En Piriyamae Kalangaathae in A Scale

A
என் பிரியமே கலங்காதே
C♯m
Bm
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
E
Bm
உன் ஸ்நேகத்தால் ஸ்நேகித்து
E
ஆதரவாய் இருப்பேன்
A
A
இஸ்ரவேல் கன்னிகையே உன்
D
னை
E
மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பே
A
ன்
A
மேள வாத்
D
தியத்தோடும் ஆடல் பாடலோடும்
C♯m
Bm
மீண்டும் மகிழ்ச்
E
சிக்கொள்ளுவா
A
ய்
– என் பிரியமே
A
இஸ்ரேலே பயப்படாதே உன்
D
னை
E
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
A
A
உன்னை வாலா
D
க்காமால் உன்னை தலையாக்குவே
C♯m
ன்
Bm
கீழாகாமல் மேலா
E
வாய்
A
– என் பிரியமே
A
இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே உன்
D
னை
E
ஆசிர்வதிப்பது என் பிரி
A
யம்
A
அன்றே பாக
D
மில்லை குறி சொல்லுதல்
C♯m
இல்லை
Bm
ஆசிர்வாதமாய் இரு
E
ப்பாய்
A
(நீ) (2)
– என் பிரியமே
A
என் பிரியமே கலங்காதே
C♯m
En Piriyamae Kalangaathae
Bm
நான் உன்னை நேசிக்கிறேன்
E
Naan Unnai Naesikkiraen
Bm
உன் ஸ்நேகத்தால் ஸ்நேகித்து
Un Snaekaththaal Snaekiththu
E
ஆதரவாய் இருப்பேன்
A
Aatharavaay Iruppaen
A
இஸ்ரவேல் கன்னிகையே உன்
D
னை
Isravael Kannikaiyae Unnai
E
மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பே
A
ன்
Meenndum Naan Kattuvippaen
A
மேள வாத்
D
தியத்தோடும் ஆடல் பாடலோடும்
C♯m
Maela Vaaththiyaththodum Aadal Paadalodum
Bm
மீண்டும் மகிழ்ச்
E
சிக்கொள்ளுவா
A
ய்
Meenndum Makilchchikkolluvaay
– என் பிரியமே
– En Piriyamae
A
இஸ்ரேலே பயப்படாதே உன்
D
னை
Israelae Payappadaathae Unnai
E
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
A
Peyar Solli Naan Alaiththaen
A
உன்னை வாலா
D
க்காமால் உன்னை தலையாக்குவே
C♯m
ன்
Unnai Vaalaakkaamaal Unnai Thalaiyaakkuvaen
Bm
கீழாகாமல் மேலா
E
வாய்
A
Geelaakaamal Maelaavaay
– என் பிரியமே
– En Piriyamae
A
இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே உன்
D
னை
Israelae Kalangidaathae Unnai
E
ஆசிர்வதிப்பது என் பிரி
A
யம்
Aasirvathippathu En Piriyam
A
அன்றே பாக
D
மில்லை குறி சொல்லுதல்
C♯m
இல்லை
Ante Paakamillai Kuri Solluthal Illai
Bm
ஆசிர்வாதமாய் இரு
E
ப்பாய்
A
(நீ) (2)
Aasirvaathamaay Iruppaay (nee) (2)
– என் பிரியமே
– En Piriyamae

En Piriyamae Kalangaathae Chords Keyboard

A
en Piriyamae Kalangaathae
C♯m
Bm
naan Unnai Naesikkiraen
E
Bm
un Snaekaththaal Snaekiththu
E
aatharavaay Iruppaen
A
A
isravael Kannikaiyae Un
D
nai
E
meenndum Naan Kattuvippae
A
n
A
maela Vaath
D
thiyaththodum Aadal Paadalodum
C♯m
Bm
meenndum Makilch
E
sikkolluvaa
A
y
– En Piriyamae
A
israelae Payappadaathae Un
D
nai
E
peyar Solli Naan Alaiththaen
A
A
unnai Vaalaa
D
kkaamaal Unnai Thalaiyaakkuvae
C♯m
n
Bm
geelaakaamal Maelaa
E
vaay
A
– En Piriyamae
A
israelae Kalangidaathae Un
D
nai
E
aasirvathippathu En Piri
A
yam
A
ante Paaka
D
millai Kuri Solluthal
C♯m
Illai
Bm
aasirvaathamaay Iru
E
ppaay
A
(nee) (2)
– En Piriyamae

En Piriyamae Kalangaathae Chords Guitar


En Piriyamae Kalangaathae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Piriyamae Kalangaathae Chords in A Scale

தமிழ்