Kuriththa Kaalaththirku Ennil in G Scale

Gm
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
D♯
தரிசனம் வைத்
Dm
தவரே
Gm
Gm
அது முடிவிலே விளங்கும்
Cm
பொய் சொல்லாது அதில்
F
தாமதம் இல்லை என்றீர்
A♯
Gm
Cm
துதிப்போம் இயே
F
சுவை துதிப்
Gm
போம்
Cm
நம்மில் தரிசனம் வைத்
F
தார் துதி
Gm
ப்போம்
Cm
துவங்கின இயே
F
சுவை துதிப்
Gm
போம்
Cm
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
F
ர் துதிப்
Gm
போம்
Gm
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
A♯
ந்து சென்றும்
C
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Dm
Gm
ஏறிட்டு பார் என்று
A♯
தேசங்கள்
A♯
அனைத்தையும்
C
என் கையில் கொடுத்தீரே
Dm
Gm
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
A♯
ந்து சென்றும்
C
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Dm
Gm
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
A♯
க்கி
C
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
Dm
…துதிப்போம்
Gm
முடியாது என்று ஓடி
A♯
ஒளிந்தும்
C
தேடி வந்தீரே
Dm
Gm
போகின்ற தூரம் வெகு
A♯
தூரம் என்று
C
புறப்பட செய்தீரே
Dm
– 2
…துதிப்போம்
Gm
அந்நியனாக கால்
A♯
வைத்த இடத்தை
C
கரங்களில் கொடுத்தீரே
Dm
Gm
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
A♯
தமாக
C
சந்தித்து நடத்தினீ
Dm
ரே – 2
…துதிப்போம்
Gm
குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
Kuriththa Kaalaththirku Ennil
D♯
தரிசனம் வைத்
Dm
தவரே
Gm
Tharisanam Vaiththavarae
Gm
அது முடிவிலே விளங்கும்
Athu Mutivilae Vilangum
Cm
பொய் சொல்லாது அதில்
Poy Sollaathu Athil
F
தாமதம் இல்லை என்றீர்
A♯
Gm
Thaamatham Illai Enteer
Cm
துதிப்போம் இயே
F
சுவை துதிப்
Gm
போம்
Thuthippom Yesuvai Thuthippom
Cm
நம்மில் தரிசனம் வைத்
F
தார் துதி
Gm
ப்போம்
Nammil Tharisanam Vaiththaar Thuthippom
Cm
துவங்கின இயே
F
சுவை துதிப்
Gm
போம்
Thuvangina Yesuvai Thuthippom
Cm
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பா
F
ர் துதிப்
Gm
போம்
Athai Niraivaetti Mutippaar Thuthippom
Gm
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
A♯
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
C
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Dm
Thodarnthu Sumantheerae
Gm
ஏறிட்டு பார் என்று
A♯
தேசங்கள்
Aerittu Paar Entu Thaesangal
A♯
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
C
என் கையில் கொடுத்தீரே
Dm
En Kaiyil Koduththeerae
Gm
என்னுடன் வந்தோர் பிரி
A♯
ந்து சென்றும்
Ennudan Vanthor Pirinthu Sentum
C
தொடர்ந்து சுமந்தீரே
Dm
Thodarnthu Sumantheerae
Gm
மேலான இலக்கை எதிர் நோ
A♯
க்கி
Maelaana Ilakkai Ethir Nnokki
C
ஓட புது பெலன் தந்தீரே
Dm
Oda Puthu Pelan Thantheerae
...துதிப்போம்
...thuthippom
Gm
முடியாது என்று ஓடி
A♯
ஒளிந்தும்
Mutiyaathu Entu Oti Olinthum
C
தேடி வந்தீரே
Dm
Thaeti Vantheerae
Gm
போகின்ற தூரம் வெகு
A♯
தூரம் என்று
Pokinta Thooram Vekuthooram Entu
C
புறப்பட செய்தீரே
Dm
- 2
Purappada Seytheerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom
Gm
அந்நியனாக கால்
A♯
வைத்த இடத்தை
Anniyanaaka Kaal Vaiththa Idaththai
C
கரங்களில் கொடுத்தீரே
Dm
Karangalil Koduththeerae
Gm
தேவைகள் எல்லாம் அற்பு
A♯
தமாக
Thaevaikal Ellaam Arputhamaaka
C
சந்தித்து நடத்தினீ
Dm
ரே - 2
Santhiththu Nadaththineerae - 2
...துதிப்போம்
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Keyboard

Gm
kuriththa Kaalaththirku Ennil
D♯
tharisanam Vaith
Dm
thavarae
Gm
Gm
athu Mutivilae Vilangum
Cm
poy Sollaathu Athil
F
thaamatham Illai Enteer
A♯
Gm
Cm
thuthippom Iyae
F
suvai Thuthip
Gm
pom
Cm
nammil Tharisanam Vaith
F
thaar Thuthi
Gm
ppom
Cm
thuvangina Iyae
F
suvai Thuthip
Gm
pom
Cm
athai Niraivaetti Mutippaa
F
r Thuthip
Gm
pom
Gm
ennudan Vanthor Piri
A♯
nthu Sentum
C
thodarnthu Sumantheerae
Dm
Gm
aerittu Paar Entu
A♯
thaesangal
A♯
anaiththaiyum
C
en Kaiyil Koduththeerae
Dm
Gm
ennudan Vanthor Piri
A♯
nthu Sentum
C
thodarnthu Sumantheerae
Dm
Gm
maelaana Ilakkai Ethir Nno
A♯
kki
C
oda Puthu Pelan Thantheerae
Dm
...thuthippom
Gm
mutiyaathu Entu Oti
A♯
Olinthum
C
thaeti Vantheerae
Dm
Gm
pokinta Thooram Veku
A♯
thooram Entu
C
purappada Seytheerae
Dm
- 2
...thuthippom
Gm
anniyanaaka Kaal
A♯
Vaiththa Idaththai
C
karangalil Koduththeerae
Dm
Gm
thaevaikal Ellaam Arpu
A♯
thamaaka
C
santhiththu Nadaththinee
Dm
rae - 2
...thuthippom

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords Guitar


Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuriththa Kaalaththirku Ennil Chords in G Scale

Kuritha kalathirku levi-4 Lyrics
தமிழ்