Jaamakkaaraenae Jaamakkaaraenae in A♯ Scale

A♯
ஜாமக்காரேனே ஜா
Dm
மக்
D♯
காரேனே
Gm
F
விழித்திரு வி
Cm
ழித்திரு வி
F
ழித்திரு மகனே
A♯
A♯
திறப்பின் வாசலி
D♯
ல் நீ நிற்
Dm
க வேண்டுமே
A♯
A♯
திறப்பின் வாசலில்
Cm
நீ நி
F
ற்க வேண்டுமே
A♯
– 2
A♯
அழிந்து போகும் ஆத்து
Dm
மாக்கள் கோடி
D♯
கோடியே
Gm
F
ஜெபித்திடு ஜெ
Cm
பித்திடு ஜெ
F
பித்திடு மகனே
A♯
A♯
கதற வேண்டுமே நீ
D♯
கதற வே
Dm
ண்டுமே
A♯
A♯
ஆத்துமாவுக்காய்
Cm
நீ கத
F
ற வேண்டுமே
A♯
…ஜாமக்காரேனே
A♯
மௌனம் ஏனய்யா இன்னு
Dm
ம் மௌனம் ஏன
D♯
ய்யா
Gm
F
செயல்படு செயல்
Cm
படு செயல்
F
படு மகனே
A♯
A♯
நீ பேசாவிட்டா
D♯
ல் இந்த கற்க
Dm
ள் எல்லாம்
A♯
A♯
பேசிடுமே
Cm
பே
F
சிடுமே
A♯
…ஜாமக்காரேனே
A♯
தேசத்திலே எழு
Dm
ப்புதல் தர
D♯
வேண்டுமே
Gm
F
உழைத்திடு உழை
Cm
த்திடு உழைத்
F
திடு மகனே
A♯
A♯
உடைந்து போன குடு
D♯
ம்பங்
Dm
களை
A♯
A♯
கட்ட வேண்டுமே க
Cm
ட்ட
F
வேண்டுமே – (2)
A♯
…ஜாமக்காரேனே
A♯
காலமில்லையே நே
Dm
ரமில்
D♯
லையே
Gm
F
செயல்படு செயல்
Cm
படு செயல்
F
படு மகனே
A♯
A♯
இரத்த சாட்சியாய்
D♯
மரி
Dm
க்க ஆய்த்தமா
A♯
– (2)
A♯
இரத்த சாட்சியா
Cm
ய் மரி
F
க்க ஆய்த்தமா
A♯
…ஜாமக்காரேனே
A♯
ஜாமக்காரேனே ஜா
Dm
மக்
D♯
காரேனே
Gm
Jaamakkaaraenae Jaamakkaaraenae
F
விழித்திரு வி
Cm
ழித்திரு வி
F
ழித்திரு மகனே
A♯
Viliththiru Viliththiru Viliththiru Makanae
A♯
திறப்பின் வாசலி
D♯
ல் நீ நிற்
Dm
க வேண்டுமே
A♯
Thirappin Vaasalil Nee Nirka Vaenndumae
A♯
திறப்பின் வாசலில்
Cm
நீ நி
F
ற்க வேண்டுமே
A♯
– 2
Thirappin Vaasalil Nee Nirka Vaenndumae – 2
A♯
அழிந்து போகும் ஆத்து
Dm
மாக்கள் கோடி
D♯
கோடியே
Gm
Alinthu Pokum Aaththumaakkal Koti Kotiyae
F
ஜெபித்திடு ஜெ
Cm
பித்திடு ஜெ
F
பித்திடு மகனே
A♯
Jepiththidu Jepiththidu Jepiththidu Makanae
A♯
கதற வேண்டுமே நீ
D♯
கதற வே
Dm
ண்டுமே
A♯
Kathara Vaenndumae Nee Kathara Vaenndumae
A♯
ஆத்துமாவுக்காய்
Cm
நீ கத
F
ற வேண்டுமே
A♯
Aaththumaavukkaay Nee Kathara Vaenndumae
...ஜாமக்காரேனே
...jaamakkaaraenae
A♯
மௌனம் ஏனய்யா இன்னு
Dm
ம் மௌனம் ஏன
D♯
ய்யா
Gm
Maunam Aenayyaa Innum Maunam Aenayyaa
F
செயல்படு செயல்
Cm
படு செயல்
F
படு மகனே
A♯
Seyalpadu Seyalpadu Seyalpadu Makanae
A♯
நீ பேசாவிட்டா
D♯
ல் இந்த கற்க
Dm
ள் எல்லாம்
A♯
Nee Paesaavittal Intha Karkal Ellaam
A♯
பேசிடுமே
Cm
பே
F
சிடுமே
A♯
Paesidumae Paesidumae
...ஜாமக்காரேனே
...jaamakkaaraenae
A♯
தேசத்திலே எழு
Dm
ப்புதல் தர
D♯
வேண்டுமே
Gm
Thaesaththilae Elupputhal Thara Vaenndumae
F
உழைத்திடு உழை
Cm
த்திடு உழைத்
F
திடு மகனே
A♯
Ulaiththidu Ulaiththidu Ulaiththidu Makanae
A♯
உடைந்து போன குடு
D♯
ம்பங்
Dm
களை
A♯
Utainthu Pona Kudumpangalai
A♯
கட்ட வேண்டுமே க
Cm
ட்ட
F
வேண்டுமே – (2)
A♯
Katta Vaenndumae Katta Vaenndumae – (2)
...ஜாமக்காரேனே
...jaamakkaaraenae
A♯
காலமில்லையே நே
Dm
ரமில்
D♯
லையே
Gm
Kaalamillaiyae Naeramillaiyae
F
செயல்படு செயல்
Cm
படு செயல்
F
படு மகனே
A♯
Seyalpadu Seyalpadu Seyalpadu Makanae
A♯
இரத்த சாட்சியாய்
D♯
மரி
Dm
க்க ஆய்த்தமா
A♯
– (2)
Iraththa Saatchiyaay Marikka Aayththamaa – (2)
A♯
இரத்த சாட்சியா
Cm
ய் மரி
F
க்க ஆய்த்தமா
A♯
Iraththa Saatchiyaay Marikka Aayththamaa
...ஜாமக்காரேனே
...jaamakkaaraenae

