Engum Pukal Yesu Raasanukkae in A Scale

A
எங்கும் புகழ் இயேசு ராச
D
னுக்கே
A
D
எழில் மாட்சிமை
E
வளர் வாலிபரே
A
A
உங்களை
C♯m
யல்லவோ
D
உண்மை வேதம் காக்
Bm
கும்
E
உயர் வீர்
C♯
ரெனப் பக்
F♯m
தர் ஓது
A
கிறார்
A
ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்
D
லோ
A
D
நீரும் அதை அறிந்து து
E
தி செய்குவீர்
A
A
தாயினும்
C♯m
மடங்கு ச
D
தம் அன்புடை
Bm
E
சாமி இயேசுவு
C♯
க்கிதயம்
F♯m
தந்திடு
A
வீர்
—எங்கும் புகழ்
A
கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்
D
லாதோர்
A
க்கு
D
கடன் பட்டவர்
E
கண்திறக்கவே-
A
A
பல்வழி
C♯m
அலையும் பாதை
D
தப்பினோரை
Bm
E
பரிந்து
C♯
திருப்ப
F♯m
நிதம் பார்
A
த்திடுவீர்
—எங்கும் புகழ்
A
தாழ்மை சற்குணமும் தயை கா
D
ருண்யமும்
A
D
தழைப்பதல்லோ
E
தகுந்த கல்வி-
A
A
பாழுந் துர்
C♯m
க்குணமும்
D
பாவச் செய்கை
Bm
யாவும்
E
பறந்தோடப்
C♯
பார்ப்பது
F♯m
ங்கள் பார
A
மன்றோ?
—எங்கும் புகழ்
A
சுத்த சுவிசேஷம் துரி
D
தமாய் செ
A
ல்ல
D
தூதர் நீங்க
E
ளே தூயன் வீரரே-
A
A
கர்த்தரின்
C♯m
பாதத்தில்
D
காலை மாலை த
Bm
ங்கி
E
கருணை நிறை
C♯
வசனம் கற்
F♯m
றிடுவீர்
A
—எங்கும் புகழ்
A
எங்கும் புகழ் இயேசு ராச
D
னுக்கே
A
Engum Pukal Yesu Raasanukkae
D
எழில் மாட்சிமை
E
வளர் வாலிபரே
A
Elil Maatchimai Valar Vaaliparae
A
உங்களை
C♯m
யல்லவோ
Ungalaiyallavo
D
உண்மை வேதம் காக்
Bm
கும்
Unnmai Vaetham Kaakkum
E
உயர் வீர்
C♯
ரெனப் பக்
F♯m
தர் ஓது
A
கிறார்
Uyar Veerrenap Pakthar Othukiraar
A
ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்
D
லோ
A
Aayirath Thoruvar Aaveerallo
D
நீரும் அதை அறிந்து து
E
தி செய்குவீர்
A
Neerum Athai Arinthu Thuthi Seykuveer
A
தாயினும்
C♯m
மடங்கு ச
D
தம் அன்புடை
Bm
Thaayinum Madangu Satham Anputaiya
E
சாமி இயேசுவு
C♯
க்கிதயம்
F♯m
தந்திடு
A
வீர்
Saami Yesuvukkithayam Thanthiduveer
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal
A
கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்
D
லாதோர்
A
க்கு
Kalvi Kattavarkal Kalvi Kallaathorkku
D
கடன் பட்டவர்
E
கண்திறக்கவே-
A
Kadan Pattavar Kannthirakkavae-
A
பல்வழி
C♯m
அலையும் பாதை
D
தப்பினோரை
Bm
Palvali Alaiyum Paathai Thappinorai
E
பரிந்து
C♯
திருப்ப
F♯m
நிதம் பார்
A
த்திடுவீர்
Parinthu Thiruppa Nitham Paarththiduveer
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal
A
தாழ்மை சற்குணமும் தயை கா
D
ருண்யமும்
A
Thaalmai Sarkunamum Thayai Kaarunnyamum
D
தழைப்பதல்லோ
E
தகுந்த கல்வி-
A
Thalaippathallo Thakuntha Kalvi-
A
பாழுந் துர்
C♯m
க்குணமும்
D
பாவச் செய்கை
Bm
யாவும்
Paalun Thurkkunamum Paavach Seykai Yaavum
E
பறந்தோடப்
C♯
பார்ப்பது
F♯m
ங்கள் பார
A
மன்றோ?
Paranthodap Paarppathungal Paaramanto?
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal
A
சுத்த சுவிசேஷம் துரி
D
தமாய் செ
A
ல்ல
Suththa Suvisesham Thurithamaay Sella
D
தூதர் நீங்க
E
ளே தூயன் வீரரே-
A
Thoothar Neengalae Thooyan Veerarae-
A
கர்த்தரின்
C♯m
பாதத்தில்
D
காலை மாலை த
Bm
ங்கி
Karththarin Paathaththil Kaalai Maalai Thangi
E
கருணை நிறை
C♯
வசனம் கற்
F♯m
றிடுவீர்
A
Karunnai Nirai Vasanam Kattiduveer
---எங்கும் புகழ்
---engum Pukal

Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords Keyboard

A
engum Pukal Yesu Raasa
D
nukkae
A
D
elil Maatchimai
E
Valar Vaaliparae
A
A
ungalai
C♯m
yallavo
D
unnmai Vaetham Kaak
Bm
kum
E
uyar Veer
C♯
renap Pak
F♯m
thar Othu
A
kiraar
A
aayirath Thoruvar Aaveeral
D
lo
A
D
neerum Athai Arinthu Thu
E
thi Seykuveer
A
A
thaayinum
C♯m
madangu Sa
D
tham Anputai
Bm
ya
E
saami Yesuvu
C♯
kkithayam
F♯m
Thanthidu
A
veer
---engum Pukal
A
kalvi Kattavarkal Kalvi Kal
D
laathor
A
kku
D
kadan Pattavar
E
Kannthirakkavae-
A
A
palvali
C♯m
alaiyum Paathai
D
Thappinorai
Bm
E
parinthu
C♯
thiruppa
F♯m
nitham Paar
A
ththiduveer
---engum Pukal
A
thaalmai Sarkunamum Thayai Kaa
D
runnyamum
A
D
thalaippathallo
E
Thakuntha Kalvi-
A
A
paalun Thur
C♯m
kkunamum
D
paavach Seykai
Bm
Yaavum
E
paranthodap
C♯
Paarppathu
F♯m
ngal Paara
A
manto?
---engum Pukal
A
suththa Suvisesham Thuri
D
thamaay Se
A
lla
D
thoothar Neenga
E
lae Thooyan Veerarae-
A
A
karththarin
C♯m
Paathaththil
D
Kaalai Maalai Tha
Bm
ngi
E
karunnai Nirai
C♯
Vasanam Kar
F♯m
riduveer
A
---engum Pukal

Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords Guitar


Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engum Pukal Yesu Raasanukkae Chords in A Scale

Engum Pugal Yesu Lyrics
தமிழ்