En Meetpar Uyirotirukkaiyilae in E♭ Scale

E♭ = D♯
Em
கவலைகள் தீர்ப்பார்,
G
கண்ணீர் துடைப்பார்,
Em
கடைசி மட்டுங் கைவிடாதி
B
ருப்பார்
Em
பவமனிப்பளிப்பார்,
G
பாக்கியங் கொடுப்பார்,
Em
பரம பதவியினுள் என்ற
B
னை எடுப்பார்.
Em
என் மீட்பர் உயிரோடி
G
ருக்கையிலே எனக்
Em
கென்ன குறைவுண்டு? நீ சொல்,
B
மனமே.
Em
Em
என்னுயிர் மீட்கவே தன்
G
னுயிர் கொடுத்தோர்,
Em
என்னோடிருக்கவே எழுந்தி
B
ருந்தோர்
Em
விண்ணுல குயர்ந்தோர்
G
, உன்னதஞ் சிறந்தோர்,
Em
மித்திரனே, சுகபத்தி
B
ரமருளும். − என்
…என் மீட்பர்
Em
பாவமோ, மரணமோ, நரகமோ,
G
பேயோ,
Em
பயந்து நடுங்கிட ஜெயஞ்
B
சிறந்தோர்,
Em
சாபமே தீர்த்தோர்,
G
சற்குருநாதன்;
Em
சஞ்சலமினியேன்? நெஞ்
B
சமே, மகிழாய்.
…என் மீட்பர்
Em
ஆசி செய்திடுவார், அரு
G
ள்மிக அளிப்பார்,
Em
அம்பரந் தனிலெனக்காய்
B
ஜெபிப்பார்
Em
மோசமே மறைப்பார், மு
G
ன்னமே நடப்பார்
Em
மோட்சவழி, சத்யம், ஜீ
B
வனும் அவரே.
…என் மீட்பர்
Em
போனது போகட்டும், புவி
G
வசை பேசட்டும்,
Em
பொல்லான் அம்புகளெய்தி
B
டட்டும்,
Em
ஆனது ஆகட்டும், அரு
G
ள் மழை பெய்திடும்,
Em
அன்பு மிகும் பேரின்
B
ப மெனக்/கருளும்
…என் மீட்பர்
Em
கவலைகள் தீர்ப்பார்,
G
கண்ணீர் துடைப்பார்,
Kavalaikal Theerppaar, Kannnneer Thutaippaar,
Em
கடைசி மட்டுங் கைவிடாதி
B
ருப்பார்
Kataisi Mattung Kaividaathiruppaar
Em
பவமனிப்பளிப்பார்,
G
பாக்கியங் கொடுப்பார்,
Pavamanippalippaar, Paakkiyang Koduppaar,
Em
பரம பதவியினுள் என்ற
B
னை எடுப்பார்.
Parama Pathaviyinul Entanai Eduppaar.
Em
என் மீட்பர் உயிரோடி
G
ருக்கையிலே எனக்
En Meetpar Uyirotirukkaiyilae Enak
Em
கென்ன குறைவுண்டு? நீ சொல்,
B
மனமே.
Em
Kenna Kuraivunndu? Nee Sol, Manamae.
Em
என்னுயிர் மீட்கவே தன்
G
னுயிர் கொடுத்தோர்,
Ennuyir Meetkavae Thannuyir Koduththor,
Em
என்னோடிருக்கவே எழுந்தி
B
ருந்தோர்
Ennotirukkavae Elunthirunthor
Em
விண்ணுல குயர்ந்தோர்
G
, உன்னதஞ் சிறந்தோர்,
Vinnnula Kuyarnthor, Unnathanj Siranthor,
Em
மித்திரனே, சுகபத்தி
B
ரமருளும். − என்
Miththiranae, Sukapaththiramarulum. − En
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
Em
பாவமோ, மரணமோ, நரகமோ,
G
பேயோ,
Paavamo, Maranamo, Narakamo, Paeyo,
Em
பயந்து நடுங்கிட ஜெயஞ்
B
சிறந்தோர்,
Payanthu Nadungida Jeyanj Siranthor,
Em
சாபமே தீர்த்தோர்,
G
சற்குருநாதன்;
Saapamae Theerththor, Sarkurunaathan;
Em
சஞ்சலமினியேன்? நெஞ்
B
சமே, மகிழாய்.
Sanjalaminiyaen? Nenjamae, Makilaay.
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
Em
ஆசி செய்திடுவார், அரு
G
ள்மிக அளிப்பார்,
Aasi Seythiduvaar, Arulmika Alippaar,
Em
அம்பரந் தனிலெனக்காய்
B
ஜெபிப்பார்
Amparan Thanilenakkaay Jepippaar
Em
மோசமே மறைப்பார், மு
G
ன்னமே நடப்பார்
Mosamae Maraippaar, Munnamae Nadappaar
Em
மோட்சவழி, சத்யம், ஜீ
B
வனும் அவரே.
Motchavali, Sathyam, Jeevanum Avarae.
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
Em
போனது போகட்டும், புவி
G
வசை பேசட்டும்,
Ponathu Pokattum, Puvi Vasai Paesattum,
Em
பொல்லான் அம்புகளெய்தி
B
டட்டும்,
Pollaan Ampukaleythidattum,
Em
ஆனது ஆகட்டும், அரு
G
ள் மழை பெய்திடும்,
Aanathu Aakattum, Arul Malai Peythidum,
Em
அன்பு மிகும் பேரின்
B
ப மெனக்/கருளும்
Anpu Mikum Paerinpa Menak/karulum
...என் மீட்பர்
...en Meetpar

En Meetpar Uyirotirukkaiyilae Chords Keyboard

Em
kavalaikal Theerppaar,
G
kannnneer Thutaippaar,
Em
kataisi Mattung Kaividaathi
B
ruppaar
Em
pavamanippalippaar,
G
paakkiyang Koduppaar,
Em
parama Pathaviyinul Enta
B
nai Eduppaar.
Em
en Meetpar Uyiroti
G
rukkaiyilae Enak
Em
kenna Kuraivunndu? Nee Sol,
B
Manamae.
Em
Em
ennuyir Meetkavae Than
G
nuyir Koduththor,
Em
ennotirukkavae Elunthi
B
runthor
Em
vinnnula Kuyarnthor
G
, Unnathanj Siranthor,
Em
miththiranae, Sukapaththi
B
ramarulum. − En
...en Meetpar
Em
paavamo, Maranamo, Narakamo,
G
Paeyo,
Em
payanthu Nadungida Jeyanj
B
Siranthor,
Em
saapamae Theerththor,
G
sarkurunaathan;
Em
sanjalaminiyaen? Nenj
B
samae, Makilaay.
...en Meetpar
Em
aasi Seythiduvaar, Aru
G
lmika Alippaar,
Em
amparan Thanilenakkaay
B
jepippaar
Em
mosamae Maraippaar, Mu
G
nnamae Nadappaar
Em
motchavali, Sathyam, Jee
B
vanum Avarae.
...en Meetpar
Em
ponathu Pokattum, Puvi
G
Vasai Paesattum,
Em
pollaan Ampukaleythi
B
dattum,
Em
aanathu Aakattum, Aru
G
l Malai Peythidum,
Em
anpu Mikum Paerin
B
pa Menak/karulum
...en Meetpar

En Meetpar Uyirotirukkaiyilae Chords Guitar


En Meetpar Uyirotirukkaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Meetpar Uyirotirukkaiyilae Chords in E♭ Scale

En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே Lyrics
தமிழ்