Ennai Aalaakki Paarkkum Intha Vaetham in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
என்னை ஆளாக்கி பார்க்கும் இந்த
G♯
வேதம்
A♯m
A♯m
என்னை மனிதனாக மாற்றிய இந்த
G♯
வேதம்
A♯m
C♯
வேதம் அறிய வேதம்
A♯m
Fm
போதும் இதன் பாதம்
G♯
– 2
A♯m
A♯m
இரவும் பகலும் இதனின் தியானம்
G♯
இதுவே எந்தன் தேவ ஞானம்
F♯
இதனால் எனக்கு கிடைத்ததிந்த கானம்
F
– 2
– வேதம் அறிய
A♯m
தேனினும் இனிமையான வேதம்
F
F♯
தெவிட்டாத மது
G♯
ரமான வசனம்
A♯m
– 2
A♯m
அவை ஏழு தரம் புடமிடப்பட்ட சொற்க
C♯
ள்
D♯m
ஏற்ற காலத்தில் பொன் தட்டி
G♯
ல் வைத்த கற்கள்
A♯m
– 2
– இரவும் பகலும்
A♯m
என் கால்களுக்கு தீபம் எந்தன் வே
F
தம்
F♯
என் பாதைக்கு வெளி
G♯
ச்சமான வசனம் –
A♯m
2
A♯m
அது வாலிபனின் வழியை சுத்தம் பண்ணு
C♯
ம்
D♯m
வயோதிபரை ஞானவான்
G♯
களாக்கும்
A♯m
– 2
– இரவும் பகலும்
A♯m
அது கணுக்களையும் அணுக்களையும் பிரிக்கு
F
ம்
F♯
இதயத்தின் நினை
G♯
வுகளை வரையறுக்கும்
A♯m
A♯m
ஆவி ஆத்மா சரீரம் உருவாக்கு
C♯
ம் – வேதம்
D♯m
இருபுறமும் கரு
G♯
க்குள்ள பட்
A♯m
டயம் – இரவும் பகலும்
– வேதம் அறிய
A♯m
என்னை ஆளாக்கி பார்க்கும் இந்த
Ennai Aalaakki Paarkkum Intha
G♯
வேதம்
A♯m
Vaetham
A♯m
என்னை மனிதனாக மாற்றிய இந்த
Ennai Manithanaaka Maattiya Intha
G♯
வேதம்
A♯m
Vaetham
C♯
வேதம் அறிய வேதம்
A♯m
Vaetham Ariya Vaetham
Fm
போதும் இதன் பாதம்
G♯
– 2
A♯m
Pothum Ithan Paatham – 2
A♯m
இரவும் பகலும் இதனின் தியானம்
Iravum Pakalum Ithanin Thiyaanam
G♯
இதுவே எந்தன் தேவ ஞானம்
Ithuvae Enthan Thaeva Njaanam
F♯
இதனால் எனக்கு கிடைத்ததிந்த கானம்
F
– 2
Ithanaal Enakku Kitaiththathintha Kaanam – 2
– வேதம் அறிய
– Vaetham Ariya
A♯m
தேனினும் இனிமையான வேதம்
F
Thaeninum Inimaiyaana Vaetham
F♯
தெவிட்டாத மது
G♯
ரமான வசனம்
A♯m
– 2
Thevittatha Mathuramaana Vasanam – 2
A♯m
அவை ஏழு தரம் புடமிடப்பட்ட சொற்க
C♯
ள்
Avai Aelu Tharam Pudamidappatta Sorkal
D♯m
ஏற்ற காலத்தில் பொன் தட்டி
G♯
ல் வைத்த கற்கள்
A♯m
– 2
Aetta Kaalaththil Pon Thattil Vaiththa Karkal – 2
– இரவும் பகலும்
– Iravum Pakalum
A♯m
என் கால்களுக்கு தீபம் எந்தன் வே
F
தம்
En Kaalkalukku Theepam Enthan Vaetham
F♯
என் பாதைக்கு வெளி
G♯
ச்சமான வசனம் –
A♯m
2
En Paathaikku Velichchamaana Vasanam – 2
A♯m
அது வாலிபனின் வழியை சுத்தம் பண்ணு
C♯
ம்
Athu Vaalipanin Valiyai Suththam Pannnum
D♯m
வயோதிபரை ஞானவான்
G♯
களாக்கும்
A♯m
– 2
Vayothiparai Njaanavaan Kalaakkum – 2
– இரவும் பகலும்
– Iravum Pakalum
A♯m
அது கணுக்களையும் அணுக்களையும் பிரிக்கு
F
ம்
Athu Kanukkalaiyum Anukkalaiyum Pirikkum
F♯
இதயத்தின் நினை
G♯
வுகளை வரையறுக்கும்
A♯m
Ithayaththin Ninaivukalai Varaiyarukkum
A♯m
ஆவி ஆத்மா சரீரம் உருவாக்கு
C♯
ம் – வேதம்
Aavi Aathmaa Sareeram Uruvaakkum – Vaetham
D♯m
இருபுறமும் கரு
G♯
க்குள்ள பட்
A♯m
டயம் – இரவும் பகலும்
Irupuramum Karukkulla Pattayam – Iravum Pakalum
– வேதம் அறிய
– Vaetham Ariya

Ennai Aalaakki Paarkkum Intha Vaetham Chords Keyboard

A♯m
ennai Aalaakki Paarkkum Intha
G♯
vaetham
A♯m
A♯m
ennai Manithanaaka Maattiya Intha
G♯
vaetham
A♯m
C♯
vaetham Ariya Vaetham
A♯m
Fm
pothum Ithan Paatham
G♯
– 2
A♯m
A♯m
iravum Pakalum Ithanin Thiyaanam
G♯
ithuvae Enthan Thaeva Njaanam
F♯
ithanaal Enakku Kitaiththathintha Kaanam
F
– 2
– Vaetham Ariya
A♯m
thaeninum Inimaiyaana Vaetham
F
F♯
thevittatha Mathu
G♯
ramaana Vasanam
A♯m
– 2
A♯m
avai Aelu Tharam Pudamidappatta Sorka
C♯
l
D♯m
aetta Kaalaththil Pon Thatti
G♯
l Vaiththa Karkal
A♯m
– 2
– Iravum Pakalum
A♯m
en Kaalkalukku Theepam Enthan Vae
F
tham
F♯
en Paathaikku Veli
G♯
chchamaana Vasanam –
A♯m
2
A♯m
athu Vaalipanin Valiyai Suththam Pannnu
C♯
m
D♯m
vayothiparai Njaanavaan
G♯
Kalaakkum
A♯m
– 2
– Iravum Pakalum
A♯m
athu Kanukkalaiyum Anukkalaiyum Pirikku
F
m
F♯
ithayaththin Ninai
G♯
vukalai Varaiyarukkum
A♯m
A♯m
aavi Aathmaa Sareeram Uruvaakku
C♯
m – Vaetham
D♯m
irupuramum Karu
G♯
kkulla Pat
A♯m
dayam – Iravum Pakalum
– Vaetham Ariya

Ennai Aalaakki Paarkkum Intha Vaetham Chords Guitar


Ennai Aalaakki Paarkkum Intha Vaetham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Aalaakki Paarkkum Intha Vaetham Chords in B♭ Scale

தமிழ்