Jaamakkaaraenae Jaamakkaaraenae Chords Keyboard

A♯
jaamakkaaraenae Jaa
Dm
mak
D♯
kaaraenae
Gm
F
viliththiru Vi
Cm
liththiru Vi
F
liththiru Makanae
A♯
A♯
thirappin Vaasali
D♯
l Nee Nir
Dm
ka Vaenndumae
A♯
A♯
thirappin Vaasalil
Cm
Nee Ni
F
rka Vaenndumae
A♯
– 2
A♯
alinthu Pokum Aaththu
Dm
maakkal Koti
D♯
kotiyae
Gm
F
jepiththidu Je
Cm
piththidu Je
F
piththidu Makanae
A♯
A♯
kathara Vaenndumae Nee
D♯
Kathara Vae
Dm
nndumae
A♯
A♯
aaththumaavukkaay
Cm
Nee Katha
F
ra Vaenndumae
A♯
...jaamakkaaraenae
A♯
maunam Aenayyaa Innu
Dm
m Maunam Aena
D♯
yyaa
Gm
F
seyalpadu Seyal
Cm
padu Seyal
F
padu Makanae
A♯
A♯
nee Paesaavitta
D♯
l Intha Karka
Dm
l Ellaam
A♯
A♯
paesidumae
Cm
Pae
F
sidumae
A♯
...jaamakkaaraenae
A♯
thaesaththilae Elu
Dm
pputhal Thara
D♯
vaenndumae
Gm
F
ulaiththidu Ulai
Cm
ththidu Ulaith
F
thidu Makanae
A♯
A♯
utainthu Pona Kudu
D♯
mpang
Dm
kalai
A♯
A♯
katta Vaenndumae Ka
Cm
tta
F
vaenndumae – (2)
A♯
...jaamakkaaraenae
A♯
kaalamillaiyae Nae
Dm
ramil
D♯
laiyae
Gm
F
seyalpadu Seyal
Cm
padu Seyal
F
padu Makanae
A♯
A♯
iraththa Saatchiyaay
D♯
Mari
Dm
kka Aayththamaa
A♯
– (2)
A♯
iraththa Saatchiyaa
Cm
y Mari
F
kka Aayththamaa
A♯
...jaamakkaaraenae

Jaamakkaaraenae Jaamakkaaraenae Chords Guitar


Jaamakkaaraenae Jaamakkaaraenae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jaamakkaaraenae Jaamakkaaraenae Chords in A♯ Scale

தமிழ்