Alakaanavar Yesu Alakaanavar in A♯ Scale

A♯m
அழகானவர் அருமையானவர்
F7
இனிமையானவர் (2)
D♯m
மகிமையானவர் மீட்
C♯
பரானவர் (2)
F♯
அவர் இயேசு இயேசு
G♯
இயேசு
A♯m
(2)
A♯m
சேனைகளின் கர்த்தர் நம் மகி
C♯
மையின் ராஜா
F♯
என்றும் நம்மோடிரு
G♯
க்கும் இம்மா
Fm
னுவேலர் (2)
A♯m
F♯
இம்மட்டும் இனி
D♯m
மேலும் எந்தன்
Fm
நேசர் (2)
D♯m
என்னுடையவர் என் ஆத்துமா
F7
நேசரே
– அழகானவர்
A♯m
கன்மலையும் கோட்டையும் துணையு
C♯
மானார்
F♯
ஆற்றி தேற்றி காத்
G♯
திடும் தாயு
Fm
மானவர் (2)
A♯m
F♯
என்றென்றும் நடத்
D♯m
திடும் எந்
Fm
தன் இராஜா (2)
D♯m
என்னுடையவர் என் நேச கர்
F7
த்தரே
– அழகானவர்
A♯m
கல்வாரி மேட்டிலே கொல்
C♯
கதாவிலே
F♯
நேச ரத்தம் சிந்
G♯
தியே என்னை
Fm
மீட்டார் (
A♯m
2)
F♯
பாசத்தின் எல்
D♯m
லைதான் இயேசு
Fm
ராஜா (2)
D♯m
என்னுடையவர் என் அன்பு
F7
இரட்சகர்
– அழகானவர்
A♯m
அழகானவர் அருமையானவர்
Alakaanavar Arumaiyaanavar
F7
இனிமையானவர் (2)
inimaiyaanavar (2)
D♯m
மகிமையானவர் மீட்
C♯
பரானவர் (2)
Makimaiyaanavar Meetparaanavar (2)
F♯
அவர் இயேசு இயேசு
G♯
இயேசு
A♯m
(2)
Avar Yesu Yesu Yesu (2)
A♯m
சேனைகளின் கர்த்தர் நம் மகி
C♯
மையின் ராஜா
Senaikalin Karththar Nam Makimaiyin Raajaa
F♯
என்றும் நம்மோடிரு
G♯
க்கும் இம்மா
Fm
னுவேலர் (2)
A♯m
Entum Nammotirukkum Immaanuvaelar (2)
F♯
இம்மட்டும் இனி
D♯m
மேலும் எந்தன்
Fm
நேசர் (2)
Immattum Inimaelum Enthan Naesar (2)
D♯m
என்னுடையவர் என் ஆத்துமா
F7
நேசரே
Ennutaiyavar En Aaththumaa Naesarae
– அழகானவர்
– Alakaanavar
A♯m
கன்மலையும் கோட்டையும் துணையு
C♯
மானார்
Kanmalaiyum Kottaைyum Thunnaiyumaanaar
F♯
ஆற்றி தேற்றி காத்
G♯
திடும் தாயு
Fm
மானவர் (2)
A♯m
Aatti Thaetti Kaaththidum Thaayumaanavar (2)
F♯
என்றென்றும் நடத்
D♯m
திடும் எந்
Fm
தன் இராஜா (2)
Ententum Nadaththidum Enthan Iraajaa (2)
D♯m
என்னுடையவர் என் நேச கர்
F7
த்தரே
Ennutaiyavar En Naesa Karththarae
– அழகானவர்
– Alakaanavar
A♯m
கல்வாரி மேட்டிலே கொல்
C♯
கதாவிலே
Kalvaari Maettilae Kolkathaavilae
F♯
நேச ரத்தம் சிந்
G♯
தியே என்னை
Fm
மீட்டார் (
A♯m
2)
Naesa Raththam Sinthiyae Ennai Meettar (2)
F♯
பாசத்தின் எல்
D♯m
லைதான் இயேசு
Fm
ராஜா (2)
Paasaththin Ellaithaan Yesuraajaa (2)
D♯m
என்னுடையவர் என் அன்பு
F7
இரட்சகர்
Ennutaiyavar En Anpu iratchakar
– அழகானவர்
– Alakaanavar

Alakaanavar Yesu Alakaanavar Chords Keyboard

A♯m
alakaanavar Arumaiyaanavar
F7
inimaiyaanavar (2)
D♯m
makimaiyaanavar Meet
C♯
paraanavar (2)
F♯
avar Yesu Yesu
G♯
Yesu
A♯m
(2)
A♯m
senaikalin Karththar Nam Maki
C♯
maiyin Raajaa
F♯
entum Nammotiru
G♯
kkum Immaa
Fm
nuvaelar (2)
A♯m
F♯
immattum Ini
D♯m
maelum Enthan
Fm
Naesar (2)
D♯m
ennutaiyavar En Aaththumaa
F7
Naesarae
– Alakaanavar
A♯m
kanmalaiyum Kottaைyum Thunnaiyu
C♯
maanaar
F♯
aatti Thaetti Kaath
G♯
thidum Thaayu
Fm
maanavar (2)
A♯m
F♯
ententum Nadath
D♯m
thidum En
Fm
than Iraajaa (2)
D♯m
ennutaiyavar En Naesa Kar
F7
ththarae
– Alakaanavar
A♯m
kalvaari Maettilae Kol
C♯
kathaavilae
F♯
naesa Raththam Sin
G♯
thiyae Ennai
Fm
Meettar (
A♯m
2)
F♯
paasaththin El
D♯m
laithaan Yesu
Fm
raajaa (2)
D♯m
ennutaiyavar En Anpu
F7
iratchakar
– Alakaanavar

Alakaanavar Yesu Alakaanavar Chords Guitar


Alakaanavar Yesu Alakaanavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alakaanavar Yesu Alakaanavar Chords in A♯ Scale

Alaganavar arumaiyanavar Lyrics
தமிழ்