En Meetpar Raththam Sinthinaar in D♯ Scale

D♯
என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்
A♯
தினார்
G♯
மா நீதியும் சம்பாதித்
D♯
தார்
D♯
என் சொந்த நீதி வெறுத்தேன்
A♯7
G♯
இயேசுவின் நாமம் நம்புவேன்
D♯
D♯
நான் நிற்கும் பா
Gm
றை கி
G♯
றிஸ்து தான்
G♯
வேறஸ்திபாரம் மணல்தான் –
A♯7
–2
D♯
வேறஸ்திபாரம் மணல்தான் —-2
D♯
கார்மேகம் அவர் மு
A♯
கத்தை
G♯
மறைக்கும் காலம் அவ
D♯
ரை
D♯
எப்போதும் போல நம்பு
A♯
வேன்
G♯
மாறதவர் என்றறி
D♯
வேன்
…நான் நிற்கும்
D♯
மரணவெள்ளம் பொங்
A♯
கிடினும்
G♯
என் மாம்சம் சோர்ந்து போ
D♯
யினும்
D♯
உம் வாக்குத்தத்தம் ஆ
A♯
ணையும்
G♯
என் நெஞ்சை ஆற்றித் தேற்
D♯
றிடும்
…நான் நிற்கும்
D♯
நியாயத் தீர்ப்புக்
A♯
காலத்தில்
G♯
எக்காள சத்தம் கே
D♯
ட்கையில்
D♯
அஞ்சேன் என் மீட்பர் நீ
A♯
தியே
G♯
ஆநீதன் என்னை மூடுமே
D♯
…நான் நிற்கும்
D♯
என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்
A♯
தினார்
En Meetpar Raththam Sinthinaar
G♯
மா நீதியும் சம்பாதித்
D♯
தார்
Maa Neethiyum Sampaathiththaar
D♯
என் சொந்த நீதி வெறுத்தேன்
A♯7
En Sontha Neethi Veruththaen
G♯
இயேசுவின் நாமம் நம்புவேன்
D♯
Yesuvin Naamam Nampuvaen
D♯
நான் நிற்கும் பா
Gm
றை கி
G♯
றிஸ்து தான்
Naan Nirkum Paarai Kiristhu Thaan
G♯
வேறஸ்திபாரம் மணல்தான் --
A♯7
--2
Vaerasthipaaram Manalthaan --
A♯7
--2
D♯
வேறஸ்திபாரம் மணல்தான் ----2
Vaerasthipaaram Manalthaan ----2
D♯
கார்மேகம் அவர் மு
A♯
கத்தை
Kaarmaekam Avar Mukaththai
G♯
மறைக்கும் காலம் அவ
D♯
ரை
Maraikkum Kaalam Avarai
D♯
எப்போதும் போல நம்பு
A♯
வேன்
Eppothum Pola Nampuvaen
G♯
மாறதவர் என்றறி
D♯
வேன்
Maarathavar Entarivaen
...நான் நிற்கும்
...naan Nirkum
D♯
மரணவெள்ளம் பொங்
A♯
கிடினும்
Maranavellam Pongitinum
G♯
என் மாம்சம் சோர்ந்து போ
D♯
யினும்
En Maamsam Sornthu Poyinum
D♯
உம் வாக்குத்தத்தம் ஆ
A♯
ணையும்
Um Vaakkuththaththam Aannaiyum
G♯
என் நெஞ்சை ஆற்றித் தேற்
D♯
றிடும்
En Nenjai Aattith Thaettidum
...நான் நிற்கும்
...naan Nirkum
D♯
நியாயத் தீர்ப்புக்
A♯
காலத்தில்
Niyaayath Theerppuk Kaalaththil
G♯
எக்காள சத்தம் கே
D♯
ட்கையில்
Ekkaala Saththam Kaetkaiyil
D♯
அஞ்சேன் என் மீட்பர் நீ
A♯
தியே
Anjaen En Meetpar Neethiyae
G♯
ஆநீதன் என்னை மூடுமே
D♯
Aaneethan Ennai Moodumae
...நான் நிற்கும்
...naan Nirkum

En Meetpar Raththam Sinthinaar Chords Keyboard

D♯
en Meetpar Raththam Sin
A♯
thinaar
G♯
maa Neethiyum Sampaathith
D♯
thaar
D♯
en Sontha Neethi Veruththaen
A♯7
G♯
Yesuvin Naamam Nampuvaen
D♯
D♯
naan Nirkum Paa
Gm
rai Ki
G♯
risthu Thaan
G♯
vaerasthipaaram Manalthaan --
A♯7
--2
D♯
vaerasthipaaram Manalthaan ----2
D♯
kaarmaekam Avar Mu
A♯
kaththai
G♯
maraikkum Kaalam Ava
D♯
rai
D♯
eppothum Pola Nampu
A♯
vaen
G♯
maarathavar Entari
D♯
vaen
...naan Nirkum
D♯
maranavellam Pong
A♯
kitinum
G♯
en Maamsam Sornthu Po
D♯
yinum
D♯
um Vaakkuththaththam Aa
A♯
nnaiyum
G♯
en Nenjai Aattith Thaer
D♯
ridum
...naan Nirkum
D♯
niyaayath Theerppuk
A♯
Kaalaththil
G♯
ekkaala Saththam Kae
D♯
tkaiyil
D♯
anjaen En Meetpar Nee
A♯
thiyae
G♯
aaneethan Ennai Moodumae
D♯
...naan Nirkum

En Meetpar Raththam Sinthinaar Chords Guitar


En Meetpar Raththam Sinthinaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Meetpar Raththam Sinthinaar Chords in D♯ Scale

En Meetpar Raththam Sinthinaar Lyrics
தமிழ்