Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum in A Scale

Am
நல்லதையே நான் சொல்லவு
F
ம் செய்யவும்
G
F
உள்ளத்தை
Dm
இன்று உறுதி
E
ப்படுத்தும்
F
ஐயா
Am
Am
ஆதி முதல் என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
Dm
E7
Am
E7
அப்பாவை நம்பி மீட்ப
G
டைய
Am
G
ஆவியினாலே தூய்மையாக்கி
F
E
F
அதிசயமாய் என்னை நடத்துகி
E7
றீர்
Am
Am
அப்பா
C
…. நன்றி
G
…. நன்றி
E
Am
அப்பா…. நன்றி.
Dm
… நன்றி
E
Am
பாவங்கள் செய்து மரித்துப் போயிருந்
Dm
தேன்
E7
Am
E7
கிறிஸ்துவோடே கூட உயி
G
ர்த்தெ
Am
ழச் செய்தீர்
G
கிருபையினாலே என்னை இரட்சி
F
த்தீர்
E
F
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
E7
ய்தீர்
Am
…அப்பா
Am
ஆண்டவர் கிறிஸ்துவின் மகிமையடைந்
Dm
திட
E7
Am
E7
அழைத்தீரே நன்றி
G
ஐயா
Am
G
ஆறுதல் தந்தீர் அன்பு
F
கூர்ந்
E
தீர்
F
பரலோகம் எதிர்நோக்கி வாழ
E7
ச் செய்தீ
Am
ர்
…அப்பா
Am
துதிக்கும் மகிமைக்கும்
Dm
பாத்திர
E7
ரே
Am
E7
பெருமையும் புகழ்ச்சி
G
யும் உ
Am
மக்குத்தானே
G
ஞானமும் நன்றியும் வல்லமையு
F
ம்
E
F
என்றென்றும் உமக்கே உரித்
E7
தாகட்டு
Am
ம்
…அப்பா
Am
ஆவியினாலே பெலப்படணு
Dm
ம்
E7
Am
E7
அன்பிலே வேரூன்றி தி
G
டம் பெற
Am
ணும்
G
அப்பாவின் அன்பின் அகலம் ஆழ
F
ம்
E
F
அறியும் ஆற்றல் நான் பெற
E7
ணும்
Am
…அப்பா
Am
எப்பொழுதும் நான் மகிழ்வுடன்
Dm
இருந்து
E7
Am
E7
இடைவிடாமல் ஜெபம் செ
G
ய்யணும்
Am
G
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி சொ
F
ல்லி
E
F
இயேசப்பா திருச்சித்தம்
E7
நிறைவேற்
Am
றணும்
…அப்பா
Am
நல்லதையே நான் சொல்லவு
F
ம் செய்யவும்
G
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
F
உள்ளத்தை
Dm
இன்று உறுதி
E
ப்படுத்தும்
F
ஐயா
Am
Ullaththai Intu Uruthippaduththum Aiyaa
Am
ஆதி முதல் என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
Dm
E7
Am
Aathi Muthal Ennaith Therinthu Konnteer
E7
அப்பாவை நம்பி மீட்ப
G
டைய
Am
appaavai Nampi Meetpataiya
G
ஆவியினாலே தூய்மையாக்கி
F
E
Aaviyinaalae Thooymaiyaakki
F
அதிசயமாய் என்னை நடத்துகி
E7
றீர்
Am
Athisayamaay Ennai Nadaththukireer
Am
அப்பா
C
.... நன்றி
G
.... நன்றி
E
Appaa.... Nanti.... Nanti
Am
அப்பா.... நன்றி.
Dm
... நன்றி
E
Appaa.... Nanti.... Nanti
Am
பாவங்கள் செய்து மரித்துப் போயிருந்
Dm
தேன்
E7
Am
Paavangal Seythu Mariththup Poyirunthaen
E7
கிறிஸ்துவோடே கூட உயி
G
ர்த்தெ
Am
ழச் செய்தீர்
kiristhuvotae Kooda Uyirththelach Seytheer
G
கிருபையினாலே என்னை இரட்சி
F
த்தீர்
E
Kirupaiyinaalae Ennai Iratchiththeer
F
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
E7
ய்தீர்
Am
Unnathangalilae Utkaarach Seytheer
...அப்பா
...appaa
Am
ஆண்டவர் கிறிஸ்துவின் மகிமையடைந்
Dm
திட
E7
Am
Aanndavar Kiristhuvin Makimaiyatainthida
E7
அழைத்தீரே நன்றி
G
ஐயா
Am
alaiththeerae Nanti Aiyaa
G
ஆறுதல் தந்தீர் அன்பு
F
கூர்ந்
E
தீர்
Aaruthal Thantheer Anpu Koorntheer
F
பரலோகம் எதிர்நோக்கி வாழ
E7
ச் செய்தீ
Am
ர்
Paralokam EthirNnokki Vaalach Seytheer
...அப்பா
...appaa
Am
துதிக்கும் மகிமைக்கும்
Dm
பாத்திர
E7
ரே
Am
Thuthikkum Makimaikkum Paaththirarae
E7
பெருமையும் புகழ்ச்சி
G
யும் உ
Am
மக்குத்தானே
perumaiyum Pukalchchiyum Umakkuththaanae
G
ஞானமும் நன்றியும் வல்லமையு
F
ம்
E
Njaanamum Nantiyum Vallamaiyum
F
என்றென்றும் உமக்கே உரித்
E7
தாகட்டு
Am
ம்
Ententum Umakkae Uriththaakattum
...அப்பா
...appaa
Am
ஆவியினாலே பெலப்படணு
Dm
ம்
E7
Am
Aaviyinaalae Pelappadanum
E7
அன்பிலே வேரூன்றி தி
G
டம் பெற
Am
ணும்
anpilae Vaeroonti Thidam Peranum
G
அப்பாவின் அன்பின் அகலம் ஆழ
F
ம்
E
Appaavin Anpin Akalam Aalam
F
அறியும் ஆற்றல் நான் பெற
E7
ணும்
Am
Ariyum Aattal Naan Peranum
...அப்பா
...appaa
Am
எப்பொழுதும் நான் மகிழ்வுடன்
Dm
இருந்து
E7
Am
Eppoluthum Naan Makilvudan Irunthu
E7
இடைவிடாமல் ஜெபம் செ
G
ய்யணும்
Am
itaividaamal Jepam Seyyanum
G
என்ன நேர்ந்தாலும் நன்றி சொ
F
ல்லி
E
Enna Naernthaalum Nanti Solli
F
இயேசப்பா திருச்சித்தம்
E7
நிறைவேற்
Am
றணும்
Iyaesappaa Thiruchchiththam niraivaettanum
...அப்பா
...appaa

