Full Screen ?
 

Varum Ayya Pothagare - வாரும் ஐயா போதகரே

Varum Ayya Pothagare
1. வாரும் ஐயா போதகரே
வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்
சேரும் ஐயா பந்தியினில்
சிறியவராம் எங்களிடம் – வாரும்

2. ஒளிமங்கி இருளாச்சே
உத்தமனே, வாரும் ஐயா
கழுத்திரவு காத்திருப்போம்
காதலனே கருணை செய்வாய் – வாரும்

3. நான் இருப்பேன், நடுவில் என்றாய்
நாயன் உன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
தாமதமேன் தயை புரிய
தற்பரனே, நலம் தருவாய் – வாரும்

4. உன்றன் மனை திருச்சபையை
உலக மெங்கும் வளர்த்திடுவாய்
பந்தமறப் பரிகரித்தே
பாக்யம் அளித் தாண்டருள்வாய் – வாரும்

5. ஆதரையிலென் ஆறுதலே
அன்பருக்குச் சதா உறவே
பேதையர்க்குப் பேரறிவே
பாதை மெய் ஜீவ சற்குருவே – வாரும்

6. பாடும் தேவதாசரின் கவி
பாரினில் கேட்டனுதினமும்
தேடும் தொண்டர் துலங்கவுந்தன்
திவ்ய ஆவி தந்தருள்வாய் – வாரும்

Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே Lyrics in English

Varum Ayya Pothagare
1. vaarum aiyaa pothakarae
vanthemmidam thangiyirum
serum aiyaa panthiyinil
siriyavaraam engalidam - vaarum

2. olimangi irulaachchaே
uththamanae, vaarum aiyaa
kaluththiravu kaaththiruppom
kaathalanae karunnai seyvaay - vaarum

3. naan iruppaen, naduvil entay
naayan un naamam namaskarikka
thaamathamaen thayai puriya
tharparanae, nalam tharuvaay - vaarum

4. untan manai thiruchchapaiyai
ulaka mengum valarththiduvaay
panthamarap parikariththae
paakyam alith thaanndarulvaay - vaarum

5. aatharaiyilen aaruthalae
anparukkuch sathaa uravae
paethaiyarkkup paerarivae
paathai mey jeeva sarkuruvae - vaarum

6. paadum thaevathaasarin kavi
paarinil kaettanuthinamum
thaedum thonndar thulangavunthan
thivya aavi thantharulvaay - vaarum

PowerPoint Presentation Slides for the song Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே PPT
Varum Ayya Pothagare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Varum Ayya Pothagare
Varum Ayya Pothagare
1. வாரும் ஐயா போதகரே
1. vaarum aiyaa pothakarae
வந்தெம்மிடம் தங்கியிரும்
vanthemmidam thangiyirum
சேரும் ஐயா பந்தியினில்
serum aiyaa panthiyinil
சிறியவராம் எங்களிடம் – வாரும்
siriyavaraam engalidam - vaarum

2. ஒளிமங்கி இருளாச்சே
2. olimangi irulaachchaே
உத்தமனே, வாரும் ஐயா
uththamanae, vaarum aiyaa
கழுத்திரவு காத்திருப்போம்
kaluththiravu kaaththiruppom
காதலனே கருணை செய்வாய் – வாரும்
kaathalanae karunnai seyvaay - vaarum

3. நான் இருப்பேன், நடுவில் என்றாய்
3. naan iruppaen, naduvil entay
நாயன் உன் நாமம் நமஸ்கரிக்க
naayan un naamam namaskarikka
தாமதமேன் தயை புரிய
thaamathamaen thayai puriya
தற்பரனே, நலம் தருவாய் – வாரும்
tharparanae, nalam tharuvaay - vaarum

4. உன்றன் மனை திருச்சபையை
4. untan manai thiruchchapaiyai
உலக மெங்கும் வளர்த்திடுவாய்
ulaka mengum valarththiduvaay
பந்தமறப் பரிகரித்தே
panthamarap parikariththae
பாக்யம் அளித் தாண்டருள்வாய் – வாரும்
paakyam alith thaanndarulvaay - vaarum

5. ஆதரையிலென் ஆறுதலே
5. aatharaiyilen aaruthalae
அன்பருக்குச் சதா உறவே
anparukkuch sathaa uravae
பேதையர்க்குப் பேரறிவே
paethaiyarkkup paerarivae
பாதை மெய் ஜீவ சற்குருவே – வாரும்
paathai mey jeeva sarkuruvae - vaarum

6. பாடும் தேவதாசரின் கவி
6. paadum thaevathaasarin kavi
பாரினில் கேட்டனுதினமும்
paarinil kaettanuthinamum
தேடும் தொண்டர் துலங்கவுந்தன்
thaedum thonndar thulangavunthan
திவ்ய ஆவி தந்தருள்வாய் – வாரும்
thivya aavi thantharulvaay - vaarum

Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே Song Meaning

Varum Ayya Pothagare
1. Come, Master
Stay where you come
Joining Mr. Pandit
The little one is with us – will come

2. Faint and dark
Uttaman, come sir
Let's wait neck and neck
Lover, you will have mercy - will come

3. I will be, you said, in the middle
Nayan to worship your name
Be late to understand
Dhambarane, giver of health – will come

4. Your local church
You will also develop the world
Bandamar Parikarithe
Bhagyam Alith Thandarulvai – will come

5. Support is comfort
Love is eternal relationship
Goodbye to geniuses
Patha mei jiva sarkuruve – will come

6. The Poet of the Singing Devadasa
Every day heard in Barin
Searching volunteer Tulangkaunthan
The Divine Spirit will come

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்