D
 

Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru in F♯ Scale

E♭
அருளாளர் தலைமுறையின் வரலாறு
E♭
இதை ஆண்டவரே அமைத்தது தான் பெரும் பேறு
E♭
அருள் மரபின் முதல் மனிதர் ஆபிரஹாம் அவர்
A♭m
E♭
பெற்ற மகன் பெயரே இசாக்காம்
E♭
இசாக்கும் பெற்ற பிள்ளை யாகோபாம்
E♭
அவர் ஈன்ற மகன் பெயர்தானே யூதாவாம்
E♭
யூதாவின் மகன் தானே பாரோசாம் அந்த
A♭m
E♭
பாரோசின் குலக்கொடியே எஸ்ரோமாம்
E♭
எஸ்ரோமின் பிள்ளை பெயர் ஆராமாம்
E♭
பின் ஆராமமின் மகன் பெயராம் அமினாதாபாம்
– அருளாளர்
E♭
அமினிதாப் மகன் அல்லோ நகசோனான்
E♭
அந்த நகசோனின் ஒரு மகன் தான் சல்மோனாம்
E♭
சல்மோனின் சந்ததியே போவாசாம்
E♭
அந்த போவாசின் மகன் ஆனான் ஓபேத்தாம்
A♭
ஓபேத்தின் குலவிளக்கு ஈசாகாம்
A♭
அந்த ஈசாக்கு பிறந்தவரே தாவீதாம்
A♭
தாவீது தந்த மகன் சலமோனாம்
A♭
பின் சல்மோன் சந்ததி தான் ரகபோயாம்
– அருளாளர்
A♭
ரகபோயாமின் பிள்ளை பெயர் தான் அபியாவாம்
A♭
அந்த அபியாவின் மகன் பெயர் தான் ஆசாவாம்
E♭
E♭
ஆசாவின் அருமை மகன் யோசவாத்தாம்
E♭
அந்த யோசவாத்தை அடுத்து வந்தான் நோராமான்
E♭
நோராமான் செல்வன் தான் நுசியாவாம்
E♭
நுசியாவான் பெற்ற பிள்ளை யோதாவான்
E♭
யோதான் பெயர சொல்ல வந்தான் ஆகாசாம்
E♭
அந்த ஆகாசனின் மைந்தன் தான் எசிக்கியாவாம்
– அருளாளர்
E♭
எசிக்கியா இன்றவன் தான் மானிசியேவாம்
E♭
மானிசி மரபில் வந்தான் ஆமோனாம்
E♭
ஆமோனின் அடுத்து வந்தான் யோசியாவாம்
E♭
அந்த யோசியாவின் குலச் சுடரே யெகுனியாவாம்
E♭
யெகுனியா இன்ற பிள்ளை சலாதியேல்
E♭
அந்த சலாதியேல் குலமணி தான் துரபாபே
E♭
துரபாபே பெயர் சொல்வான் அபிலூதே
E♭
அபிலூத்தை அடுத்து வந்தான் எலியாகீ
– அருளாளர்
E♭
எலியாக்கின் பிள்ளை தான் நாசோராம்
E♭
பின் நாசோரின் மடி தவம் தான் சாதோக்காம்
E♭
சாதோக்கின் பிள்ளையும் தான் ஆகீமாம்
E♭
அந்த ஆகீமின் வாரிசு தான் எலியோத்தாம்
A♭
எலியுத்தின் மகன் தானே எனையாசாராம்
E♭
E♭
எனையாசார் வழி வந்தவன் தான் மாத்தானாம்
E♭
மாத்தினின் மகன் என்பான் யாகோபாம்
E♭
அந்த யாகோபின் பெயர் சொல்வான் யோசேபாம்
E♭
நாற்பது பேர் மரபின் இது தெரிகின்றது
E♭
தெய்வ நாயகனின் வரமால் இது நிறைகின்றது
A♭
பரிசுத்த ஆவி இங்கே மனுவானது
E♭
E♭
இயேசு கிறிஸ்து என மரியாளின் மகனானது(3)
E♭
அருளாளர் தலைமுறையின் வரலாறு
Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru
E♭
இதை ஆண்டவரே அமைத்தது தான் பெரும் பேறு
Ithai Aanndavarae Amaiththathu Thaan Perum Paeru
E♭
அருள் மரபின் முதல் மனிதர் ஆபிரஹாம் அவர்
A♭m
Arul Marapin Muthal Manithar Aapirahaam Avar
E♭
பெற்ற மகன் பெயரே இசாக்காம்
Petta Makan Peyarae Isaakkaam
E♭
இசாக்கும் பெற்ற பிள்ளை யாகோபாம்
Isaakkum Petta Pillai Yaakopaam
E♭
அவர் ஈன்ற மகன் பெயர்தானே யூதாவாம்
Avar Eenta Makan Peyarthaanae Yoothaavaam
E♭
யூதாவின் மகன் தானே பாரோசாம் அந்த
A♭m
Yoothaavin Makan Thaanae Paarosaam Antha
E♭
பாரோசின் குலக்கொடியே எஸ்ரோமாம்
Paarosin Kulakkotiyae Esromaam
E♭
எஸ்ரோமின் பிள்ளை பெயர் ஆராமாம்
Esromin Pillai Peyar Aaraamaam
E♭
பின் ஆராமமின் மகன் பெயராம் அமினாதாபாம்
Pin Aaraamamin Makan Peyaraam Aminaathaapaam
– அருளாளர்
– Arulaalar
E♭
அமினிதாப் மகன் அல்லோ நகசோனான்
Aminithaap Makan Allo Nakasonaan
E♭
அந்த நகசோனின் ஒரு மகன் தான் சல்மோனாம்
