Karththavae En Pelanae in D♯ Scale

D♯m
கர்த்தவே
A♯m
என் பெலனே
C♯
உம்மில் அன்பு
D♯m
கூர்ந்திடுவேன்
D♯m
துருகமும்
C♯
நீர் கேடகம்
B
நீர்
B
இரட்சண்ய கொம்
A♯
பும் அடைக்கலம் நீர்
D♯m
D♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
A♯m
ழ்ந்த போதும்
C♯
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
D♯m
புரண்ட போதும்
D♯
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
B
குரல்
D♯m
எழுப்ப
D♯m
உருக்கமாய்
C♯
வந்து
B
உதவி செய்தார்
D♯m
…கர்த்தவே என்
D♯m
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
A♯m
யுள்ளவர்
C♯
உத்தமனை நீர்
D♯m
உயர்த்திடுவீர்
D♯
புனிதனுக்கு நீ
B
ர் புனி
D♯m
தரன்றோ
D♯m
புதிய கி
C♯
ருபையின்
B
உறைவிடமே
D♯m
…கர்த்தவே என்
D♯m
உம்மாலே ஓர் சே
A♯m
னைக்குள் பாய்வேன்
C♯
உம்மாலே மதிலை
D♯m
தாண்டிடுவேன்
D♯
சத்துருவை நான் தொ
B
டர்ந்திடுவே
D♯m
ன்
D♯m
சதாகாலமு
C♯
ம் ஜெயம்
B
எடுப்பேன்
D♯m
…கர்த்தவே என்
D♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
A♯m
கு தந்தீர்
C♯
உமது கரம் என்னை
D♯m
உயர்த்தும்
D♯
கர்த்தரை அல்லால் தே
B
வன் இல்லை
D♯m
D♯m
அவரே எந்
C♯
தன் கன்ம
B
லையாவார்
D♯m
…கர்த்தவே என்
D♯m
பலத்தினால் என்னை இடைக
A♯m
ட்டி
C♯
மாங்களின் கால்களைப் போ
D♯m
லாக்கி
D♯
நீதியின் சால்வையை என
B
க்கு த
D♯m
ந்து
D♯m
உயர் ஸ்தலத்தி
C♯
ல் என்னை நிறு
B
த்திகின்றார்
D♯m
…கர்த்தவே என்
D♯m
கர்த்தவே
A♯m
என் பெலனே
Karththavae En Pelanae
C♯
உம்மில் அன்பு
D♯m
கூர்ந்திடுவேன்
Ummil Anpu Koornthiduvaen
D♯m
துருகமும்
C♯
நீர் கேடகம்
B
நீர்
Thurukamum Neer Kaedakam Neer
B
இரட்சண்ய கொம்
A♯
பும் அடைக்கலம் நீர்
D♯m
Iratchannya Kompum Ataikkalam Neer
D♯m
மரணத்தின் கட்டுகள் சூ
A♯m
ழ்ந்த போதும்
Maranaththin Kattukal Soolntha Pothum
C♯
துர்ச்சனப் பிரவாகம்
D♯m
புரண்ட போதும்
Thurchchanap Piravaakam Purannda Pothum
D♯
நெருக்கத்தின் மத்தியில்
B
குரல்
D♯m
எழுப்ப
Nerukkaththin Maththiyil Kural Eluppa
D♯m
உருக்கமாய்
C♯
வந்து
B
உதவி செய்தார்
D♯m
Urukkamaay Vanthu Uthavi Seythaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
D♯m
தயை செய்பவனுக்கி நீர் தயை
A♯m
யுள்ளவர்
Thayai Seypavanukki Neer Thayaiyullavar
C♯
உத்தமனை நீர்
D♯m
உயர்த்திடுவீர்
Uththamanai Neer Uyarththiduveer
D♯
புனிதனுக்கு நீ
B
ர் புனி
D♯m
தரன்றோ
Punithanukku Neer Punitharanto
D♯m
புதிய கி
C♯
ருபையின்
B
உறைவிடமே
D♯m
Puthiya Kirupaiyin Uraividamae
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
D♯m
உம்மாலே ஓர் சே
A♯m
னைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Or Senaikkul Paayvaen
C♯
உம்மாலே மதிலை
D♯m
தாண்டிடுவேன்
Ummaalae Mathilai Thaanndiduvaen
D♯
சத்துருவை நான் தொ
B
டர்ந்திடுவே
D♯m
ன்
Saththuruvai Naan Thodarnthiduvaen
D♯m
சதாகாலமு
C♯
ம் ஜெயம்
B
எடுப்பேன்
D♯m
Sathaakaalamum Jeyam Eduppaen
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
D♯m
இரட்சண்ய கேடகம் எனக்
A♯m
கு தந்தீர்
Iratchannya Kaedakam Enakku Thantheer
C♯
உமது கரம் என்னை
D♯m
உயர்த்தும்
Umathu Karam Ennai Uyarththum
D♯
கர்த்தரை அல்லால் தே
B
வன் இல்லை
D♯m
Karththarai Allaal Thaevan Illai
D♯m
அவரே எந்
C♯
தன் கன்ம
B
லையாவார்
D♯m
Avarae Enthan Kanmalaiyaavaar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En
D♯m
பலத்தினால் என்னை இடைக
A♯m
ட்டி
Palaththinaal Ennai Itaikatti
C♯
மாங்களின் கால்களைப் போ
D♯m
லாக்கி
Maangalin Kaalkalaip Polaakki
D♯
நீதியின் சால்வையை என
B
க்கு த
D♯m
ந்து
Neethiyin Saalvaiyai Enakku Thanthu
D♯m
உயர் ஸ்தலத்தி
C♯
ல் என்னை நிறு
B
த்திகின்றார்
D♯m
Uyar Sthalaththil Ennai Niruththikintar
...கர்த்தவே என்
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Keyboard

