Eththanai Koti Nanmaikal in C♯ Scale

C♯m
எத்தனை கோடி நன்மைகள்
G♯m
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
C♯m
எப்படிச் சொல்லிப்
A
பாடுவேன்
C♯m
C♯m
என் தேவா
C♯m
உளையான பாவச் சேற்றில்
E
உழன்று கிடந்த என்னை
C♯m
தூக்கிய வித
G♯m
ம்தனை நினை
A
த்தேன்
C♯m
பாழான நிலத்
G♯m
தினிலும்
G♯m
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
C♯m
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
C♯m
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து
– எத்தனைக் கோடி
C♯m
கனவீனமான என்னை
E
கனவானாய் மாற்றும்படி
C♯m
கனமான சிலுவை
G♯m
யை சுமந்தீர்
A
C♯m
கலவாரி சிலு
G♯m
வையிலே இரத்தம்
G♯m
சிந்தி எனை மீட்டு
C♯m
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
C♯m
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து
– எத்தனைக் கோடி
C♯m
ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
E
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
C♯m
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
C♯m
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா –
G♯m
என்
C♯m
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
C♯m
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
C♯m
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
C♯m
அத்தனை நாவுகள் உமை
C♯m
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
C♯m
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
G♯m
பாடுவேன் என் நாதா
C♯m
– எத்தனை கோடி
C♯m
சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
E
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
A
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
C♯m
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
G♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
C♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
– எத்தனைக் கோடி
C♯m
எத்தனை கோடி நன்மைகள்
Eththanai Koti Nanmaikal
G♯m
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
Enthan Vaalvil Neer Seythathai
C♯m
எப்படிச் சொல்லிப்
A
பாடுவேன்
C♯m
Eppatich Sollip Paaduvaen –
C♯m
என் தேவா
En Thaevaa
C♯m
உளையான பாவச் சேற்றில்
Ulaiyaana Paavach Settil
E
உழன்று கிடந்த என்னை
Ulantu Kidantha Ennai
C♯m
தூக்கிய வித
G♯m
ம்தனை நினை
A
த்தேன்
Thookkiya Vithamthanai Ninaiththaen
C♯m
பாழான நிலத்
G♯m
தினிலும்
Paalaana Nilaththinilum
G♯m
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
Oolaiyidum Kulithanilum
C♯m
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
Kanndupitiththennai Therinthukonndu
C♯m
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து
Thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
C♯m
கனவீனமான என்னை
Kanaveenamaana Ennai
E
கனவானாய் மாற்றும்படி
Kanavaanaay Maattumpati
C♯m
கனமான சிலுவை
G♯m
யை சுமந்தீர்
A
Kanamaana Siluvaiyai Sumantheer
C♯m
கலவாரி சிலு
G♯m
வையிலே இரத்தம்
Kalavaari Siluvaiyilae Iraththam
G♯m
சிந்தி எனை மீட்டு
Sinthi Enai Meettu
C♯m
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
Niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
C♯m
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து
Uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
C♯m
ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
Oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
E
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
Sumanthu Sentathaich Sollavaa
C♯m
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
Oru Thaayaip Pola Maarpodennai
C♯m
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா –
G♯m
என்
Annaiththuk Konndathaich Sollavaa – En
C♯m
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
Kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
C♯m
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
Kavalai Maattinathaich Sollavaa
C♯m
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
Eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
C♯m
அத்தனை நாவுகள் உமை
Aththanai Naavukal Umai
C♯m
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
Thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
C♯m
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
Appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
G♯m
பாடுவேன் என் நாதா
C♯m
Paaduvaen En Naathaa
– எத்தனை கோடி
– Eththanai Koti
C♯m
சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
Sapthasvarangal Mulangattum
E
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
Maela Thaalangal Olikkattum
A
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
Geethavaaththiyangal Isaikkattum
C♯m
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
Parisuththavaankal Paadattum
G♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
Paraloka Raajyam Thirakkattum
C♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
Paraloka Raajyam Thirakkattum
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti

Eththanai Koti Nanmaikal Chords Keyboard

C♯m
eththanai Koti Nanmaikal
G♯m
enthan Vaalvil Neer Seythathai
C♯m
eppatich Sollip
A
Paaduvaen
C♯m
C♯m
en Thaevaa
C♯m
ulaiyaana Paavach Settil
E
ulantu Kidantha Ennai
C♯m
thookkiya Vitha
G♯m
mthanai Ninai
A
ththaen
C♯m
paalaana Nilath
G♯m
thinilum
G♯m
oolaiyidum Kulithanilum
C♯m
kanndupitiththennai Therinthukonndu
C♯m
thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu
– Eththanaik Koti
C♯m
kanaveenamaana Ennai
E
kanavaanaay Maattumpati
C♯m
kanamaana Siluvai
G♯m
yai Sumantheer
A
C♯m
kalavaari Silu
G♯m
vaiyilae Iraththam
G♯m
sinthi Enai Meettu
C♯m
niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
C♯m
uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu
– Eththanaik Koti
C♯m
oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
E
sumanthu Sentathaich Sollavaa
C♯m
oru Thaayaip Pola Maarpodennai
C♯m
annaiththuk Konndathaich Sollavaa –
G♯m
En
C♯m
kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
C♯m
kavalai Maattinathaich Sollavaa
C♯m
eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
C♯m
aththanai Naavukal Umai
C♯m
thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
C♯m
appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
G♯m
paaduvaen En Naathaa
C♯m
– Eththanai Koti
C♯m
sapthasvarangal Mulangattum
E
maela Thaalangal Olikkattum
A
geethavaaththiyangal Isaikkattum
C♯m
parisuththavaankal Paadattum
G♯m
paraloka Raajyam Thirakkattum
C♯m
paraloka Raajyam Thirakkattum
– Eththanaik Koti

Eththanai Koti Nanmaikal Chords Guitar


Eththanai Koti Nanmaikal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Koti Nanmaikal Chords in C♯ Scale

தமிழ்