Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum in E Scale

E
நாடில்லா மக்களுக்கும் நாடொன்று உண்டு என்னும்
E
ஆண்டவரின்(அருளாளரின்) வாக்குறுதி செயலானது அது
D
B
அருளாளர் மோசேயால் வெளியானது – நா
E
டில்லா
E
ஓடோடி சென்
A
றலையும் கோடான கோடி மக்கள்
E
E
ஒன்று கூடி வாழ ஓர் ஊர் வந்தது அந்த
A
ஊருக்கு கானான் என்னும் பெயர்
E
வந்தது ஆமென் –
நாடில்லா
E
அன்போடு அமைதி நிலை ஆண்டவர்க்கு அஞ்சும் நிலை
A
ஒன்றே நம் கடமை என உணர்வீர்
E
களே அதை
A
ஓயாமல் சொல்லி வந்தார் சான்றோ
E
ர்களே
A
இறைவனது புகழ் மறந்து சிலை வடித்து வணங்குகி
E
ன்ற
E
முறை மாறி வழி
A
காண அறிவீர்
E
களே மோசேஸ்
A
குன்றேறி அதை சொன்னார் அந்நாளி
E
லே ஆமென் – நாடில்லா
E
காத்திருந்த மக்களையும் கனிவான தேவனையும்
A
சேர்த்து வைக்கும் காலம் தான் நெரு
E
ங்கி வந்தது அந்த
A
சிந்தனையில் எளியோரின் வாழ்வி
E
ருந்தது
A
அருளான வாக்கு ஒன்று அழகான ஒளி மயமா
E
ய்
E
நிறைவாக நேரி
A
ல் வரும் நாளு
E
ம் வந்தது
E
மண்ணில் நீதி என்னும் சூரியன் வரும் வேளை வந்தது
ஆமென் – நாடில்லா
E
நாடில்லா மக்களுக்கும் நாடொன்று உண்டு என்னும்
Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum
E
ஆண்டவரின்(அருளாளரின்) வாக்குறுதி செயலானது அது
D
Aanndavarin(arulaalarin) Vaakkuruthi Seyalaanathu Athu
B
அருளாளர் மோசேயால் வெளியானது – நா
E
டில்லா
Arulaalar Moseyaal Veliyaanathu – Naatillaa
E
ஓடோடி சென்
A
றலையும் கோடான கோடி மக்கள்
E
Otooti Sentalaiyum Kodaana Koti Makkal
E
ஒன்று கூடி வாழ ஓர் ஊர் வந்தது அந்த
Ontu Kooti Vaala Or Oor Vanthathu Antha
A
ஊருக்கு கானான் என்னும் பெயர்
E
வந்தது ஆமென் –
Oorukku Kaanaan Ennum Peyar Vanthathu Aamen –
நாடில்லா
Naatillaa
E
அன்போடு அமைதி நிலை ஆண்டவர்க்கு அஞ்சும் நிலை
Anpodu Amaithi Nilai Aanndavarkku Anjum Nilai
A
ஒன்றே நம் கடமை என உணர்வீர்
E
களே அதை
Onte Nam Kadamai Ena Unarveerkalae Athai
A
ஓயாமல் சொல்லி வந்தார் சான்றோ
E
ர்களே
Oyaamal Solli Vanthaar Saantorkalae
A
இறைவனது புகழ் மறந்து சிலை வடித்து வணங்குகி
E
ன்ற
Iraivanathu Pukal Maranthu Silai Vatiththu Vanangukinta
E
முறை மாறி வழி
A
காண அறிவீர்
E
களே மோசேஸ்
Murai Maari Vali Kaana Ariveerkalae Moses
A
குன்றேறி அதை சொன்னார் அந்நாளி
E
லே ஆமென் – நாடில்லா
Kunteri Athai Sonnaar Annaalilae Aamen – Naatillaa
E
காத்திருந்த மக்களையும் கனிவான தேவனையும்
Kaaththiruntha Makkalaiyum Kanivaana Thaevanaiyum
A
சேர்த்து வைக்கும் காலம் தான் நெரு
E
ங்கி வந்தது அந்த
Serththu Vaikkum Kaalam Thaan Nerungi Vanthathu Antha
A
சிந்தனையில் எளியோரின் வாழ்வி
E
ருந்தது
Sinthanaiyil Eliyorin Vaalvirunthathu
A
அருளான வாக்கு ஒன்று அழகான ஒளி மயமா
E
ய்
Arulaana Vaakku Ontu Alakaana Oli Mayamaay
E
நிறைவாக நேரி
A
ல் வரும் நாளு
E
ம் வந்தது
Niraivaaka Naeril Varum Naalum Vanthathu
E
மண்ணில் நீதி என்னும் சூரியன் வரும் வேளை வந்தது
Mannnnil Neethi Ennum Sooriyan Varum Vaelai Vanthathu
ஆமென் – நாடில்லா
Aamen – Naatillaa

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords Keyboard

E
naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum
E
aanndavarin(arulaalarin) Vaakkuruthi Seyalaanathu Athu
D
B
arulaalar Moseyaal Veliyaanathu – Naa
E
tillaa
E
otooti Sen
A
ralaiyum Kodaana Koti Makkal
E
E
ontu Kooti Vaala Or Oor Vanthathu Antha
A
oorukku Kaanaan Ennum Peyar
E
Vanthathu Aamen –
Naatillaa
E
anpodu Amaithi Nilai Aanndavarkku Anjum Nilai
A
onte Nam Kadamai Ena Unarveer
E
kalae Athai
A
oyaamal Solli Vanthaar Saanto
E
rkalae
A
iraivanathu Pukal Maranthu Silai Vatiththu Vananguki
E
nta
E
murai Maari Vali
A
kaana Ariveer
E
kalae Moses
A
kunteri Athai Sonnaar Annaali
E
lae Aamen – Naatillaa
E
kaaththiruntha Makkalaiyum Kanivaana Thaevanaiyum
A
serththu Vaikkum Kaalam Thaan Neru
E
ngi Vanthathu Antha
A
sinthanaiyil Eliyorin Vaalvi
E
runthathu
A
arulaana Vaakku Ontu Alakaana Oli Mayamaa
E
y
E
niraivaaka Naeri
A
l Varum Naalu
E
m Vanthathu
E
mannnnil Neethi Ennum Sooriyan Varum Vaelai Vanthathu
Aamen – Naatillaa

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords Guitar


Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords in E Scale

தமிழ்