Kavalai Kollaathirungal in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
கவலை கொள்ளாதிருங்
B
கள்
D♯m
F♯
கவலை கொள்ளாதிருங்
C♯
கள் (2)
D♯m
D♯m
உயிர் வாழ
C♯
எதை
D♯m
உண்போம்
D♯m
உடல் மூட
A♯m
எதை
D♯m
உடுப்போம் – என்று
D♯m
பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
G♯m
C♯
விதைப்பதில்லை, அறுப்பதில்லை
A♯
D♯m
G♯m
பரம பிதா ஊட்
C♯
டுகிறார்
F♯
மறப்பாரோ மகனே (மகளே) உன்னை
A♯
D♯m
– உயிர்
D♯m
கவலைப் படுவதினால்
G♯m
C♯
நமது உயரத்திலே
A♯
D♯m
G♯m
ஒரு முழம் கூட்ட கூடு
C♯
மா
F♯
புது பெலன் பெறவும் கூடு
A♯
மா
D♯m
– உயிர்
D♯m
நாளைய தினம் குறித்து
G♯m
C♯
நம்பிக்கை இழக்காதே
A♯
D♯m
G♯m
நாளைக்கு வழி பிறக்கும்
C♯
– நீ
F♯
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு
A♯
D♯m
– உயிர்
D♯m
தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
G♯m
C♯
அவரது ஆட்சியையும்
A♯
D♯m
G♯m
தேடுவோம் முதலாவது – ந
C♯
ம்
F♯
தேவைகளை சந்திப்பார்
A♯
D♯m
– உயிர்
D♯m
கவலை கொள்ளாதிருங்
B
கள்
D♯m
Kavalai Kollaathirungal
F♯
கவலை கொள்ளாதிருங்
C♯
கள் (2)
D♯m
Kavalai Kollaathirungal (2)
D♯m
உயிர் வாழ
C♯
எதை
D♯m
உண்போம்
Uyir Vaala Ethai Unnpom
D♯m
உடல் மூட
A♯m
எதை
D♯m
உடுப்போம் – என்று
Udal Mooda Ethai Uduppom – Entu
D♯m
பறக்கும் பறவைகள் பாருங்கள்
G♯m
Parakkum Paravaikal Paarungal
C♯
விதைப்பதில்லை, அறுப்பதில்லை
A♯
D♯m
Vithaippathillai, Aruppathillai
G♯m
பரம பிதா ஊட்
C♯
டுகிறார்
Parama Pithaa Oottukiraar
F♯
மறப்பாரோ மகனே (மகளே) உன்னை
A♯
D♯m
Marappaaro Makanae (makalae) Unnai
– உயிர்
– Uyir
D♯m
கவலைப் படுவதினால்
G♯m
Kavalaip Paduvathinaal
C♯
நமது உயரத்திலே
A♯
D♯m
Namathu Uyaraththilae
G♯m
ஒரு முழம் கூட்ட கூடு
C♯
மா
Oru Mulam Kootta Koodumaa
F♯
புது பெலன் பெறவும் கூடு
A♯
மா
D♯m
Puthu Pelan Peravum Koodumaa
– உயிர்
– Uyir
D♯m
நாளைய தினம் குறித்து
G♯m
Naalaiya Thinam Kuriththu
C♯
நம்பிக்கை இழக்காதே
A♯
D♯m
Nampikkai Ilakkaathae
G♯m
நாளைக்கு வழி பிறக்கும்
C♯
– நீ
Naalaikku Vali Pirakkum – Nee
F♯
இன்றைக்கு நன்றி சொல்லு
A♯
D♯m
Intaikku Nanti Sollu
– உயிர்
– Uyir
D♯m
தகப்பனின் விருப்பத்தையும்
G♯m
Thakappanin Viruppaththaiyum
C♯
அவரது ஆட்சியையும்
A♯
D♯m
Avarathu Aatchiyaiyum
G♯m
தேடுவோம் முதலாவது – ந
C♯
ம்
Thaeduvom Muthalaavathu – Nam
F♯
தேவைகளை சந்திப்பார்
A♯
D♯m
Thaevaikalai Santhippaar
– உயிர்
– Uyir

Kavalai Kollaathirungal Chords Keyboard

D♯m
kavalai Kollaathirung
B
kal
D♯m
F♯
kavalai Kollaathirung
C♯
kal (2)
D♯m
D♯m
uyir Vaala
C♯
ethai
D♯m
Unnpom
D♯m
udal Mooda
A♯m
ethai
D♯m
Uduppom – Entu
D♯m
parakkum Paravaikal Paarungal
G♯m
C♯
vithaippathillai, Aruppathillai
A♯
D♯m
G♯m
parama Pithaa Oot
C♯
dukiraar
F♯
marappaaro Makanae (makalae) Unnai
A♯
D♯m
– Uyir
D♯m
kavalaip Paduvathinaal
G♯m
C♯
namathu Uyaraththilae
A♯
D♯m
G♯m
oru Mulam Kootta Koodu
C♯
maa
F♯
puthu Pelan Peravum Koodu
A♯
maa
D♯m
– Uyir
D♯m
naalaiya Thinam Kuriththu
G♯m
C♯
nampikkai Ilakkaathae
A♯
D♯m
G♯m
naalaikku Vali Pirakkum
C♯
– Nee
F♯
intaikku Nanti Sollu
A♯
D♯m
– Uyir
D♯m
thakappanin Viruppaththaiyum
G♯m
C♯
avarathu Aatchiyaiyum
A♯
D♯m
G♯m
thaeduvom Muthalaavathu – Na
C♯
m
F♯
thaevaikalai Santhippaar
A♯
D♯m
– Uyir

Kavalai Kollaathirungal Chords Guitar


Kavalai Kollaathirungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kavalai Kollaathirungal Chords in E♭ Scale

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள் Lyrics
தமிழ்