En Ullamae Ilaippaaridu Chords

E
என் உள்ளமே
D
இளைப்பாறிடு
E
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
B
கால்கள் இ
A
டறாமல் காப்பாற்றினார்
E
D
சாவிலி
B
ருந்து விடு
B7
வித்தா
E
ர்
E
நோயின் கட்
A
டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
E
D
ஊழியன் என்
B
னையும் உயர்த்தி
B7
விட்டார்
E
E
எளிய உள்
A
ளத்தை பாதுகாத்தார்
E
D
தாழ்ந்த நெ
B
ஞ்சத்தை மீட்டு
B7
க்கொண்டார்
E
E
மன்றாடும்
A
போது செவிசாய்த்தார்
E
D
மறவாமல் உற
B
வாடி மகிழச்செய்
B7
தார்
E
E
விண்ணப்பம்
A
கேட்டார் அன்புகூர்வேன்
E
D
விடுதலை தந்
B
தார் நன்றி சொ
B7
ல்வேன்
E
E
இரட்சிப்பி
A
ன் பாத்திரம் கையில் ஏந்
E
தி
D
இரட்சகர்
B
நாமம் உயர்
B7
த்திடுவேன்
E
E
என் உள்ளமே
D
இளைப்பாறிடு
En Ullamae Ilaippaaridu
E
இயேசப்பா உனக்கு நன்மை செய்தார்
Iyaesappaa Unakku Nanmai Seythaar
B
கால்கள் இ
A
டறாமல் காப்பாற்றினார்
E
Kaalkal Idaraamal Kaappaattinaar
D
சாவிலி
B
ருந்து விடு
B7
வித்தா
E
ர்
Saavilirunthu Viduviththaar
E
நோயின் கட்
A
டுகள் அவிழ்த்துவிட்டார்
E
Nnoyin Kattukal Avilththuvittar
D
ஊழியன் என்
B
னையும் உயர்த்தி
B7
விட்டார்
E
Ooliyan Ennaiyum Uyarththivittar
E
எளிய உள்
A
ளத்தை பாதுகாத்தார்
E
Eliya Ullaththai Paathukaaththaar
D
தாழ்ந்த நெ
B
ஞ்சத்தை மீட்டு
B7
க்கொண்டார்
E
Thaalntha Nenjaththai Meettukkonndaar
E
மன்றாடும்
A
போது செவிசாய்த்தார்
E
Mantadum Pothu Sevisaayththaar
D
மறவாமல் உற
B
வாடி மகிழச்செய்
B7
தார்
E
Maravaamal Uravaati Makilachcheythaar
E
விண்ணப்பம்
A
கேட்டார் அன்புகூர்வேன்
E
Vinnnappam Kaettar Anpukoorvaen
D
விடுதலை தந்
B
தார் நன்றி சொ
B7
ல்வேன்
E
Viduthalai Thanthaar Nanti Solvaen
E
இரட்சிப்பி
A
ன் பாத்திரம் கையில் ஏந்
E
தி
Iratchippin Paaththiram Kaiyil Aenthi
D
இரட்சகர்
B
நாமம் உயர்
B7
த்திடுவேன்
E
Iratchakar Naamam Uyarththiduvaen

En Ullamae Ilaippaaridu Chords Keyboard

E
en Ullamae
D
Ilaippaaridu
E
iyaesappaa Unakku Nanmai Seythaar
B
kaalkal I
A
daraamal Kaappaattinaar
E
D
saavili
B
runthu Vidu
B7
viththaa
E
r
E
Nnoyin Kat
A
dukal Avilththuvittar
E
D
ooliyan En
B
naiyum Uyarththi
B7
vittar
E
E
eliya Ul
A
laththai Paathukaaththaar
E
D
thaalntha Ne
B
njaththai Meettu
B7
kkonndaar
E
E
mantadum
A
pothu Sevisaayththaar
E
D
maravaamal Ura
B
vaati Makilachchey
B7
thaar
E
E
vinnnappam
A
Kaettar Anpukoorvaen
E
D
viduthalai Than
B
thaar Nanti So
B7
lvaen
E
E
iratchippi
A
n Paaththiram Kaiyil Aen
E
thi
D
iratchakar
B
Naamam Uyar
B7
ththiduvaen
E

En Ullamae Ilaippaaridu Chords Guitar


En Ullamae Ilaippaaridu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே Lyrics
தமிழ்