Aayiram Aayiram Paadalkalai in A Scale

E
ஆயிரம் ஆயிரம் பாட
A
ல்களை
E
ஆவியில் மகிழ்ந்தே பாடு
B
ங்களே
E
A
யாவரும் தேன்
A♭m
மொழி பாடல்களால்
D♭m
G♭m
இயேசுவைப் பாடிட வாருங்
B
களே!
E
A
அல்லேலூயா! அல்லேலூ
E
யா!
G♭
என்றெல்லாரும் பாடி
B
டுவோம்
E
A
அல்லல் இல்லை! அல்லல் இ
A♭m
ல்லை!
D♭m
G♭m
ஆனந்தமாய் பாடிடு
B
வோம்
E
E
புதிய புதிய
A
பாடல்களை
E
புனைந்தே பண்களும் சேருங்
G♭
களே
E
A
துதிகள் நிறைந்த கான்
A♭m
ங்களால்
D♭m
G♭m
தொழுதே இறைவனைப் பாடுங்களே
B
E
—அல்லேலூயா
E
நெஞ்சின் நாவின் நா
A
தங்களே
E
நன்றி கூறும் கீ
G♭
தங்களா
E
ம்
A
மிஞ்சும் ஓசைத் தாளங்
A♭m
களால்
D♭m
G♭m
மேலும் பரவசம் பாடுங்
B
களே-2
E
—-அல்லேலூயா
E
எந்த நாளும் கா
A
லங்களும்
E
இறைவனைப் போற்றும் நேரங்களே
G♭
E
A
சிந்தை குளிர்ந்தே ஆண்
A♭m
டுகளாய்
D♭m
G♭m
சீயோனின் கீதம் பாடு
B
ங்களே-2
E
–அல்லேலூயா
E
ஆயிரம் ஆயிரம் பாட
A
ல்களை
Aayiram Aayiram Paadalkalai
E
ஆவியில் மகிழ்ந்தே பாடு
B
ங்களே
E
Aaviyil Makilnthae Paadungalae
A
யாவரும் தேன்
A♭m
மொழி பாடல்களால்
D♭m
Yaavarum Thaenmoli Paadalkalaal
G♭m
இயேசுவைப் பாடிட வாருங்
B
களே!
E
Yesuvaip Paatida Vaarungalae!
A
அல்லேலூயா! அல்லேலூ
E
யா!
Allaelooyaa! Allaelooyaa!
G♭
என்றெல்லாரும் பாடி
B
டுவோம்
E
Entellaarum Paadiduvom
A
அல்லல் இல்லை! அல்லல் இ
A♭m
ல்லை!
D♭m
Allal Illai! Allal Illai!
G♭m
ஆனந்தமாய் பாடிடு
B
வோம்
E
Aananthamaay Paadiduvom
E
புதிய புதிய
A
பாடல்களை
Puthiya Puthiya Paadalkalai
E
புனைந்தே பண்களும் சேருங்
G♭
களே
E
Punainthae Pannkalum Serungalae
A
துதிகள் நிறைந்த கான்
A♭m
ங்களால்
D♭m
Thuthikal Niraintha Kaanngalaal
G♭m
தொழுதே இறைவனைப் பாடுங்களே
B
E
Tholuthae Iraivanaip Paadungalae
---அல்லேலூயா
---allaelooyaa
E
நெஞ்சின் நாவின் நா
A
தங்களே
Nenjin Naavin Naathangalae
E
நன்றி கூறும் கீ
G♭
தங்களா
E
ம்
Nanti Koorum Geethangalaam
A
மிஞ்சும் ஓசைத் தாளங்
A♭m
களால்
D♭m
Minjum Osaith Thaalangalaal
G♭m
மேலும் பரவசம் பாடுங்
B
களே-2
E
Maelum Paravasam Paadungalae-2
----அல்லேலூயா
----allaelooyaa
E
எந்த நாளும் கா
A
லங்களும்
Entha Naalum Kaalangalum
E
இறைவனைப் போற்றும் நேரங்களே
G♭
E
Iraivanaip Pottum Naerangalae
A
சிந்தை குளிர்ந்தே ஆண்
A♭m
டுகளாய்
D♭m
Sinthai Kulirnthae Aanndukalaay
G♭m
சீயோனின் கீதம் பாடு
B
ங்களே-2
E
Seeyonin Geetham Paadungalae-2
--அல்லேலூயா
--allaelooyaa

Aayiram Aayiram Paadalkalai Chords Keyboard

E
aayiram Aayiram Paada
A
lkalai
E
aaviyil Makilnthae Paadu
B
ngalae
E
A
yaavarum Thaen
A♭m
moli Paadalkalaal
D♭m
G♭m
Yesuvaip Paatida Vaarung
B
kalae!
E
A
allaelooyaa! Allaeloo
E
yaa!
G♭
entellaarum Paati
B
duvom
E
A
allal Illai! Allal I
A♭m
llai!
D♭m
G♭m
aananthamaay Paadidu
B
vom
E
E
puthiya Puthiya
A
Paadalkalai
E
punainthae Pannkalum Serung
G♭
kalae
E
A
thuthikal Niraintha Kaan
A♭m
ngalaal
D♭m
G♭m
tholuthae Iraivanaip Paadungalae
B
E
---allaelooyaa
E
nenjin Naavin Naa
A
thangalae
E
nanti Koorum Gee
G♭
thangalaa
E
m
A
minjum Osaith Thaalang
A♭m
kalaal
D♭m
G♭m
maelum Paravasam Paadung
B
kalae-2
E
----allaelooyaa
E
entha Naalum Kaa
A
langalum
E
iraivanaip Pottum Naerangalae
G♭
E
A
sinthai Kulirnthae Aann
A♭m
dukalaay
D♭m
G♭m
seeyonin Geetham Paadu
B
ngalae-2
E
--allaelooyaa

Aayiram Aayiram Paadalkalai Chords Guitar


Aayiram Aayiram Paadalkalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Aayiram Paadalkalai Chords in A Scale

Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil Lyrics
தமிழ்