Eththanai Nallavar in D♯ Scale

A
எத்தனை நல்லவர் (2)
A
நன்மை செய்வதை வி
G
ட்டு விடாதவர்
A
A
எத்தனை நல்லவர்
A
தேவை அறிந்தவர் கை
D
வி
G
டாதவர்
A
A
கேட்கும் வேளையில்
D
எல்லா
G
ம் தருபவர்
A
– எத்தனை நல்லவர்
A
கரத்தை பிடித்தவர்
D
கை
G
விடாதவர்
A
A
கன்மலை மேலே உயர்
D
த்தி
G
வைப்பவர் (2)
A
– எத்தனை நல்லவர்
A
என்னை அழைத்தவர் என்
D
னோடி
G
ருப்பவர்
A
A
எனக்காய் யாவையும் செ
D
ய்து
G
முடிப்பவர் (2)
A
– எத்தனை நல்லவர்
A
எத்தனை நல்லவர் (2)
Eththanai Nallavar (2)
A
நன்மை செய்வதை வி
G
ட்டு விடாதவர்
A
Nanmai Seyvathai Vittu Vidaathavar
A
எத்தனை நல்லவர்
Eththanai Nallavar
A
தேவை அறிந்தவர் கை
D
வி
G
டாதவர்
A
Thaevai Arinthavar Kai Vidaathavar
A
கேட்கும் வேளையில்
D
எல்லா
G
ம் தருபவர்
A
Kaetkum Vaelaiyil Ellaam Tharupavar
– எத்தனை நல்லவர்
– Eththanai Nallavar
A
கரத்தை பிடித்தவர்
D
கை
G
விடாதவர்
A
Karaththai Pitiththavar Kai Vidaathavar
A
கன்மலை மேலே உயர்
D
த்தி
G
வைப்பவர் (2)
A
Kanmalai Maelae Uyarththi Vaippavar (2)
– எத்தனை நல்லவர்
– Eththanai Nallavar
A
என்னை அழைத்தவர் என்
D
னோடி
G
ருப்பவர்
A
Ennai Alaiththavar Ennotiruppavar
A
எனக்காய் யாவையும் செ
D
ய்து
G
முடிப்பவர் (2)
A
Enakkaay Yaavaiyum Seythu Mutippavar (2)
– எத்தனை நல்லவர்
– Eththanai Nallavar

Eththanai Nallavar Chords Keyboard

A
eththanai Nallavar (2)
A
nanmai Seyvathai Vi
G
ttu Vidaathavar
A
A
eththanai Nallavar
A
thaevai Arinthavar Kai
D
Vi
G
daathavar
A
A
kaetkum Vaelaiyil
D
ellaa
G
m Tharupavar
A
– Eththanai Nallavar
A
karaththai Pitiththavar
D
Kai
G
Vidaathavar
A
A
kanmalai Maelae Uyar
D
ththi
G
Vaippavar (2)
A
– Eththanai Nallavar
A
ennai Alaiththavar En
D
noti
G
ruppavar
A
A
enakkaay Yaavaiyum Se
D
ythu
G
Mutippavar (2)
A
– Eththanai Nallavar

Eththanai Nallavar Chords Guitar


Eththanai Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Nallavar Chords in D♯ Scale

தமிழ்