Full Screen ?
 

Oru Thaay Thaettuvathu Pol - ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்

ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
என் நேசர் தேற்றுவார் – அல்லேலூயா (4)

1. மார்போடு அணைப்பாரே
மனக்கவலை தீர்ப்பாரே

2. கரம்பிடித்து நடத்துவார்
கன்மலைமேல் நிறுத்துவார்

3. எனக்காக மரித்தாரே
என்பாவம் சுமந்தாரே

4. ஒருபோதும் கைவிடார்
ஒருநாளும் விலகிடார்

Oru Thaay Thaettuvathu Pol Lyrics in English

oru thaay thaettuvathu pol
en naesar thaettuvaar – allaelooyaa (4)

1. maarpodu annaippaarae
manakkavalai theerppaarae

2. karampitiththu nadaththuvaar
kanmalaimael niruththuvaar

3. enakkaaka mariththaarae
enpaavam sumanthaarae

4. orupothum kaividaar
orunaalum vilakidaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Oru Thaay Thaettuvathu Pol

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oru Thaay Thaettuvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவது போல் PPT
Oru Thaay Thaettuvathu Pol PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஒரு தாய் தேற்றுவது போல்
oru thaay thaettuvathu pol
என் நேசர் தேற்றுவார் – அல்லேலூயா (4)
en naesar thaettuvaar – allaelooyaa (4)

1. மார்போடு அணைப்பாரே
1. maarpodu annaippaarae
மனக்கவலை தீர்ப்பாரே
manakkavalai theerppaarae

2. கரம்பிடித்து நடத்துவார்
2. karampitiththu nadaththuvaar
கன்மலைமேல் நிறுத்துவார்
kanmalaimael niruththuvaar

3. எனக்காக மரித்தாரே
3. enakkaaka mariththaarae
என்பாவம் சுமந்தாரே
enpaavam sumanthaarae

4. ஒருபோதும் கைவிடார்
4. orupothum kaividaar
ஒருநாளும் விலகிடார்
orunaalum vilakidaar

தமிழ்