Kaniyilum Athimathuram in C Scale

Cm
கனியிலும் அதிமதுரம்
Cm
இயேசுவின் நாமம்
D♯
மனிதரில் பேரின்பம்
Cm
அது நளத்
Cm
தைலத்திலும் வி
D♯
லையுயர்ந்த
D♯
உடைந்திட்ட நறுமணம்
Gm
ஊற்றுண்ட பரி
Cm
மளம் – 2
Cm
மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
Cm
வாசனை தைலம்
Cm
ஆசையுடன்
D♯
முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
Cm
D♯
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரு
Cm
ம்
D♯
நேசித்து
Cm
சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
Cm
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
D♯
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
F
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
Cm
Cm
சாரோனின் ரோஜா
Gm
பள்ளத்
D♯
தின் லீலி
Fm
Cm
உள்ளத்தின் நே
A♯
சர் என்
D♯
அன்பு தேவன்
Cm
– கனியிலும்
Cm
கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
Cm
வாசனை வீசிடு
D♯
ம் லீலி புஷ்பமே –
Cm
2
D♯
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல –
Cm
2
D♯
அங்கமோ இந்
Cm
திர நீல
Cm
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
Cm
கால்கள் பொன் ஆதார
Cm
வெள்ளை கல்தூண்கள்
D♯
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
F
பாலின் கழுவின் அழகு
Cm
கண்கள்
Cm
மதுரம் ஆனவ
Gm
ர் இனிமை
D♯
ஆனவர்
Fm
Cm
இவரே எந்
A♯
தன் பிரி
D♯
யமானவர்
Cm
– கனியிலும்
Cm
கனியிலும் அதிமதுரம்
Kaniyilum Athimathuram
Cm
இயேசுவின் நாமம்
Yesuvin Naamam
D♯
மனிதரில் பேரின்பம்
Cm
அது நளத்
Manitharil Paerinpam Athu Nalath
Cm
தைலத்திலும் வி
D♯
லையுயர்ந்த
Thailaththilum Vilaiyuyarntha
D♯
உடைந்திட்ட நறுமணம்
Utainthitta Narumanam
Gm
ஊற்றுண்ட பரி
Cm
மளம் – 2
Oottunnda Parimalam – 2
Cm
மணம் வீசும் கமழ் கொண்ட
Manam Veesum Kamal Konnda
Cm
வாசனை தைலம்
Vaasanai Thailam
Cm
ஆசையுடன்
D♯
முகர்ந்த பொற்பாதமே – 2
Cm
Aasaiyudan Mukarntha Porpaathamae – 2
D♯
நாசியில் சுவாசமுள்ள மனுசர்கள் யாவரு
Cm
ம்
Naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavarum
D♯
நேசித்து
Cm
சுவாசிக்கும் உயிர் மூச்சென் ஏசுவே
Naesiththu Suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
Cm
கந்த வர்க்கம் நளத் தைலம்
Kantha Varkkam Nalath Thailam
D♯
லீபனோனின் வாசனை வீசும்
Leepanonin Vaasanai Veesum
F
வெள்ளை போளம் பரிமளமே
Cm
Vellai Polam Parimalamae
Cm
சாரோனின் ரோஜா
Gm
பள்ளத்
D♯
தின் லீலி
Fm
Saaronin Rojaa Pallaththin Leeli
Cm
உள்ளத்தின் நே
A♯
சர் என்
D♯
அன்பு தேவன்
Cm
Ullaththin Naesar En Anpu Thaevan
– கனியிலும்
– Kaniyilum
Cm
கன்னங்கள் கந்தவர்க்க பாத்திகள் போல
Kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
Cm
வாசனை வீசிடு
D♯
ம் லீலி புஷ்பமே –
Cm
2
Vaasanai Veesidum Leeli Pushpamae – 2
D♯
கரங்கள் படிகப் பச்சை பதித்த பொன் போல –
Cm
2
Karangal Patikap Pachchaை Pathiththa Pon Pola – 2
D♯
அங்கமோ இந்
Cm
திர நீல
Angamo Inthira Neela
Cm
இரத்தினம் இழைத்த பிரகாசம் – 2
Iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
Cm
கால்கள் பொன் ஆதார
Kaalkal Pon Aathaara
Cm
வெள்ளை கல்தூண்கள்
Vellai Kalthoonnkal
D♯
ரூபம் லீபனோனின் கேதுரு போல
Roopam Leepanonin Kaethuru Pola
F
பாலின் கழுவின் அழகு
Cm
கண்கள்
Paalin Kaluvin Alaku Kannkal
Cm
மதுரம் ஆனவ
Gm
ர் இனிமை
D♯
ஆனவர்
Fm
Mathuram Aanavar Inimai Aanavar
Cm
இவரே எந்
A♯
தன் பிரி
D♯
யமானவர்
Cm
Ivarae Enthan Piriyamaanavar
– கனியிலும்
– Kaniyilum

Kaniyilum Athimathuram Chords Keyboard

Cm
kaniyilum Athimathuram
Cm
Yesuvin Naamam
D♯
manitharil Paerinpam
Cm
Athu Nalath
Cm
thailaththilum Vi
D♯
laiyuyarntha
D♯
utainthitta Narumanam
Gm
oottunnda Pari
Cm
malam – 2
Cm
manam Veesum Kamal Konnda
Cm
vaasanai Thailam
Cm
aasaiyudan
D♯
mukarntha Porpaathamae – 2
Cm
D♯
naasiyil Suvaasamulla Manusarkal Yaavaru
Cm
m
D♯
naesiththu
Cm
suvaasikkum Uyir Moochchen Aesuvae
Cm
kantha Varkkam Nalath Thailam
D♯
leepanonin Vaasanai Veesum
F
vellai Polam Parimalamae
Cm
Cm
saaronin Rojaa
Gm
pallath
D♯
thin Leeli
Fm
Cm
ullaththin Nae
A♯
sar En
D♯
Anpu Thaevan
Cm
– Kaniyilum
Cm
kannangal Kanthavarkka Paaththikal Pola
Cm
vaasanai Veesidu
D♯
m Leeli Pushpamae –
Cm
2
D♯
karangal Patikap Pachchaை Pathiththa Pon Pola –
Cm
2
D♯
angamo In
Cm
thira Neela
Cm
iraththinam Ilaiththa Pirakaasam – 2
Cm
kaalkal Pon Aathaara
Cm
vellai Kalthoonnkal
D♯
roopam Leepanonin Kaethuru Pola
F
paalin Kaluvin Alaku
Cm
Kannkal
Cm
mathuram Aanava
Gm
r Inimai
D♯
Aanavar
Fm
Cm
ivarae En
A♯
than Piri
D♯
yamaanavar
Cm
– Kaniyilum

Kaniyilum Athimathuram Chords Guitar


Kaniyilum Athimathuram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaniyilum Athimathuram Chords in C Scale

தமிழ்