Aanndavar Aalayam Aaraathanai in A♯ Scale

C
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
C
ஆண்டவர் ஆலயம் ஆராதனை நம்மை
G
அவருடன் இணைக்கும் அன்பின்
C
கணை
C
பொங்கும் இதயம் சிரிக்கட்டுமே
C
அவர் புகழை எந்நாளும் உரைக்கட்டுமே
F
ஏங்கும் இதயம் உணர
Dm
ட்டுமே அங்
G
கு
D
ஓங்கும் கி
G
ருபைகள் தாங்கட்டுமே
C
– ஆண்டவர்
C
நாமமே இயேசுவின் ஆலயமாம்
C
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
F
தூய தேவனைத் துதித்
Dm
திடுவோம்
G
அவர்
D
தேவ ஆவி
G
யால் நிரப்பிடுவார்
C
– ஆண்டவர்
C
ஆவியோடும் உண்மைடும் ஆராதிப்போம்
C
நான் ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து ஸ்தோத்திரிப்போம்
F
புத்தியுள்ள பக்தியாலே கர்
Dm
த்தர் இயேசுவை
G
நித்தம்
D
நித்தம் போ
G
ற்றியே துதித்திடுவோ
C
ம்
– ஆண்டவர்
C
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
C
ஆண்டவர் ஆலயம் ஆராதனை நம்மை
Aanndavar Aalayam Aaraathanai Nammai
G
அவருடன் இணைக்கும் அன்பின்
C
கணை
Avarudan Innaikkum Anpin Kannai
C
பொங்கும் இதயம் சிரிக்கட்டுமே
Pongum Ithayam Sirikkattumae
C
அவர் புகழை எந்நாளும் உரைக்கட்டுமே
Avar Pukalai Ennaalum Uraikkattumae
F
ஏங்கும் இதயம் உணர
Dm
ட்டுமே அங்
G
கு
Aengum Ithayam Unarattumae Angu
D
ஓங்கும் கி
G
ருபைகள் தாங்கட்டுமே
C
Ongum Kirupaikal Thaangattumae
- ஆண்டவர்
- Aanndavar
C
நாமமே இயேசுவின் ஆலயமாம்
Naamamae Yesuvin Aalayamaam
C
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
Avar Naadum Nalla Iruppidamaam
F
தூய தேவனைத் துதித்
Dm
திடுவோம்
G
அவர்
Thooya Thaevanaith Thuthiththiduvom Avar
D
தேவ ஆவி
G
யால் நிரப்பிடுவார்
C
Thaeva Aaviyaal Nirappiduvaar
– ஆண்டவர்
– Aanndavar
C
ஆவியோடும் உண்மைடும் ஆராதிப்போம்
Aaviyodum Unnmaidum Aaraathippom
C
நான் ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து ஸ்தோத்திரிப்போம்
Naan Aananthamaay Aarpariththu Sthoththirippom
F
புத்தியுள்ள பக்தியாலே கர்
Dm
த்தர் இயேசுவை
G
நித்தம்
Puththiyulla Pakthiyaalae Karththar Yesuvai Niththam
D
நித்தம் போ
G
ற்றியே துதித்திடுவோ
C
ம்
Niththam Pottiyae Thuthiththiduvom
– ஆண்டவர்
– Aanndavar

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords Keyboard

C
aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
C
aanndavar Aalayam Aaraathanai Nammai
G
avarudan Innaikkum Anpin
C
Kannai
C
pongum Ithayam Sirikkattumae
C
avar Pukalai Ennaalum Uraikkattumae
F
aengum Ithayam Unara
Dm
ttumae Ang
G
ku
D
ongum Ki
G
rupaikal Thaangattumae
C
- Aanndavar
C
naamamae Yesuvin Aalayamaam
C
avar Naadum Nalla Iruppidamaam
F
thooya Thaevanaith Thuthith
Dm
thiduvom
G
avar
D
thaeva Aavi
G
yaal Nirappiduvaar
C
– Aanndavar
C
aaviyodum Unnmaidum Aaraathippom
C
naan Aananthamaay Aarpariththu Sthoththirippom
F
puththiyulla Pakthiyaalae Kar
Dm
ththar Yesuvai
G
Niththam
D
niththam Po
G
ttiyae Thuthiththiduvo
C
m
– Aanndavar

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords Guitar


Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords in A♯ Scale

தமிழ்