Aaraathanaiyil Thaevanodu Innainthiduvaen in A Scale

Am
ஆராதனையில் தே
G
வனோடு இணைந்திடுவே
Am
ன்
Am
நான் ஆராதனையில் தேவ
G
அன்பை ருசித்திடுவே
Am
ன்
Am
இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்
G
திடுவேன்
Em
பரலோக மகிமையால் நிறைந்தி
Am
டுவேன்
– ஆராதனையில்
Am
தேவனின் அன்
F
பின் ஆழம் அகலம்
G
நீளம் உணர்ந்திடு
Am
வேன்
Am
தேவனை ஆராதி
C
த்து அவரோ
G
டு இணைந்திடுவே
Am
ன்
Am
இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்
G
திடுவேன்
Em
பரலோக மகிமையால் நிறைந்தி
Am
டுவேன்
– ஆராதனையில்
Am
இஸ்ரவேலின் பரிசு
F
த்தரே இர
G
ட்சிப்பின் அதிபதி
Am
யே
Am
உம்மையே ஆராதி
C
த்து உம்
G
மோடு இணைந்திடுவே
Am
ன்
Am
இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்
G
திடுவேன்
Em
பரலோக மகிமையால் நிறைந்தி
Am
டுவேன்
– ஆராதனையில்
Am
பரலோக பாக்
F
கியமே பரிந்
G
து பேசும் இயேசுவே
Am
Am
உம்மை ஆராதி
C
த்து உம்
G
மோடு இணைந்திடு
Am
வேன்
Am
இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்
G
திடுவேன்
Em
பரலோக மகிமையால் நிறைந்தி
Am
டுவேன்
– ஆராதனையில்
Am
ஆராதனையில் தே
G
வனோடு இணைந்திடுவே
Am
ன்
Aaraathanaiyil Thaevanodu Innainthiduvaen
Am
நான் ஆராதனையில் தேவ
G
அன்பை ருசித்திடுவே
Am
ன்
Naan Aaraathanaiyil Thaeva Anpai Rusiththiduvaen
Am
இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்
G
திடுவேன்
Innainthiduvaen Naan Rusiththiduvaen
Em
பரலோக மகிமையால் நிறைந்தி
Am
டுவேன்
Paraloka Makimaiyaal Nirainthiduvaen
– ஆராதனையில்
– Aaraathanaiyil
Am
தேவனின் அன்
F
பின் ஆழம் அகலம்
G
நீளம் உணர்ந்திடு
Am
வேன்
Thaevanin Anpin Aalam Akalam Neelam Unarnthiduvaen
Am
தேவனை ஆராதி
C
த்து அவரோ
G
டு இணைந்திடுவே
Am
ன்
Thaevanai Aaraathiththu Avarodu Innainthiduvaen
Am
இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்
G
திடுவேன்
Innainthiduvaen Naan Rusiththiduvaen
Em
பரலோக மகிமையால் நிறைந்தி
Am
டுவேன்
Paraloka Makimaiyaal Nirainthiduvaen
– ஆராதனையில்
– Aaraathanaiyil
Am
இஸ்ரவேலின் பரிசு
F
த்தரே இர
G
ட்சிப்பின் அதிபதி
Am
யே
Isravaelin Parisuththarae Iratchippin Athipathiyae
Am
உம்மையே ஆராதி
C
த்து உம்
G
மோடு இணைந்திடுவே
Am
ன்
Ummaiyae Aaraathiththu Ummodu Innainthiduvaen
Am
இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்
G
திடுவேன்
Innainthiduvaen Naan Rusiththiduvaen
Em
பரலோக மகிமையால் நிறைந்தி
Am
டுவேன்
Paraloka Makimaiyaal Nirainthiduvaen
– ஆராதனையில்
– Aaraathanaiyil
Am
பரலோக பாக்
F
கியமே பரிந்
G
து பேசும் இயேசுவே
Am
Paraloka Paakkiyamae Parinthu Paesum Yesuvae
Am
உம்மை ஆராதி
C
த்து உம்
G
மோடு இணைந்திடு
Am
வேன்
Ummai Aaraathiththu Ummodu Innainthiduvaen
Am
இணைந்திடுவேன் நான் ருசித்
G
திடுவேன்
Innainthiduvaen Naan Rusiththiduvaen
Em
பரலோக மகிமையால் நிறைந்தி
Am
டுவேன்
Paraloka Makimaiyaal Nirainthiduvaen
– ஆராதனையில்
– Aaraathanaiyil

Aaraathanaiyil Thaevanodu Innainthiduvaen Chords Keyboard

Am
aaraathanaiyil Thae
G
vanodu Innainthiduvae
Am
n
Am
naan Aaraathanaiyil Thaeva
G
anpai Rusiththiduvae
Am
n
Am
innainthiduvaen Naan Rusith
G
thiduvaen
Em
paraloka Makimaiyaal Nirainthi
Am
duvaen
– Aaraathanaiyil
Am
thaevanin An
F
pin Aalam Akalam
G
Neelam Unarnthidu
Am
vaen
Am
thaevanai Aaraathi
C
ththu Avaro
G
du Innainthiduvae
Am
n
Am
innainthiduvaen Naan Rusith
G
thiduvaen
Em
paraloka Makimaiyaal Nirainthi
Am
duvaen
– Aaraathanaiyil
Am
isravaelin Parisu
F
ththarae Ira
G
tchippin Athipathi
Am
yae
Am
ummaiyae Aaraathi
C
ththu Um
G
modu Innainthiduvae
Am
n
Am
innainthiduvaen Naan Rusith
G
thiduvaen
Em
paraloka Makimaiyaal Nirainthi
Am
duvaen
– Aaraathanaiyil
Am
paraloka Paak
F
kiyamae Parin
G
thu Paesum Yesuvae
Am
Am
ummai Aaraathi
C
ththu Um
G
modu Innainthidu
Am
vaen
Am
innainthiduvaen Naan Rusith
G
thiduvaen
Em
paraloka Makimaiyaal Nirainthi
Am
duvaen
– Aaraathanaiyil

Aaraathanaiyil Thaevanodu Innainthiduvaen Chords Guitar


Aaraathanaiyil Thaevanodu Innainthiduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathanaiyil Thaevanodu Innainthiduvaen Chords in A Scale

தமிழ்