Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
G♯
G♯
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்
C♯
C♯
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
F♯
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனு
C♯
மானார்
D♯m
அவரே ஜீவனும் வாழ்
C♯
வின் பெலனுமானார்
….என்னைப்
C♯
தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருக்குகையில்
F♯
இடறி விழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்
C♯
கள்
D♯m
இடறி விழுந்தார்கள்
C♯
இல்லாமல் போனார்கள்
….என்னைப்
C♯
படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
F♯
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்
C♯
காது
D♯m
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது
C♯
நம்பிக்கை இழக்காது
….என்னைப்
C♯
கேடு வரும் நாளிலே கூடார மறவினிலே
F♯
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்
C♯
திடுவார்
D♯m
மறைத்து வைத்திடுவார் பா
C♯
துகாத்திடுவார்
….என்னைப்
C♯
எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
F♯
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காணச்
C♯
செய்வார்
D♯m
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெ
C♯
ற்றி காணச் செய்வார்
….என்னைப்
C♯
அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
F♯
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடி
C♯
வேன்
D♯m
பாடல் பாடிடுவேன்
C♯
நடனமாடிடிவேன்
….என்னைப்
C♯
நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
F♯
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ்
C♯
இருக்கும்
D♯m
இரும்பும் வெண்கலமும் பா
C♯
தத்தின் கீழ் இருக்கும்
….என்னைப்
C♯
என்னைப் பெலப்படுத்தும் இயேசு கிறிஸ்துவால்
G♯
Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal
G♯
எல்லாமே செய்து நான் முடித்திடுவேன்
C♯
Ellaamae Seythu Naan Mutiththiduvaen
C♯
கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் எனது மீட்புமானார்
Karththar En Velichchamum Enathu Meetpumaanaar
F♯
அவரே ஜீவனும் வாழ்வின் பெலனு
C♯
மானார்
Avarae Jeevanum Vaalvin Pelanumaanaar
D♯m
அவரே ஜீவனும் வாழ்
C♯
வின் பெலனுமானார்
Avarae Jeevanum Vaalvin Pelanumaanaar
....என்னைப்
....ennaip
C♯
தீயோர் என் உடலை விழுங்க நெருக்குகையில்
Theeyor En Udalai Vilunga Nerukkukaiyil
F♯
இடறி விழுந்தார்கள் இல்லாமல் போனார்
C♯
கள்
Idari Vilunthaarkal Illaamal Ponaarkal
D♯m
இடறி விழுந்தார்கள்
C♯
இல்லாமல் போனார்கள்
Idari Vilunthaarkal Illaamal Ponaarkal
....என்னைப்
....ennaip
C♯
படையே எனக்கெதிராய் பாளையம் இறங்கினாலும்
Pataiyae Enakkethiraay Paalaiyam Iranginaalum
F♯
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது நம்பிக்கை இழக்
C♯
காது
En Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilakkaathu
D♯m
என் நெஞ்சம் அஞ்சாது
C♯
நம்பிக்கை இழக்காது
En Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilakkaathu
....என்னைப்
....ennaip
C♯
கேடு வரும் நாளிலே கூடார மறவினிலே
Kaedu Varum Naalilae Koodaara Maravinilae
F♯
மறைத்து வைத்திடுவார் பாதுகாத்
C♯
திடுவார்
Maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaaththiduvaar
D♯m
மறைத்து வைத்திடுவார் பா
C♯
துகாத்திடுவார்
Maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaaththiduvaar
....என்னைப்
....ennaip
C♯
எனக்கு எதிரான மனிதர் முன்னிலையில்
Enakku Ethiraana Manithar Munnilaiyil
F♯
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெற்றி காணச்
C♯
செய்வார்
En Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaanach Seyvaar
D♯m
என் தலை நிமிரச் செய்வார் வெ
C♯
ற்றி காணச் செய்வார்
En Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaanach Seyvaar
....என்னைப்
....ennaip
C♯
அப்பாவின் கூடாரத்தில் ஆனந்த பலியிடுவேன்
Appaavin Koodaaraththil Aanantha Paliyiduvaen
F♯
பாடல் பாடிடுவேன் நடனமாடிடி
C♯
வேன்
Paadal Paadiduvaen Nadanamaatitivaen
D♯m
பாடல் பாடிடுவேன்
C♯
நடனமாடிடிவேன்
Paadal Paadiduvaen Nadanamaatitivaen
....என்னைப்
....ennaip
C♯
நாட்கள் கூட கூட பெலனும் பெருகிவிடும்
Naatkal Kooda Kooda Pelanum Perukividum
F♯
இரும்பும் வெண்கலமும் பாதத்தின் கீழ்
C♯
இருக்கும்
Irumpum Vennkalamum Paathaththin Geel Irukkum
D♯m
இரும்பும் வெண்கலமும் பா
C♯
தத்தின் கீழ் இருக்கும்
Irumpum Vennkalamum Paathaththin Geel Irukkum
....என்னைப்
....ennaip

Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal Chords Keyboard

C♯
ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal
G♯
G♯
ellaamae Seythu Naan Mutiththiduvaen
C♯
C♯
karththar En Velichchamum Enathu Meetpumaanaar
F♯
avarae Jeevanum Vaalvin Pelanu
C♯
maanaar
D♯m
avarae Jeevanum Vaal
C♯
vin Pelanumaanaar
....ennaip
C♯
theeyor En Udalai Vilunga Nerukkukaiyil
F♯
idari Vilunthaarkal Illaamal Ponaar
C♯
kal
D♯m
idari Vilunthaarkal
C♯
Illaamal Ponaarkal
....ennaip
C♯
pataiyae Enakkethiraay Paalaiyam Iranginaalum
F♯
en Nenjam Anjaathu Nampikkai Ilak
C♯
kaathu
D♯m
en Nenjam Anjaathu
C♯
nampikkai Ilakkaathu
....ennaip
C♯
kaedu Varum Naalilae Koodaara Maravinilae
F♯
maraiththu Vaiththiduvaar Paathukaath
C♯
thiduvaar
D♯m
maraiththu Vaiththiduvaar Paa
C♯
thukaaththiduvaar
....ennaip
C♯
enakku Ethiraana Manithar Munnilaiyil
F♯
en Thalai Nimirach Seyvaar Vetti Kaanach
C♯
Seyvaar
D♯m
en Thalai Nimirach Seyvaar Ve
C♯
tti Kaanach Seyvaar
....ennaip
C♯
appaavin Koodaaraththil Aanantha Paliyiduvaen
F♯
paadal Paadiduvaen Nadanamaatiti
C♯
vaen
D♯m
paadal Paadiduvaen
C♯
nadanamaatitivaen
....ennaip
C♯
naatkal Kooda Kooda Pelanum Perukividum
F♯
irumpum Vennkalamum Paathaththin Geel
C♯
Irukkum
D♯m
irumpum Vennkalamum Paa
C♯
thaththin Geel Irukkum
....ennaip

Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal Chords Guitar


Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaip Pelappaduththum Yesu Kiristhuvaal Chords in D♭ Scale

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும் Lyrics
தமிழ்