Isravaelin Raajaavae in E Scale

Em
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
G
C
என் தேவனாம் கர்த்தரே
D
G
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
C
D
நன்மைகள் நினை
Bm
க்கிறேன்
Em
…இஸ்ரவேலின்
Em
இயேசு
D
வே இ
G
யேசு
C
வே
D
Em
Em
இயேசுவே
D
Bm
யேசு
C
வே
D
Em
C
நன்றி
D
நன்றி நா
Em
தா
C
அளவில்லா அன்பி
D
ற்காக
Em
Em
திருக்கரம்
G
என்னை தாங்கி
C
D
உன் கடும் பிரட்சனைகளி
Bm
லும்
D
Am
முன்னேறி செ
G
ல்வதிற்கு
C
D
பலத்தை நீர் தந்தற்கா
Em
ய்
…இயேசுவே
Em
எதிற்கிறவ
G
ர் முன்பிலும்
C
D
தள்ளினவர்
Bm
மத்தியில்
D
Am
பந்தி
G
ஆயத்தப்படுத்
C
தி
D
அன்பாக கனம் பண்ணினீர்
Em
…இயேசுவே
Em
என்ன நான் செலு
G
த்திடுவேன்
C
D
ஆயிரம் பாட
Bm
ல்களோ
D
Am
என் உயிர் கா
G
லம் முழுதும்
C
D
இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவே
Em
ன்
…இயேசுவே
Em
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
G
Isravaelin Raajaavae
C
என் தேவனாம் கர்த்தரே
D
En Thaevanaam Karththarae
G
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
C
Naan Ummai Vaalththukiraen
D
நன்மைகள் நினை
Bm
க்கிறேன்
Em
Nanmaikal Ninaikkiraen
...இஸ்ரவேலின்
...isravaelin
Em
இயேசு
D
வே இ
G
யேசு
C
வே
D
Em
Yesuvae Yesuvae
Em
இயேசுவே
D
Bm
யேசு
C
வே
D
Em
Yesuvae Yesuvae
C
நன்றி
D
நன்றி நா
Em
தா
Nanti Nanti Naathaa
C
அளவில்லா அன்பி
D
ற்காக
Em
Alavillaa Anpirkaaka
Em
திருக்கரம்
G
என்னை தாங்கி
C
Thirukkaram Ennai Thaangi
D
உன் கடும் பிரட்சனைகளி
Bm
லும்
D
Un Kadum Piratchanaikalilum
Am
முன்னேறி செ
G
ல்வதிற்கு
C
Munnaeri Selvathirku
D
பலத்தை நீர் தந்தற்கா
Em
ய்
Palaththai Neer Thantharkaay
...இயேசுவே
...Yesuvae
Em
எதிற்கிறவ
G
ர் முன்பிலும்
C
Ethirkiravar Munpilum
D
தள்ளினவர்
Bm
மத்தியில்
D
Thallinavar Maththiyil
Am
பந்தி
G
ஆயத்தப்படுத்
C
தி
Panthi Aayaththappaduththi
D
அன்பாக கனம் பண்ணினீர்
Em
Anpaaka Kanam Pannnnineer
...இயேசுவே
...Yesuvae
Em
என்ன நான் செலு
G
த்திடுவேன்
C
Enna Naan Seluththiduvaen
D
ஆயிரம் பாட
Bm
ல்களோ
D
Aayiram Paadalkalo
Am
என் உயிர் கா
G
லம் முழுதும்
C
En Uyir Kaalam Muluthum
D
இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவே
Em
ன்
Iratchippai Uyarththiduvaen
...இயேசுவே
...Yesuvae

Isravaelin Raajaavae Chords Keyboard

Em
isravaelin Raajaavae
G
C
en Thaevanaam Karththarae
D
G
naan Ummai Vaalththukiraen
C
D
nanmaikal Ninai
Bm
kkiraen
Em
...isravaelin
Em
Yesu
D
vae I
G
yaesu
C
vae
D
Em
Em
Yesuvae
D
I
Bm
yaesu
C
vae
D
Em
C
nanti
D
nanti Naa
Em
thaa
C
alavillaa Anpi
D
rkaaka
Em
Em
thirukkaram
G
ennai Thaangi
C
D
un Kadum Piratchanaikali
Bm
lum
D
Am
munnaeri Se
G
lvathirku
C
D
palaththai Neer Thantharkaa
Em
y
...Yesuvae
Em
ethirkirava
G
r Munpilum
C
D
thallinavar
Bm
maththiyil
D
Am
panthi
G
aayaththappaduth
C
thi
D
anpaaka Kanam Pannnnineer
Em
...Yesuvae
Em
enna Naan Selu
G
ththiduvaen
C
D
aayiram Paada
Bm
lkalo
D
Am
en Uyir Kaa
G
lam Muluthum
C
D
iratchippai Uyarththiduvae
Em
n
...Yesuvae

Isravaelin Raajaavae Chords Guitar


Isravaelin Raajaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelin Raajaavae Chords in E Scale

Isravelin Rajave En Devanam Lyrics
தமிழ்