Kannnnokkip Paarththa Thaeva in B Scale

B
கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவ
.
கலக்கங்கள் தீர்த்த தேவா
F♯
பாவ சேற்றில் வாழ்-த என்
E
னை
F♯
உந்தன் கரம் நீட்டி மீட்ட தேவ
B
.
F♯
தாயே என் இயேசு தேவ
B
F♯
தந்தையே மா யெகோவா
B
.
B
கர்பத்தில் நான்
G♯m
தோன்றும் முன்னே
D♯m
E
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவ
F♯
ரே
B
G♯m
கருவிலே நான் தோன்றும் முன்னே
D♯m
E
உந்தன் கரங்களில் அணை
F♯
த்து கொண்டீர் —
B
- தாயே
.
இரத்தத்தாலே மீட்டவரே
இரட்ச்சிப்பு தருபவரே
பாவமெல்லாம் தீர்த்தவரே
பரலோகில் சேர்ப்பவரே … தாயே
.
கண்மணி போல் காப்பவரே
கண்ணீரை துடைப்பவரே
எண்ணம் எல்லாம் நிறைந்தவரே
இதயத்தை கவர்ந்தவரே … தாயே
B
கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவ
Kannnnokkip Paarththa Thaeva
.
.
கலக்கங்கள் தீர்த்த தேவா
Kalakkangal Theerththa Thaevaa
F♯
பாவ சேற்றில் வாழ்-த என்
E
னை
Paava Settil Vaal-tha Ennai
F♯
உந்தன் கரம் நீட்டி மீட்ட தேவ
B
Unthan Karam Neetti Meetta Thaeva
.
.
F♯
தாயே என் இயேசு தேவ
B
Thaayae En Yesu Thaeva
F♯
தந்தையே மா யெகோவா
B
Thanthaiyae Maa Yekovaa
.
.
B
கர்பத்தில் நான்
G♯m
தோன்றும் முன்னே
D♯m
Karpaththil Naan Thontum Munnae
E
என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவ
F♯
ரே
B
Ennai Peyar Solli Alaiththavarae
G♯m
கருவிலே நான் தோன்றும் முன்னே
D♯m
Karuvilae Naan Thontum Munnae
E
உந்தன் கரங்களில் அணை
F♯
த்து கொண்டீர் ---
B
- தாயே
Unthan Karangalil Annaiththu Konnteer ---- Thaayae
.
.
இரத்தத்தாலே மீட்டவரே
Iraththaththaalae Meettavarae
இரட்ச்சிப்பு தருபவரே
Iratchchippu Tharupavarae
பாவமெல்லாம் தீர்த்தவரே
Paavamellaam Theerththavarae
பரலோகில் சேர்ப்பவரே ... தாயே
Paralokil Serppavarae ... Thaayae
.
.
கண்மணி போல் காப்பவரே
Kannmanni Pol Kaappavarae
கண்ணீரை துடைப்பவரே
Kannnneerai Thutaippavarae
எண்ணம் எல்லாம் நிறைந்தவரே
Ennnam Ellaam Nirainthavarae
இதயத்தை கவர்ந்தவரே ... தாயே
Ithayaththai Kavarnthavarae ... Thaayae

Kannnnokkip Paarththa Thaeva Chords Keyboard

B
kannnnokkip Paarththa Thaeva
.
Kalakkangal Theerththa Thaevaa
F♯
paava Settil Vaal-tha En
E
nai
F♯
unthan Karam Neetti Meetta Thaeva
B
.
F♯
thaayae En Yesu Thaeva
B
F♯
thanthaiyae Maa Yekovaa
B
.
B
karpaththil Naan
G♯m
Thontum Munnae
D♯m
E
ennai Peyar Solli Alaiththava
F♯
rae
B
G♯m
karuvilae Naan Thontum Munnae
D♯m
E
unthan Karangalil Annai
F♯
ththu Konnteer ---
B
- Thaayae
.
Iraththaththaalae Meettavarae
Iratchchippu Tharupavarae
Paavamellaam Theerththavarae
Paralokil Serppavarae ... Thaayae
.
Kannmanni Pol Kaappavarae
Kannnneerai Thutaippavarae
Ennnam Ellaam Nirainthavarae
Ithayaththai Kavarnthavarae ... Thaayae

Kannnnokkip Paarththa Thaeva Chords Guitar


Kannnnokkip Paarththa Thaeva Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kannnnokkip Paarththa Thaeva Chords in B Scale

Kannnnokki Paarththa Thaevaa Lyrics
தமிழ்