Maranamae Un Koor Engae in E Scale

Em
மரணமே உன் கூர் எங்கே?
C
பாதாளமே உன் ஜெயம்
D
எங்கே?
Em
C
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன்
D
இயேசு
Em
எனக்குள் வந்துவிட்டா
D
ர்
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
B
எனக்குத் தந்துவிட்டா
C
ர்
D
Em
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
D
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
G
விடுவித்து மீ
C
ட்டுக் கொண்டார்
Em
Em
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
Em
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
Em
அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
Em
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
D
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
G
சாகாமை அணிந்து
C
கொள்ளும்
Em
Em
இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
ஆளுகை செய்திடவே
D
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
G
இன்றைக்கும்
C
ஜீவிக்கிறார்
Em
Em
கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
D
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
D
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
G
எதிர் கொண்டு சென்
C
றிடுவோம்
Em
Em
பூமிக்குரிய கூடாரமான
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
D
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
G
பரலோகத்தி
C
ல் உண்டு
Em
Em
அகரமும் நகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
Em
நான் தானே என்று சொன்னவர்
D
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
G
சீக்கிரத்தி
C
ல் வருகின்றா
Em
ர்
Em
பரிசுத்தவான்களின் மரணம் என்றும்
Em
கர்த்தரின் பார்வையிலே
D
அருமையானது மதிப்பிற்குரியது
G
மகிழ்ந்து
C
கொண்டாடு
Em
Em
மரணமே உன் கூர் எங்கே?
Maranamae Un Koor Engae?
C
பாதாளமே உன் ஜெயம்
D
எங்கே?
Em
Paathaalamae Un Jeyam Engae?
C
மரணத்தை ஜெயித்த மன்னவன்
D
இயேசு
Maranaththai Jeyiththa Mannavan Yesu
Em
எனக்குள் வந்துவிட்டா
D
ர்
Enakkul Vanthuvittar
சாவை அழித்து அழியா வாழ்வை
Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
B
எனக்குத் தந்துவிட்டா
C
ர்
D
Enakkuth Thanthuvittar
Em
சாவுக்கு அதிபதி சாத்தானை இயேசு
Saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu
சாவாலே வென்றுவிட்டார்
Saavaalae Ventuvittar
D
மரண பயத்தினால் வாடும் மனிதரை
Marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
G
விடுவித்து மீ
C
ட்டுக் கொண்டார்
Em
Viduviththu Meettuk Konndaar
Em
பயமில்லையே மரண பயமில்லையே
Payamillaiyae Marana Payamillaiyae
Em
ஜெயம் எடுத்தார் இயேசு ஜெயம் எடுத்தார்
Jeyam Eduththaar Yesu Jeyam Eduththaar
Em
அழிவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒருநாள்
Alivukkuriya Ivvudal Orunaal
Em
அழியாமை அணிந்து கொள்ளும்
Aliyaamai Anninthu Kollum
D
சாவுக்குரிய இவ்வுடல் ஒரு நாள்
Saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
G
சாகாமை அணிந்து
C
கொள்ளும்
Em
Saakaamai Anninthu Kollum
Em
இறந்தோர் மேலும் வாழ்வோர் மேலும்
Iranthor Maelum Vaalvor Maelum
ஆளுகை செய்திடவே
Aalukai Seythidavae
D
இயேசு மரித்து உயிர்த்து எழுந்தார்
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
G
இன்றைக்கும்
C
ஜீவிக்கிறார்
Em
Intaikkum Jeevikkiraar
Em
கட்டளை பிறக்க தூதர் குரல் ஒலிக்க
Kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
கர்த்தர் இயேசு வந்திடுவார்
Karththar Yesu Vanthiduvaar
D
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வோர்
Kiristhuvukkul Vaalvor
D
கிறிஸ்துவுக்குள் மரித்தோர்
Kiristhuvukkul Mariththor
G
எதிர் கொண்டு சென்
C
றிடுவோம்
Em
Ethir Konndu Sentiduvom
Em
பூமிக்குரிய கூடாரமான
Poomikkuriya Koodaaramaana
இவ்வீடு அழிந்தாலும்
Ivveedu Alinthaalum
D
பரமன் கட்டிய நிலையான வீடு
Paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
G
பரலோகத்தி
C
ல் உண்டு
Em
Paralokaththil Unndu
Em
அகரமும் நகரமும் தொடக்கமும் முடிவும்
Akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
Em
நான் தானே என்று சொன்னவர்
Naan Thaanae Entu Sonnavar
D
அவனவன் கிரியைக்குத் தகுந்த பரிசு அளிக்க
Avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
G
சீக்கிரத்தி
C
ல் வருகின்றா
Em
ர்
Seekkiraththil Varukintar
Em
பரிசுத்தவான்களின் மரணம் என்றும்
Parisuththavaankalin Maranam Entum
Em
கர்த்தரின் பார்வையிலே
Karththarin Paarvaiyilae
D
அருமையானது மதிப்பிற்குரியது
Arumaiyaanathu Mathippirkuriyathu
G
மகிழ்ந்து
C
கொண்டாடு
Em
Makilnthu Konndaadu

Maranamae Un Koor Engae Chords Keyboard

Em
maranamae Un Koor Engae?
C
paathaalamae Un Jeyam
D
Engae?
Em
C
maranaththai Jeyiththa Mannavan
D
Yesu
Em
enakkul Vanthuvitta
D
r
Saavai Aliththu Aliyaa Vaalvai
B
enakkuth Thanthuvitta
C
r
D
Em
saavukku Athipathi Saaththaanai Yesu
Saavaalae Ventuvittar
D
marana Payaththinaal Vaadum Manitharai
G
viduviththu Mee
C
ttuk Konndaar
Em
Em
payamillaiyae Marana Payamillaiyae
Em
jeyam Eduththaar Yesu Jeyam Eduththaar
Em
alivukkuriya Ivvudal Orunaal
Em
aliyaamai Anninthu Kollum
D
saavukkuriya Ivvudal Oru Naal
G
saakaamai Anninthu
C
Kollum
Em
Em
iranthor Maelum Vaalvor Maelum
Aalukai Seythidavae
D
Yesu Mariththu Uyirththu Elunthaar
G
intaikkum
C
Jeevikkiraar
Em
Em
kattalai Pirakka Thoothar Kural Olikka
Karththar Yesu Vanthiduvaar
D
kiristhuvukkul Vaalvor
D
kiristhuvukkul Mariththor
G
ethir Konndu Sen
C
riduvom
Em
Em
poomikkuriya Koodaaramaana
Ivveedu Alinthaalum
D
paraman Kattiya Nilaiyaana Veedu
G
paralokaththi
C
l Unndu
Em
Em
akaramum Nakaramum Thodakkamum Mutivum
Em
naan Thaanae Entu Sonnavar
D
avanavan Kiriyaikkuth Thakuntha Parisu Alikka
G
seekkiraththi
C
l Varukinta
Em
r
Em
parisuththavaankalin Maranam Entum
Em
karththarin Paarvaiyilae
D
arumaiyaanathu Mathippirkuriyathu
G
makilnthu
C
konndaadu
Em

Maranamae Un Koor Engae Chords Guitar


Maranamae Un Koor Engae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maranamae Un Koor Engae Chords in E Scale

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர் Lyrics
தமிழ்