Maaridum Ellaam Maaridum in G♯ Scale

G♯
மாறிடும் எல்லாம் மா
C♯
றிடும்
D♯
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடு
G♯
ம் (2)
Cm
அவர் ஆடையை தொட்ட மாத்திரத்
D♯
தில்
G♯
பெரும் பாடு மாறிற்ரே
C♯
A♯m
ஆதியும் அந்தமமுமானவராலே
G♯
அந்தகாரம் நீங்கிற்றே
A♯m
கட்டுகள் உடந்ததே
D♯
கவலைகள் நீங்கிற்றே
G♯
.. மாறிடும்
Cm
இரையேதே என்று சொன்னா
D♯
ரே
G♯
திரைகடல் அடங்கிற்றே
C♯
A♯m
அமைதலாய் இரு என்றாரே
G♯
அலைகளும் ஓய்ந்ததே
A♯m
பயங்கள் பறந்ததே
D♯
நம்பிக்கை பிறந்ததே
G♯
.. மாறிடும்
Cm
லாசரவே நீ எழுந்து வா
D♯
G♯
என்று சொன்னாரே
C♯
A♯m
மரித்த லாசரு கல்லரை விட்டு
G♯
எழுந்து வந்தானே
A♯m
அழுகுறல் நின்றதே
D♯
ஆனந்தம் வந்ததே
G♯
G♯
மாறுதே எல்ல்லம் மாறு
C♯
தே
D♯
என் இயேசுவால் எல்ல்லாம் மாறு
G♯
தே
மாறுதே (துக்கம் / கடன் / வியெதி / துக்கம் / வறுமை) மாறுதே
என் இயேசுவால் (துக்கம் / கடன் / வியெதி / துக்கம் / வறுமை) மாறுதே
G♯
மாறிற்றே எல்லாம் மா
C♯
றிற்றே
D♯
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்
G♯
றே
G♯
மாறிடும் எல்லாம் மா
C♯
றிடும்
Maaridum Ellaam Maaridum
D♯
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடு
G♯
ம் (2)
En Yesuvaalae Ellaam Maaridum (2)
Cm
அவர் ஆடையை தொட்ட மாத்திரத்
D♯
தில்
Avar Aataiyai Thotta Maaththiraththil
G♯
பெரும் பாடு மாறிற்ரே
C♯
Perum Paadu Maarirrae
A♯m
ஆதியும் அந்தமமுமானவராலே
Aathiyum Anthamamumaanavaraalae
G♯
அந்தகாரம் நீங்கிற்றே
Anthakaaram Neengitte
A♯m
கட்டுகள் உடந்ததே
Kattukal Udanthathae
D♯
கவலைகள் நீங்கிற்றே
G♯
Kavalaikal Neengitte
.. மாறிடும்
.. Maaridum
Cm
இரையேதே என்று சொன்னா
D♯
ரே
Iraiyaethae Entu Sonnaarae
G♯
திரைகடல் அடங்கிற்றே
C♯
Thiraikadal Adangitte
A♯m
அமைதலாய் இரு என்றாரே
Amaithalaay Iru Entarae
G♯
அலைகளும் ஓய்ந்ததே
Alaikalum Oynthathae
A♯m
பயங்கள் பறந்ததே
Payangal Paranthathae
D♯
நம்பிக்கை பிறந்ததே
G♯
Nampikkai Piranthathae
.. மாறிடும்
.. Maaridum
Cm
லாசரவே நீ எழுந்து வா
D♯
Laasaravae Nee Elunthu Vaa
G♯
என்று சொன்னாரே
C♯
Entu Sonnaarae
A♯m
மரித்த லாசரு கல்லரை விட்டு
Mariththa Laasaru Kallarai Vittu
G♯
எழுந்து வந்தானே
Elunthu Vanthaanae
A♯m
அழுகுறல் நின்றதே
Alukural Nintathae
D♯
ஆனந்தம் வந்ததே
G♯
Aanantham Vanthathae
G♯
மாறுதே எல்ல்லம் மாறு
C♯
தே
Maaruthae Elllam Maaruthae
D♯
என் இயேசுவால் எல்ல்லாம் மாறு
G♯
தே
En Yesuvaal Elllaam Maaruthae
மாறுதே (துக்கம் / கடன் / வியெதி / துக்கம் / வறுமை) மாறுதே
Maaruthae (thukkam / Kadan / Viyethi / Thukkam / Varumai) Maaruthae
என் இயேசுவால் (துக்கம் / கடன் / வியெதி / துக்கம் / வறுமை) மாறுதே
En Yesuvaal (thukkam / Kadan / Viyethi / Thukkam / Varumai) Maaruthae
G♯
மாறிற்றே எல்லாம் மா
C♯
றிற்றே
Maaritte Ellaam Maaritte
D♯
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்
G♯
றே
En Yesuvaalae Ellaam Maaritte

Maaridum Ellaam Maaridum Chords Keyboard

G♯
maaridum Ellaam Maa
C♯
ridum
D♯
en Yesuvaalae Ellaam Maaridu
G♯
m (2)
Cm
avar Aataiyai Thotta Maaththirath
D♯
thil
G♯
perum Paadu Maarirrae
C♯
A♯m
aathiyum Anthamamumaanavaraalae
G♯
anthakaaram Neengitte
A♯m
kattukal Udanthathae
D♯
kavalaikal Neengitte
G♯
.. Maaridum
Cm
iraiyaethae Entu Sonnaa
D♯
rae
G♯
thiraikadal Adangitte
C♯
A♯m
amaithalaay Iru Entarae
G♯
alaikalum Oynthathae
A♯m
payangal Paranthathae
D♯
nampikkai Piranthathae
G♯
.. Maaridum
Cm
laasaravae Nee Elunthu Vaa
D♯
G♯
entu Sonnaarae
C♯
A♯m
mariththa Laasaru Kallarai Vittu
G♯
elunthu Vanthaanae
A♯m
alukural Nintathae
D♯
aanantham Vanthathae
G♯
G♯
maaruthae Elllam Maaru
C♯
thae
D♯
en Yesuvaal Elllaam Maaru
G♯
thae
Maaruthae (thukkam / Kadan / Viyethi / Thukkam / Varumai) Maaruthae
En Yesuvaal (thukkam / Kadan / Viyethi / Thukkam / Varumai) Maaruthae
G♯
maaritte Ellaam Maa
C♯
ritte
D♯
en Yesuvaalae Ellaam Maarir
G♯
rae

Maaridum Ellaam Maaridum Chords Guitar


Maaridum Ellaam Maaridum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maaridum Ellaam Maaridum Chords in G♯ Scale

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும் Lyrics
தமிழ்