Antha Nakasonin Oru Makan Thaan Salmonaam
E♭
சல்மோனின் சந்ததியே போவாசாம்
Salmonin Santhathiyae Povaasaam
E♭
அந்த போவாசின் மகன் ஆனான் ஓபேத்தாம்
Antha Povaasin Makan Aanaan Opaeththaam
A♭
ஓபேத்தின் குலவிளக்கு ஈசாகாம்
Opaeththin Kulavilakku Eesaakaam
A♭
அந்த ஈசாக்கு பிறந்தவரே தாவீதாம்
Antha Eesaakku Piranthavarae Thaaveethaam
A♭
தாவீது தந்த மகன் சலமோனாம்
Thaaveethu Thantha Makan Salamonaam
A♭
பின் சல்மோன் சந்ததி தான் ரகபோயாம்
Pin Salmon Santhathi Thaan Rakapoyaam
– அருளாளர்
– Arulaalar
A♭
ரகபோயாமின் பிள்ளை பெயர் தான் அபியாவாம்
Rakapoyaamin Pillai Peyar Thaan Apiyaavaam
A♭
அந்த அபியாவின் மகன் பெயர் தான் ஆசாவாம்
E♭
Antha Apiyaavin Makan Peyar Thaan Aasaavaam
E♭
ஆசாவின் அருமை மகன் யோசவாத்தாம்
Aasaavin Arumai Makan Yosavaaththaam
E♭
அந்த யோசவாத்தை அடுத்து வந்தான் நோராமான்
Antha Yosavaaththai Aduththu Vanthaan Nnoraamaan
E♭
நோராமான் செல்வன் தான் நுசியாவாம்
Nnoraamaan Selvan Thaan Nusiyaavaam
E♭
நுசியாவான் பெற்ற பிள்ளை யோதாவான்
Nusiyaavaan Petta Pillai Yothaavaan
E♭
யோதான் பெயர சொல்ல வந்தான் ஆகாசாம்
Yothaan Peyara Solla Vanthaan Aakaasaam
E♭
அந்த ஆகாசனின் மைந்தன் தான் எசிக்கியாவாம்
Antha Aakaasanin Mainthan Thaan Esikkiyaavaam
– அருளாளர்
– Arulaalar
E♭
எசிக்கியா இன்றவன் தான் மானிசியேவாம்
Esikkiyaa Intavan Thaan Maanisiyaevaam
E♭
மானிசி மரபில் வந்தான் ஆமோனாம்
Maanisi Marapil Vanthaan Aamonaam
E♭
ஆமோனின் அடுத்து வந்தான் யோசியாவாம்
Aamonin Aduththu Vanthaan Yosiyaavaam
E♭
அந்த யோசியாவின் குலச் சுடரே யெகுனியாவாம்
Antha Yosiyaavin Kulach Sudarae Yekuniyaavaam
E♭
யெகுனியா இன்ற பிள்ளை சலாதியேல்
Yekuniyaa Inta Pillai Salaathiyael
E♭
அந்த சலாதியேல் குலமணி தான் துரபாபே
Antha Salaathiyael Kulamanni Thaan Thurapaapae
E♭
துரபாபே பெயர் சொல்வான் அபிலூதே
Thurapaapae Peyar Solvaan Apiloothae
E♭
அபிலூத்தை அடுத்து வந்தான் எலியாகீ
Apilooththai Aduththu Vanthaan Eliyaagee
– அருளாளர்
– Arulaalar
E♭
எலியாக்கின் பிள்ளை தான் நாசோராம்
Eliyaakkin Pillai Thaan Naasoraam
E♭
பின் நாசோரின் மடி தவம் தான் சாதோக்காம்
Pin Naasorin Mati Thavam Thaan Saathokkaam
E♭
சாதோக்கின் பிள்ளையும் தான் ஆகீமாம்
Saathokkin Pillaiyum Thaan Aageemaam
E♭
அந்த ஆகீமின் வாரிசு தான் எலியோத்தாம்
Antha Aageemin Vaarisu Thaan Eliyoththaam
A♭
எலியுத்தின் மகன் தானே எனையாசாராம்
E♭
Eliyuththin Makan Thaanae Enaiyaasaaraam
E♭
எனையாசார் வழி வந்தவன் தான் மாத்தானாம்
Enaiyaasaar Vali Vanthavan Thaan Maaththaanaam
E♭
மாத்தினின் மகன் என்பான் யாகோபாம்
Maaththinin Makan Enpaan Yaakopaam
E♭
அந்த யாகோபின் பெயர் சொல்வான் யோசேபாம்
Antha Yaakopin Peyar Solvaan Yosepaam
E♭
நாற்பது பேர் மரபின் இது தெரிகின்றது
Naarpathu Paer Marapin Ithu Therikintathu
E♭
தெய்வ நாயகனின் வரமால் இது நிறைகின்றது
Theyva Naayakanin Varamaal Ithu Niraikintathu
A♭
பரிசுத்த ஆவி இங்கே மனுவானது
E♭
Parisuththa Aavi Ingae Manuvaanathu
E♭
இயேசு கிறிஸ்து என மரியாளின் மகனானது(3)
Yesu Kiristhu Ena Mariyaalin Makanaanathu(3)

Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru Chords Keyboard

E♭
arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru
E♭
ithai Aanndavarae Amaiththathu Thaan Perum Paeru
E♭
arul Marapin Muthal Manithar Aapirahaam Avar
A♭m
E♭
petta Makan Peyarae Isaakkaam
E♭
isaakkum Petta Pillai Yaakopaam
E♭
avar Eenta Makan Peyarthaanae Yoothaavaam
E♭
yoothaavin Makan Thaanae Paarosaam Antha
A♭m
E♭
paarosin Kulakkotiyae Esromaam
E♭
esromin Pillai Peyar Aaraamaam
E♭
pin Aaraamamin Makan Peyaraam Aminaathaapaam
– Arulaalar
E♭
aminithaap Makan Allo Nakasonaan
E♭
antha Nakasonin Oru Makan Thaan Salmonaam
E♭
salmonin Santhathiyae Povaasaam
E♭
antha Povaasin Makan Aanaan Opaeththaam
A♭
opaeththin Kulavilakku Eesaakaam
A♭
antha Eesaakku Piranthavarae Thaaveethaam
A♭
thaaveethu Thantha Makan Salamonaam
A♭
pin Salmon Santhathi Thaan Rakapoyaam
– Arulaalar
A♭
rakapoyaamin Pillai Peyar Thaan Apiyaavaam
A♭
antha Apiyaavin Makan Peyar Thaan Aasaavaam
E♭
E♭
aasaavin Arumai Makan Yosavaaththaam
E♭
antha Yosavaaththai Aduththu Vanthaan Nnoraamaan
E♭
Nnoraamaan Selvan Thaan Nusiyaavaam
E♭
nusiyaavaan Petta Pillai Yothaavaan
E♭
yothaan Peyara Solla Vanthaan Aakaasaam
E♭
antha Aakaasanin Mainthan Thaan Esikkiyaavaam
– Arulaalar
E♭
esikkiyaa Intavan Thaan Maanisiyaevaam
E♭
maanisi Marapil Vanthaan Aamonaam
E♭
aamonin Aduththu Vanthaan Yosiyaavaam
E♭
antha Yosiyaavin Kulach Sudarae Yekuniyaavaam
E♭
yekuniyaa Inta Pillai Salaathiyael
E♭
antha Salaathiyael Kulamanni Thaan Thurapaapae
E♭
thurapaapae Peyar Solvaan Apiloothae
E♭
apilooththai Aduththu Vanthaan Eliyaagee
– Arulaalar
E♭
eliyaakkin Pillai Thaan Naasoraam
E♭
pin Naasorin Mati Thavam Thaan Saathokkaam
E♭
saathokkin Pillaiyum Thaan Aageemaam
E♭
antha Aageemin Vaarisu Thaan Eliyoththaam
A♭
eliyuththin Makan Thaanae Enaiyaasaaraam
E♭
E♭
enaiyaasaar Vali Vanthavan Thaan Maaththaanaam
E♭
maaththinin Makan Enpaan Yaakopaam
E♭
antha Yaakopin Peyar Solvaan Yosepaam
E♭
naarpathu Paer Marapin Ithu Therikintathu
E♭
theyva Naayakanin Varamaal Ithu Niraikintathu
A♭
parisuththa Aavi Ingae Manuvaanathu
E♭
E♭
Yesu Kiristhu Ena Mariyaalin Makanaanathu(3)

Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru Chords Guitar


Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru Chords in F♯ Scale

தமிழ்