Manthaiyil Seraa Aadukalae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
மந்தையில் சேரா
D♯
ஆடுக
C
ளே
Fm
G♯
எங்கிலும்
C♯
கோடி கோடி உண்டோ
G♯
C♯
சிந்தையில் ஆன்ம பா
G♯
ரம் கொண்டே
A♯m
தேடுவோம் வாரீர் திரு
D♯
ச்சபையே
G♯
G♯
மந்தையில் சேரா
D♯
ஆடுகளே
G♯
G♯
அழைக்கிறார் இயேசு அவரி
A♯m
டம் பேசு
D♯
நடத்திடு
G♯
வார்
G♯
காடுகளில் பலநாடுகளில்
C♯
A♯m
என் ஜனம் சிதறண்டு சாகுவதா
D♯
G♯
G♯
பாடுபட்டே
Cm
ன் அதற்காகவு
Fm
மே
A♯m
D♯
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை
A♯m
G♯
G♯
சொல்லப்பட்டிராத இடங்ள் உண்டு
C♯
A♯m
என்னை அங்கு சொல்ல ஆட்கள் உண்
D♯
டு
G♯
G♯
அழைப்புப் பெற்றோர்
Cm
யாரும் புறப்
Fm
படுவீர்
A♯m
D♯
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படி
A♯m
வீர்
G♯
G♯
எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
C♯
A♯m
என்னைப் போல் அலைந்திடக் கால்கள்
D♯
வேண்டும்
G♯
G♯
என்னைப் அன்பு
Cm
கூர ஆட்கள்
Fm
வேண்டும்
A♯m
D♯
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டு
A♯m
ம்
G♯
G♯
மந்தையில் சேரா
D♯
ஆடுக
C
ளே
Fm
Manthaiyil Seraa Aadukalae
G♯
எங்கிலும்
C♯
கோடி கோடி உண்டோ
G♯
Engilum Koti Koti Unntoo
C♯
சிந்தையில் ஆன்ம பா
G♯
ரம் கொண்டே
Sinthaiyil Aanma Paaram Konntae
A♯m
தேடுவோம் வாரீர் திரு
D♯
ச்சபையே
G♯
Thaeduvom Vaareer Thiruchchapaiyae
G♯
மந்தையில் சேரா
D♯
ஆடுகளே
G♯
Manthaiyil Seraa Aadukalae
G♯
அழைக்கிறார் இயேசு அவரி
A♯m
டம் பேசு
Alaikkiraar Yesu Avaridam Paesu
D♯
நடத்திடு
G♯
வார்
Nadaththiduvaar
G♯
காடுகளில் பலநாடுகளில்
C♯
Kaadukalil Palanaadukalil
A♯m
என் ஜனம் சிதறண்டு சாகுவதா
D♯
G♯
En Janam Sitharanndu Saakuvathaa
G♯
பாடுபட்டே
Cm
ன் அதற்காகவு
Fm
மே
A♯m
Paadupattaen Atharkaakavumae
D♯
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை
A♯m
G♯
Thaeduvor Yaar En Aadukalai
G♯
சொல்லப்பட்டிராத இடங்ள் உண்டு
C♯
Sollappattiraatha Idangl Unndu
A♯m
என்னை அங்கு சொல்ல ஆட்கள் உண்
D♯
டு
G♯
Ennai Angu Solla Aatkal Unndu
G♯
அழைப்புப் பெற்றோர்
Cm
யாரும் புறப்
Fm
படுவீர்
A♯m
Alaippup Pettaோr Yaarum Purappaduveer
D♯
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படி
A♯m
வீர்
G♯
Ithu Aanndavar Kattalai Geelppativeer
G♯
எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
C♯
Enakkaayp Paesida Naavu Vaenndum
A♯m
என்னைப் போல் அலைந்திடக் கால்கள்
D♯
வேண்டும்
G♯
Ennaip Pol Alainthidak Kaalkal Vaenndum
G♯
என்னைப் அன்பு
Cm
கூர ஆட்கள்
Fm
வேண்டும்
A♯m
Ennaip Anpu Koora Aatkal Vaenndum
D♯
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டு
A♯m
ம்
G♯
Ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndum

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords Keyboard

G♯
manthaiyil Seraa
D♯
Aaduka
C
lae
Fm
G♯
engilum
C♯
Koti Koti Unntoo
G♯
C♯
sinthaiyil Aanma Paa
G♯
ram Konntae
A♯m
thaeduvom Vaareer Thiru
D♯
chchapaiyae
G♯
G♯
manthaiyil Seraa
D♯
Aadukalae
G♯
G♯
alaikkiraar Yesu Avari
A♯m
dam Paesu
D♯
nadaththidu
G♯
vaar
G♯
kaadukalil Palanaadukalil
C♯
A♯m
en Janam Sitharanndu Saakuvathaa
D♯
G♯
G♯
paadupattae
Cm
n Atharkaakavu
Fm
mae
A♯m
D♯
thaeduvor Yaar En Aadukalai
A♯m
G♯
G♯
sollappattiraatha Idangl Unndu
C♯
A♯m
ennai Angu Solla Aatkal Unn
D♯
du
G♯
G♯
alaippup Pettaோr
Cm
Yaarum Purap
Fm
paduveer
A♯m
D♯
ithu Aanndavar Kattalai Geelppati
A♯m
veer
G♯
G♯
enakkaayp Paesida Naavu Vaenndum
C♯
A♯m
ennaip Pol Alainthidak Kaalkal
D♯
Vaenndum
G♯
G♯
ennaip Anpu
Cm
koora Aatkal
Fm
Vaenndum
A♯m
D♯
ithai Unnidam Kaetkiraen Thara Vaenndu
A♯m
m
G♯

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords Guitar


Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manthaiyil Seraa Aadukalae Chords in A♭ Scale

தமிழ்