Makimaiyataiyum Yesu Raajanae in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
A♭m
B♭m
மாறாத நல்ல மேய்ப்பனே
E♭m
உந்தன் திருநாமம் வாழ்
B♭
B♭
உலகெங்கும் உம் அரசு வருக – வருக
E♭m
உலகமெல்லாம் மீட்படைய
B♭
உம் ஜீவன் தந்தீ
E♭m
ரையா
B♭
…மகிமையடையும்
E♭m
பாவமெல்லாம் கழுவிடவே
B♭
உம் இரத்தம் சிந்
E♭m
தினீரே
B♭
…மகிமையடையும்
E♭m
சாபமெல்லாம் போக்கிடவே
B♭
முள்முடி தாங்
E♭m
கினீரே
B♭
…மகிமையடையும்
E♭m
என் பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டீர்
B♭
என் துக்கம் சும
E♭m
ந்தீரைய்
B♭
யா
…மகிமையடையும்
E♭m
நோய்களெல்லாம் நீக்கிடவே
B♭
காயங்கள் பட்டீ
E♭m
ரையா
B♭
…மகிமையடையும்
B♭m
மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
A♭m
Makimaiyataiyum Yesu Raajanae
B♭m
மாறாத நல்ல மேய்ப்பனே
Maaraatha Nalla Maeyppanae
E♭m
உந்தன் திருநாமம் வாழ்
B♭
Unthan Thirunaamam Vaalka
B♭
உலகெங்கும் உம் அரசு வருக – வருக
Ulakengum Um Arasu Varuka – Varuka
E♭m
உலகமெல்லாம் மீட்படைய
Ulakamellaam Meetpataiya
B♭
உம் ஜீவன் தந்தீ
E♭m
ரையா
B♭
Um Jeevan Thantheeraiyaa
...மகிமையடையும்
...makimaiyataiyum
E♭m
பாவமெல்லாம் கழுவிடவே
Paavamellaam Kaluvidavae
B♭
உம் இரத்தம் சிந்
E♭m
தினீரே
B♭
Um Iraththam Sinthineerae
...மகிமையடையும்
...makimaiyataiyum
E♭m
சாபமெல்லாம் போக்கிடவே
Saapamellaam Pokkidavae
B♭
முள்முடி தாங்
E♭m
கினீரே
B♭
Mulmuti Thaangineerae
...மகிமையடையும்
...makimaiyataiyum
E♭m
என் பாடுகள் ஏற்றுக் கொண்டீர்
En Paadukal Aettuk Konnteer
B♭
என் துக்கம் சும
E♭m
ந்தீரைய்
B♭
யா
En Thukkam Sumantheeraiyyaa
...மகிமையடையும்
...makimaiyataiyum
E♭m
நோய்களெல்லாம் நீக்கிடவே
Nnoykalellaam Neekkidavae
B♭
காயங்கள் பட்டீ
E♭m
ரையா
B♭
Kaayangal Pattiraiyaa
...மகிமையடையும்
...makimaiyataiyum

Makimaiyataiyum Yesu Raajanae Chords Keyboard

B♭m
makimaiyataiyum Yesu Raajanae
A♭m
B♭m
maaraatha Nalla Maeyppanae
E♭m
unthan Thirunaamam Vaal
B♭
ka
B♭
ulakengum Um Arasu Varuka – Varuka
E♭m
ulakamellaam Meetpataiya
B♭
um Jeevan Thanthee
E♭m
raiyaa
B♭
...makimaiyataiyum
E♭m
paavamellaam Kaluvidavae
B♭
um Iraththam Sin
E♭m
thineerae
B♭
...makimaiyataiyum
E♭m
saapamellaam Pokkidavae
B♭
mulmuti Thaang
E♭m
kineerae
B♭
...makimaiyataiyum
E♭m
en Paadukal Aettuk Konnteer
B♭
en Thukkam Suma
E♭m
ntheeraiy
B♭
yaa
...makimaiyataiyum
E♭m
Nnoykalellaam Neekkidavae
B♭
kaayangal Patti
E♭m
raiyaa
B♭
...makimaiyataiyum

Makimaiyataiyum Yesu Raajanae Chords Guitar


Makimaiyataiyum Yesu Raajanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaiyataiyum Yesu Raajanae Chords in B♭ Scale

Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு Lyrics
தமிழ்