D♯m
karththavae
A♯m
en Pelanae
C♯
ummil Anpu
D♯m
Koornthiduvaen
D♯m
thurukamum
C♯
Neer Kaedakam
B
Neer
B
iratchannya Kom
A♯
pum Ataikkalam Neer
D♯m
D♯m
maranaththin Kattukal Soo
A♯m
lntha Pothum
C♯
thurchchanap Piravaakam
D♯m
Purannda Pothum
D♯
nerukkaththin Maththiyil
B
Kural
D♯m
eluppa
D♯m
urukkamaay
C♯
vanthu
B
uthavi Seythaar
D♯m
...karththavae En
D♯m
thayai Seypavanukki Neer Thayai
A♯m
yullavar
C♯
uththamanai Neer
D♯m
uyarththiduveer
D♯
punithanukku Nee
B
r Puni
D♯m
tharanto
D♯m
puthiya Ki
C♯
rupaiyin
B
uraividamae
D♯m
...karththavae En
D♯m
ummaalae Or Se
A♯m
naikkul Paayvaen
C♯
ummaalae Mathilai
D♯m
thaanndiduvaen
D♯
saththuruvai Naan Tho
B
darnthiduvae
D♯m
n
D♯m
sathaakaalamu
C♯
m Jeyam
B
Eduppaen
D♯m
...karththavae En
D♯m
iratchannya Kaedakam Enak
A♯m
ku Thantheer
C♯
umathu Karam Ennai
D♯m
Uyarththum
D♯
karththarai Allaal Thae
B
van Illai
D♯m
D♯m
avarae En
C♯
than Kanma
B
laiyaavaar
D♯m
...karththavae En
D♯m
palaththinaal Ennai Itaika
A♯m
tti
C♯
maangalin Kaalkalaip Po
D♯m
laakki
D♯
neethiyin Saalvaiyai Ena
B
kku Tha
D♯m
nthu
D♯m
uyar Sthalaththi
C♯
l Ennai Niru
B
ththikintar
D♯m
...karththavae En

Karththavae En Pelanae Chords Guitar


Karththavae En Pelanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththavae En Pelanae Chords in D♯ Scale

Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே Lyrics
தமிழ்