Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன

Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்

Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்

Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து

Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்

Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே

Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு

Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து

Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்

Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்

Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே

Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி

Thadukki Vizhunthora – தடுக்கி விழுந்தோரை

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்