Enakkoruvar Irukkintar in A Scale

A
எனக்கொருவர் இருக்
F♯m
கின்றார்
F♯m
அவர் என்
A
னையும் நேசிக்கிறார்
D
Bm
காட்டினிலே அலை
E
ந்த என்னை
D
கருணையாய் தேடுகி
E
ன்றார்
A
A
அவர் தாம் இயேசு
D
அவர் தாம் இயேசு
F♯m
அவர் தாம் இயேசு
E
அவரிடம் பே
A
சு – 2
A
கானகத்து ஆட்
C♯m
டினைப் போல்
F♯m
வழிதப்பித் திரிந்தேனே
D
Bm
மேய்ப்பன் அவர் தேடி
E
வந்து
F♯m
Bm
என்னையும் ஏற்
E
றுக் கொண்டார்
A
–அவர் தாம் இயேசு
A
கடும் புயலும் பெ
C♯m
ருகாற்றும்
F♯m
மோதியே தாக்கினாலும்
D
Bm
அலைகடல் மேல் நடந்தவ
E
ரின்
F♯m
Bm
கரம் எனக்கா
E
தரவே
A
–அவர் தாம் இயேசு
A
என்னை அவர் தெரிந்
C♯m
ததினால்
F♯m
மன்னரை அறிந்தேனே
D
Bm
பரத்தில் என்னை சேர்
E
த்திடுவா
F♯m
ர்
Bm
பரிசுத்தம்
E
அடைந்திடுவே
A
ன்
–அவர் தாம் இயேசு
A
மேகங்கள் மேல் அவர்
C♯m
வருகை
F♯m
வேகமாய் நெருங்கிடுதே
D
Bm
அன்பருடன் சேர்
E
ந்திடவே
F♯m
Bm
ஆயத்தமாகி
E
டுவோம்
A
–அவர் தாம் இயேசு
A
எனக்கொருவர் இருக்
F♯m
கின்றார்
Enakkoruvar Irukkintar
F♯m
அவர் என்
A
னையும் நேசிக்கிறார்
D
Avar Ennaiyum Naesikkiraar
Bm
காட்டினிலே அலை
E
ந்த என்னை
Kaattinilae Alaintha Ennai
D
கருணையாய் தேடுகி
E
ன்றார்
A
Karunnaiyaay Thaedukintar
A
அவர் தாம் இயேசு
Avar Thaam Yesu
D
அவர் தாம் இயேசு
Avar Thaam Yesu
F♯m
அவர் தாம் இயேசு
Avar Thaam Yesu
E
அவரிடம் பே
A
சு – 2
Avaridam Paesu – 2
A
கானகத்து ஆட்
C♯m
டினைப் போல்
Kaanakaththu Aattinaip Pol
F♯m
வழிதப்பித் திரிந்தேனே
D
Valithappith Thirinthaenae
Bm
மேய்ப்பன் அவர் தேடி
E
வந்து
F♯m
Maeyppan Avar Thaeti Vanthu
Bm
என்னையும் ஏற்
E
றுக் கொண்டார்
A
Ennaiyum Aettuk Konndaar
--அவர் தாம் இயேசு
--avar Thaam Yesu
A
கடும் புயலும் பெ
C♯m
ருகாற்றும்
Kadum Puyalum Perukaattum
F♯m
மோதியே தாக்கினாலும்
D
Mothiyae Thaakkinaalum
Bm
அலைகடல் மேல் நடந்தவ
E
ரின்
F♯m
Alaikadal Mael Nadanthavarin
Bm
கரம் எனக்கா
E
தரவே
A
Karam Enakkaatharavae
--அவர் தாம் இயேசு
--avar Thaam Yesu
A
என்னை அவர் தெரிந்
C♯m
ததினால்
Ennai Avar Therinthathinaal
F♯m
மன்னரை அறிந்தேனே
D
Mannarai Arinthaenae
Bm
பரத்தில் என்னை சேர்
E
த்திடுவா
F♯m
ர்
Paraththil Ennai Serththiduvaar
Bm
பரிசுத்தம்
E
அடைந்திடுவே
A
ன்
Parisuththam Atainthiduvaen
--அவர் தாம் இயேசு
--avar Thaam Yesu
A
மேகங்கள் மேல் அவர்
C♯m
வருகை
Maekangal Mael Avar Varukai
F♯m
வேகமாய் நெருங்கிடுதே
D
Vaekamaay Nerungiduthae
Bm
அன்பருடன் சேர்
E
ந்திடவே
F♯m
Anparudan Sernthidavae
Bm
ஆயத்தமாகி
E
டுவோம்
A
Aayaththamaakiduvom
--அவர் தாம் இயேசு
--avar Thaam Yesu

Enakkoruvar Irukkintar Chords Keyboard

A
enakkoruvar Iruk
F♯m
kintar
F♯m
avar En
A
naiyum Naesikkiraar
D
Bm
kaattinilae Alai
E
ntha Ennai
D
karunnaiyaay Thaeduki
E
ntar
A
A
avar Thaam Yesu
D
avar Thaam Yesu
F♯m
avar Thaam Yesu
E
avaridam Pae
A
su – 2
A
kaanakaththu Aat
C♯m
tinaip Pol
F♯m
valithappith Thirinthaenae
D
Bm
maeyppan Avar Thaeti
E
Vanthu
F♯m
Bm
ennaiyum Aer
E
ruk Konndaar
A
--avar Thaam Yesu
A
kadum Puyalum Pe
C♯m
rukaattum
F♯m
mothiyae Thaakkinaalum
D
Bm
alaikadal Mael Nadanthava
E
rin
F♯m
Bm
karam Enakkaa
E
tharavae
A
--avar Thaam Yesu
A
ennai Avar Therin
C♯m
thathinaal
F♯m
mannarai Arinthaenae
D
Bm
paraththil Ennai Ser
E
ththiduvaa
F♯m
r
Bm
parisuththam
E
atainthiduvae
A
n
--avar Thaam Yesu
A
maekangal Mael Avar
C♯m
varukai
F♯m
vaekamaay Nerungiduthae
D
Bm
anparudan Ser
E
nthidavae
F♯m
Bm
aayaththamaaki
E
duvom
A
--avar Thaam Yesu

Enakkoruvar Irukkintar Chords Guitar


Enakkoruvar Irukkintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkoruvar Irukkintar Chords in A Scale

தமிழ்