Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
F
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
B♭
நமோ!
B♭
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
Gm
Gm
நமோ நமோ – அருரூபா
E♭
B♭
B♭
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
B♭
மேகபந்தி யினுலாசா
F
நமோ நமோ
B♭
!
B♭
வான சங்கம் விஸ்வாசா
B♭
நமோ நமோ – மனுவேலா
E♭
B♭
B♭
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
B♭
நாடும் அன்பர் அனுகூ
F
லா
B♭
நமோ நமோ – நரதேவா
E♭
B♭
–ஆகமங்கள்
B♭
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
B♭
யூக தந்த்ரவதி சீ
F
மா நமோ
B♭
நமோ!
B♭
இயேசு வென்ற திருநாமா
B♭
நமோ நமோ – இறையோனே
E♭
B♭
B♭
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
B♭
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
F
நமோ நமோ!
B♭
B♭
அதிசய பராபர சீலா
B♭
நமோ நமோ – புதுவே தா
E♭
B♭
—-ஆகமங்கள்
B♭
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
B♭
முறைகள் தவறாத விணோனே,
F
நமோ
B♭
B♭
நிதிபெருக மாரச தேனே!
B♭
நமோ நமோ – நெறிநீதா
E♭
B♭
B♭
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
B♭
பறைகள் பல கூடிய போதா,
F
நமோ நமோ!
B♭
B♭
எருசலை யினீடிய நாதா,
B♭
நமோ நமோ – இறையோனே
E♭
B♭
—–ஆகமங்கள்
B♭
ஆகமங்கள் புகழ் வேதா நமோ நமோ!
Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
F
வாகு தங்கு குருநாதா நமோ
B♭
நமோ!
Vaaku Thangu Kurunaathaa Namo Namo!
B♭
ஆயர் வந்தனைசெய் பாதா
Gm
Aayar Vanthanaisey Paathaa
Gm
நமோ நமோ – அருரூபா
E♭
B♭
Namo Namo – Aruroopaa
B♭
மாகமண்டல விலாசா நமோ நமோ!
Maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
B♭
மேகபந்தி யினுலாசா
F
நமோ நமோ
B♭
!
Maekapanthi Yinulaasaa Namo Namo!
B♭
வான சங்கம் விஸ்வாசா
Vaana Sangam Visvaasaa
B♭
நமோ நமோ – மனுவேலா
E♭
B♭
Namo Namo – Manuvaelaa
B♭
நாகவிம்பம் உயர் கோலா நமோ நமோ!
Naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
B♭
நாடும் அன்பர் அனுகூ
F
லா
Naadum Anpar Anukoolaa
B♭
நமோ நமோ – நரதேவா
E♭
B♭
Namo Namo – Narathaevaa
--ஆகமங்கள்
--aakamangal
B♭
ஏக மந்த்ர முறு பூமா நமோ நமோ!
Aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
B♭
யூக தந்த்ரவதி சீ
F
மா நமோ
B♭
நமோ!
Yooka Thanthravathi Seemaa Namo Namo!
B♭
இயேசு வென்ற திருநாமா
Yesu Venta Thirunaamaa
B♭
நமோ நமோ – இறையோனே
E♭
B♭
Namo Namo – Iraiyonae
B♭
அறிவி னுருவாகிய மூலா, நமோ நமோ!
Arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
B♭
மறையவர்கள் தேடிய நூலா,
F
நமோ நமோ!
B♭
Maraiyavarkal Thaetiya Noolaa, Namo Namo!
B♭
அதிசய பராபர சீலா
Athisaya Paraapara Seelaa
B♭
நமோ நமோ – புதுவே தா
E♭
B♭
Namo Namo – Puthuvae Thaa
----ஆகமங்கள்
----aakamangal
B♭
நிறைவழியின் மேவிய கோனே, நமோ
Niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
B♭
முறைகள் தவறாத விணோனே,
F
நமோ
B♭
Muraikal Thavaraatha Vinnonae, Namo
B♭
நிதிபெருக மாரச தேனே!
Nithiperuka Maarasa Thaenae!
B♭
நமோ நமோ – நெறிநீதா
E♭
B♭
Namo Namo – Nerineethaa
B♭
இறை தவிது பாடிய கீதா, நமோ நமோ!
Irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
B♭
பறைகள் பல கூடிய போதா,
F
நமோ நமோ!
B♭
Paraikal Pala Kootiya Pothaa, Namo Namo!
B♭
எருசலை யினீடிய நாதா,
Erusalai Yineetiya Naathaa,
B♭
நமோ நமோ – இறையோனே
E♭
B♭
Namo Namo – Iraiyonae
-----ஆகமங்கள்
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Keyboard

B♭
aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo!
F
vaaku Thangu Kurunaathaa Namo
B♭
Namo!
B♭
aayar Vanthanaisey Paathaa
Gm
Gm
namo Namo – Aruroopaa
E♭
B♭
B♭
maakamanndala Vilaasaa Namo Namo!
B♭
maekapanthi Yinulaasaa
F
Namo Namo
B♭
!
B♭
vaana Sangam Visvaasaa
B♭
namo Namo – Manuvaelaa
E♭
B♭
B♭
naakavimpam Uyar Kolaa Namo Namo!
B♭
naadum Anpar Anukoo
F
laa
B♭
namo Namo – Narathaevaa
E♭
B♭
--aakamangal
B♭
aeka Manthra Mutru Poomaa Namo Namo!
B♭
yooka Thanthravathi See
F
maa Namo
B♭
namo!
B♭
Yesu Venta Thirunaamaa
B♭
namo Namo – Iraiyonae
E♭
B♭
B♭
arivi Nuruvaakiya Moolaa, Namo Namo!
B♭
maraiyavarkal Thaetiya Noolaa,
F
namo Namo!
B♭
B♭
athisaya Paraapara Seelaa
B♭
namo Namo – Puthuvae Thaa
E♭
B♭
----aakamangal
B♭
niraivaliyin Maeviya Konae, Namo
B♭
muraikal Thavaraatha Vinnonae,
F
Namo
B♭
B♭
nithiperuka Maarasa Thaenae!
B♭
namo Namo – Nerineethaa
E♭
B♭
B♭
irai Thavithu Paatiya Geethaa, Namo Namo!
B♭
paraikal Pala Kootiya Pothaa,
F
Namo Namo!
B♭
B♭
erusalai Yineetiya Naathaa,
B♭
namo Namo – Iraiyonae
E♭
B♭
-----aakamangal

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords Guitar


Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aakamangal Pukal Vaethaa Namo Namo! Chords in B♭ Scale

Aaga mangal bukal Lyrics
தமிழ்