiyil Kaetpathillai
D♭
இரட்சிப்பை உனக்கு
Iratchippai Unakku
G♭
மதிலாக்கினார்
Mathilaakkinaar
D♭
உந்தன் வாசலை துதியா
G♭
க்கினார்
Unthan Vaasalai Thuthiyaakkinaar
G♭
அவர் சொல்
A♭m
லிட்ட நல்வா
G♭
ர்த்தை
Avar Sollitta Nalvaarththai
D♭
நிறைவேற்றினார்
B♭m
ர்
Niraivaettinaarr
...Aliyah
...Aliyah

Nampikkai Utaiya Siraikalae (Aliyah) Chords Keyboard

E♭m
nampikkai Utaiya Siraikalae
A♭m
E♭m
A♭m
aranukku Thiru
B♭m
mpungal
E♭m
E♭m
irattippaanathai Tharukiraa
A♭m
r
E♭m
A♭m
intaikku Thiru
B♭m
mpungal
E♭m
D♭
nee Vilakkappatta Un
G♭
sthaanaththirkae Maru
D♭
patiyum
D♭
unnai Alaik
G♭
kintar
G♭
avar Sol
A♭m
litta Nalvaa
G♭
rththai
D♭
niraivaettinaar
B♭m
E♭m
Aliyah Ali
D♭
yah Al
B
iyah Ali
D♭
yah
A♭m
aranukku Thiru
B♭m
mpuvom
E♭m
E♭m
Aliyah Ali
D♭
yah Al
B
iyah Ali
D♭
yah
A♭m
karththarai Uyar
B♭m
ththuvom
E♭m
E♭m
kollai Konnda Un Pattanaththai
A♭m
marupatiyum Ku
B♭m
tiyaettuvaar
E♭m
D♭
iraajaakkal Unnai
G♭
thaeti Vara
D♭
vaasalai Iraappakal
G♭
thiranthu Vaippaar
G♭
avar Sol
A♭m
litta Nalvaa
G♭
rththai
D♭
niraivaettinaar
B♭m
...Aliyah
E♭m
odukkinorai Kuniya Seyvaar
A♭m
pariyaasam Seythorai
B♭m
panniya Seyvaar
E♭m
D♭
saththuruvin Vaasa
G♭
lkalai
D♭
maerkollum Kirupaiyai
G♭
unakkuth Thanthaar
G♭
avar Sol
A♭m
litta Nalvaa
G♭
rththai
D♭
niraivaettinaar
B♭m
...Aliyah
E♭m
thaesaththilae Kodumaiyillai
A♭m
alivai Un Ellaiyi
B♭m
l Kaetpathillai
E♭m
D♭
iratchippai Unakku
G♭
mathilaakkinaar
D♭
unthan Vaasalai Thuthiyaa
G♭
kkinaar
G♭
avar Sol
A♭m
litta Nalvaa
G♭
rththai
D♭
niraivaettinaar
B♭m
r
...Aliyah

Nampikkai Utaiya Siraikalae (Aliyah) Chords Guitar


Nampikkai Utaiya Siraikalae (Aliyah) Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nampikkai Utaiya Siraikalae (Aliyah) Chords in E♭ Scale

Aliyah Levi 4 Lyrics
தமிழ்