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum Chords Keyboard

Am
nallathaiyae Naan Sollavu
F
m Seyyavum
G
F
ullaththai
Dm
intu Uruthi
E
ppaduththum
F
Aiyaa
Am
Am
aathi Muthal Ennaith Therinthu Konnteer
Dm
E7
Am
E7
appaavai Nampi Meetpa
G
taiya
Am
G
aaviyinaalae Thooymaiyaakki
F
E
F
athisayamaay Ennai Nadaththuki
E7
reer
Am
Am
appaa
C
.... Nanti
G
.... Nanti
E
Am
appaa.... Nanti.
Dm
... Nanti
E
Am
paavangal Seythu Mariththup Poyirun
Dm
thaen
E7
Am
E7
kiristhuvotae Kooda Uyi
G
rththe
Am
lach Seytheer
G
kirupaiyinaalae Ennai Iratchi
F
ththeer
E
F
unnathangalilae Utkaarach Se
E7
ytheer
Am
...appaa
Am
aanndavar Kiristhuvin Makimaiyatain
Dm
thida
E7
Am
E7
alaiththeerae Nanti
G
Aiyaa
Am
G
aaruthal Thantheer Anpu
F
koorn
E
theer
F
paralokam EthirNnokki Vaala
E7
ch Seythee
Am
r
...appaa
Am
thuthikkum Makimaikkum
Dm
paaththira
E7
rae
Am
E7
perumaiyum Pukalchchi
G
yum U
Am
makkuththaanae
G
njaanamum Nantiyum Vallamaiyu
F
m
E
F
ententum Umakkae Urith
E7
thaakattu
Am
m
...appaa
Am
aaviyinaalae Pelappadanu
Dm
m
E7
Am
E7
anpilae Vaeroonti Thi
G
dam Pera
Am
num
G
appaavin Anpin Akalam Aala
F
m
E
F
ariyum Aattal Naan Pera
E7
num
Am
...appaa
Am
eppoluthum Naan Makilvudan
Dm
irunthu
E7
Am
E7
itaividaamal Jepam Se
G
yyanum
Am
G
enna Naernthaalum Nanti So
F
lli
E
F
iyaesappaa Thiruchchiththam
E7
niraivaer
Am
ranum
...appaa

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum Chords Guitar


Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum Chords in A Scale

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான் Lyrics
தமிழ்