Apishaekam En Thalaimaelae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
அபிஷேகம் என் தலைமே
D♯m
லே
G♯
ஆவியானவர் எனக்கு
A♯m
ள்ளே
A♯m
முழங்கிடுவேன் சு
C♯
விசேஷம்
D♯m
சிறுமைப்பட்ட அனை
F♯
வருக்கும்
A♯m
அபிஷேகம்
C♯
என் மே
F♯
லே
F
C♯
ஆவியானவர் எனக்கு
D♯m
ள்ளே
A♯m
A♯m
இதயங்கள் நொ
G♯
றுக்கப்பட்டோர்
D♯m
ஏராளம் ஏராளம்
A♯m
C♯
காயம் கட்டுவேன் தே
G♯
சமெங்கும்
D♯m
இயேசுவின் நாமத்தினால்
F7
…அபிஷேகம்
A♯m
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
G♯
ரங்கள்
D♯m
விடுதலை பெறணுமே
A♯m
C♯
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
G♯
டவிழ்க்கணும்
D♯m
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
F7
…அபிஷேகம்
A♯m
துதியின் உடை போர்
G♯
த்தணுமே
D♯m
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
A♯m
C♯
துயரத்திற்குப்
G♯
பதிலாக
D♯m
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
F7
…அபிஷேகம்
A♯m
கிருபையின் காலம் இது
G♯
வன்றோ
D♯m
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
A♯m
C♯
இரட்சகர் இயேசு வர
G♯
ப்போகிறார்
D♯m
ஆயத்தமாகணுமே
F7
…அபிஷேகம்
A♯m
அபிஷேகம் என் தலைமே
D♯m
லே
Apishaekam En Thalaimaelae
G♯
ஆவியானவர் எனக்கு
A♯m
ள்ளே
Aaviyaanavar Enakkullae
A♯m
முழங்கிடுவேன் சு
C♯
விசேஷம்
Mulangiduvaen Suvisesham
D♯m
சிறுமைப்பட்ட அனை
F♯
வருக்கும்
Sirumaippatta Anaivarukkum
A♯m
அபிஷேகம்
C♯
என் மே
F♯
லே
F
Apishaekam En Maelae
C♯
ஆவியானவர் எனக்கு
D♯m
ள்ளே
A♯m
Aaviyaanavar Enakkullae
A♯m
இதயங்கள் நொ
G♯
றுக்கப்பட்டோர்
Ithayangal Norukkappattaோr
D♯m
ஏராளம் ஏராளம்
A♯m
Aeraalam Aeraalam
C♯
காயம் கட்டுவேன் தே
G♯
சமெங்கும்
Kaayam Kattuvaen Thaesamengum
D♯m
இயேசுவின் நாமத்தினால்
F7
Yesuvin Naamaththinaal
...அபிஷேகம்
...apishaekam
A♯m
சிறையிலுள்ளோர் ஆயி
G♯
ரங்கள்
Siraiyilullor Aayirangal
D♯m
விடுதலை பெறணுமே
A♯m
Viduthalai Peranumae
C♯
கட்டவிழ்க்கணும் கட்
G♯
டவிழ்க்கணும்
Kattavilkkanum Kattavilkkanum
D♯m
கட்டுக்களை உடைக்கணும்
F7
Kattukkalai Utaikkanum
...அபிஷேகம்
...apishaekam
A♯m
துதியின் உடை போர்
G♯
த்தணுமே
Thuthiyin Utai Porththanumae
D♯m
ஒடுங்கின ஜனத்திற்கு
A♯m
Odungina Janaththirku
C♯
துயரத்திற்குப்
G♯
பதிலாக
Thuyaraththirkup Pathilaaka
D♯m
ஆன்ந்த தைலம் வேண்டுமே
F7
Aanntha Thailam Vaenndumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam
A♯m
கிருபையின் காலம் இது
G♯
வன்றோ
Kirupaiyin Kaalam Ithuvanto
D♯m
அறிவிக்கணும் மிகவேகமாய்
A♯m
Arivikkanum Mikavaekamaay
C♯
இரட்சகர் இயேசு வர
G♯
ப்போகிறார்
Iratchakar Yesu Varappokiraar
D♯m
ஆயத்தமாகணுமே
F7
Aayaththamaakanumae
...அபிஷேகம்
...apishaekam

Apishaekam En Thalaimaelae Chords Keyboard

A♯m
apishaekam En Thalaimae
D♯m
lae
G♯
aaviyaanavar Enakku
A♯m
llae
A♯m
mulangiduvaen Su
C♯
visesham
D♯m
sirumaippatta Anai
F♯
varukkum
A♯m
apishaekam
C♯
En Mae
F♯
lae
F
C♯
aaviyaanavar Enakku
D♯m
llae
A♯m
A♯m
ithayangal No
G♯
rukkappattaோr
D♯m
aeraalam Aeraalam
A♯m
C♯
kaayam Kattuvaen Thae
G♯
samengum
D♯m
Yesuvin Naamaththinaal
F7
...apishaekam
A♯m
siraiyilullor Aayi
G♯
rangal
D♯m
viduthalai Peranumae
A♯m
C♯
kattavilkkanum Kat
G♯
davilkkanum
D♯m
kattukkalai Utaikkanum
F7
...apishaekam
A♯m
thuthiyin Utai Por
G♯
ththanumae
D♯m
odungina Janaththirku
A♯m
C♯
thuyaraththirkup
G♯
Pathilaaka
D♯m
aanntha Thailam Vaenndumae
F7
...apishaekam
A♯m
kirupaiyin Kaalam Ithu
G♯
vanto
D♯m
arivikkanum Mikavaekamaay
A♯m
C♯
iratchakar Yesu Vara
G♯
ppokiraar
D♯m
aayaththamaakanumae
F7
...apishaekam

Apishaekam En Thalaimaelae Chords Guitar


Apishaekam En Thalaimaelae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Apishaekam En Thalaimaelae Chords in B♭ Scale

Abishegam yen thalai melae Lyrics
தமிழ்