Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
நமது இயேசு கிறி
A♯m
ஸ்துவின் நாம
B
ம்
C♯
நானில மெங்கும் ஒங்கிடவே
F♯
F♯
புனிதமா
A♯
ன பரிசு
D♯m
த்த வா
B
ழ்வை
C♯
மனிதராம் எமக்களித்தார்
F♯
F♯
தேவ கிரு
C♯
பை எங்கும் பெரு
D♯m
F♯
தேவனை ஸ்தோத்
D♯m
தரிப்போம்
C♯
F♯
பாவ இருள் அகல
C♯
B
தேவ ஒளி
C♯
அடைந்தோம்
F♯
F♯
அவரை நோக்கிக் கூப்பி
A♯m
டும் வேளை
B
C♯
அறிவிப்பாரே அற்புதங்கள்
F♯
F♯
எனக்கெட்டா
A♯
த அறிந்
D♯m
திடலாகா
B
C♯
எத்தனையோ பதில்ளித்தார்
F♯
-தேவ
F♯
பதறிப் போன பாவி
A♯m
களாக
B
C♯
சிதறி எங்குமே அலைந்தோம்
F♯
F♯
அவரை நாம்
A♯
தெரிந்த
D♯m
றியோமே
B
C♯
அவர் நம்மை தெரிந்தெடுத்தார்
F♯
-தேவ
F♯
பலத்த ஜாதி ஆயிர
A♯m
மாக
B
C♯
படர்ந்து ஒங்கி நாம் வளர
F♯
F♯
எளிமையும்
A♯
சிறுமை
D♯m
யும் ஆன
B
C♯
எமக்கவர் அருள் புரிவா
F♯
ர்
-தேவ
F♯
நமது கால்கள் மான்
A♯m
களைப் போல
B
C♯
நடந்து ஒடிப் பாய்ந்திடவே
F♯
F♯
உயர் ஸ்தலத்
A♯
தில் ஏற்று
D♯m
கின்றாரே
B
C♯
உன்னதமான ஊழியத்தில்
F♯
-தேவ
F♯
பரமனேசு வந்தி
A♯m
டும் போ
B
து
C♯
பறந்து நாமும் சென்றிடுவோ
F♯
ம்
F♯
பரமனோடு
A♯
நீடுழி
D♯m
வாழு
B
ம்
C♯
பரம பாக்கியம் பெறுவோம்
F♯
-தேவ
F♯
நமது இயேசு கிறி
A♯m
ஸ்துவின் நாம
B
ம்
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
C♯
நானில மெங்கும் ஒங்கிடவே
F♯
Naanila Mengum Ongidavae
F♯
புனிதமா
A♯
ன பரிசு
D♯m
த்த வா
B
ழ்வை
Punithamaana Parisuththa Vaalvai
C♯
மனிதராம் எமக்களித்தார்
F♯
Manitharaam Emakkaliththaar
F♯
தேவ கிரு
C♯
பை எங்கும் பெரு
D♯m
Thaeva Kirupai Engum Peruka
F♯
தேவனை ஸ்தோத்
D♯m
தரிப்போம்
C♯
Thaevanai Sthoththarippom
F♯
பாவ இருள் அகல
C♯
Paava Irul Akala
B
தேவ ஒளி
C♯
அடைந்தோம்
F♯
Thaeva Oli Atainthom
F♯
அவரை நோக்கிக் கூப்பி
A♯m
டும் வேளை
B
Avarai Nnokkik Kooppidum Vaelai
C♯
அறிவிப்பாரே அற்புதங்கள்
F♯
Arivippaarae Arputhangal
F♯
எனக்கெட்டா
A♯
த அறிந்
D♯m
திடலாகா
B
Enakkettatha Arinthidalaakaa
C♯
எத்தனையோ பதில்ளித்தார்
F♯
Eththanaiyo Pathilliththaar
-தேவ
-thaeva
F♯
பதறிப் போன பாவி
A♯m
களாக
B
Patharip Pona Paavikalaaka
C♯
சிதறி எங்குமே அலைந்தோம்
F♯
Sithari Engumae Alainthom
F♯
அவரை நாம்
A♯
தெரிந்த
D♯m
றியோமே
B
Avarai Naam Therinthariyomae
C♯
அவர் நம்மை தெரிந்தெடுத்தார்
F♯
Avar Nammai Therintheduththaar
-தேவ
-thaeva
F♯
பலத்த ஜாதி ஆயிர
A♯m
மாக
B
Palaththa Jaathi Aayiramaaka
C♯
படர்ந்து ஒங்கி நாம் வளர
F♯
Padarnthu Ongi Naam Valara
F♯
எளிமையும்
A♯
சிறுமை
D♯m
யும் ஆன
B
Elimaiyum Sirumaiyum Aana
C♯
எமக்கவர் அருள் புரிவா
F♯
ர்
Emakkavar Arul Purivaar
-தேவ
-thaeva
F♯
நமது கால்கள் மான்
A♯m
களைப் போல
B
Namathu Kaalkal Maankalaip Pola
C♯
நடந்து ஒடிப் பாய்ந்திடவே
F♯
Nadanthu Otip Paaynthidavae
F♯
உயர் ஸ்தலத்
A♯
தில் ஏற்று
D♯m
கின்றாரே
B
Uyar Sthalaththil Aettukintarae
C♯
உன்னதமான ஊழியத்தில்
F♯
Unnathamaana Ooliyaththil
-தேவ
-thaeva
F♯
பரமனேசு வந்தி
A♯m
டும் போ
B
து
Paramanaesu Vanthidum Pothu
C♯
பறந்து நாமும் சென்றிடுவோ
F♯
ம்
Paranthu Naamum Sentiduvom
F♯
பரமனோடு
A♯
நீடுழி
D♯m
வாழு
B
ம்
Paramanodu Needuli Vaalum
C♯
பரம பாக்கியம் பெறுவோம்
F♯
Parama Paakkiyam Peruvom
-தேவ
-thaeva

Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam Chords Keyboard

F♯
namathu Yesu Kiri
A♯m
sthuvin Naama
B
m
C♯
naanila Mengum Ongidavae
F♯
F♯
punithamaa
A♯
na Parisu
D♯m
ththa Vaa
B
lvai
C♯
manitharaam Emakkaliththaar
F♯
F♯
thaeva Kiru
C♯
pai Engum Peru
D♯m
ka
F♯
thaevanai Sthoth
D♯m
tharippom
C♯
F♯
paava Irul Akala
C♯
B
thaeva Oli
C♯
Atainthom
F♯
F♯
avarai Nnokkik Kooppi
A♯m
dum Vaelai
B
C♯
arivippaarae Arputhangal
F♯
F♯
enakketta
A♯
tha Arin
D♯m
thidalaakaa
B
C♯
eththanaiyo Pathilliththaar
F♯
-thaeva
F♯
patharip Pona Paavi
A♯m
kalaaka
B
C♯
sithari Engumae Alainthom
F♯
F♯
avarai Naam
A♯
Therintha
D♯m
riyomae
B
C♯
avar Nammai Therintheduththaar
F♯
-thaeva
F♯
palaththa Jaathi Aayira
A♯m
maaka
B
C♯
padarnthu Ongi Naam Valara
F♯
F♯
elimaiyum
A♯
Sirumai
D♯m
yum Aana
B
C♯
emakkavar Arul Purivaa
F♯
r
-thaeva
F♯
namathu Kaalkal Maan
A♯m
kalaip Pola
B
C♯
nadanthu Otip Paaynthidavae
F♯
F♯
uyar Sthalath
A♯
thil Aettu
D♯m
kintarae
B
C♯
unnathamaana Ooliyaththil
F♯
-thaeva
F♯
paramanaesu Vanthi
A♯m
dum Po
B
thu
C♯
paranthu Naamum Sentiduvo
F♯
m
F♯
paramanodu
A♯
Needuli
D♯m
Vaalu
B
m
C♯
parama Paakkiyam Peruvom
F♯
-thaeva

Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam Chords Guitar


Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam Chords in G♭ Scale

தமிழ்