Full Screen ?
 

Oppu Koduthir Ayya - ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu koduthir Ayya

ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
உம்மையே எனக்காக
உலகின் இரட்சகரே
உன்னத பலியாக

1. எங்களை வாழவைக்க
சிலுவையில் தொங்கினீர்
நோக்கிப் பார்த்ததினால்
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா

2. நித்திய ஜீவன் பெற
நீதிமானாய் மாற
ஜீவன்தரும் கனியாய்
சிலுவையில் தொங்கினீர்

3. சுத்திகரித்தீரே
சொந்த ஜனமாக
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
உமக்காய் வாழ்ந்திட

4. பாவத்திற்கு மரித்து
நீதிக்குப் பிழைத்திட
உம் திரு உடலிலே
என் பாவம் சுமந்தீர்ஐயா

5. என்னையே தருகிறேன்
ஜீவ பலியாக
உகந்த காணிக்கையாய்
உடலைத் தருகிறேன்

6.மீட்கும் பொருளாக
உம் இரத்தம் தந்தீர் ஐயா
சாத்தானை தோற்கடித்து
சாவையும் வென்றீர் ஐயா

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya Lyrics in English

oppuk koduththeer aiyaa -Oppu koduthir Ayya

oppukkoduththeer aiyaa
ummaiyae enakkaaka
ulakin iratchakarae
unnatha paliyaaka

1. engalai vaalavaikka
siluvaiyil thongineer
Nnokkip paarththathinaal
pilaiththuk konntoom aiyaa

2. niththiya jeevan pera
neethimaanaay maara
jeevantharum kaniyaay
siluvaiyil thongineer

3. suththikariththeerae
sontha janamaaka
ullaththil vantheer aiyaa
umakkaay vaalnthida

4. paavaththirku mariththu
neethikkup pilaiththida
um thiru udalilae
en paavam sumantheeraiyaa

5. ennaiyae tharukiraen
jeeva paliyaaka
ukantha kaannikkaiyaay
udalaith tharukiraen

6.meetkum porulaaka
um iraththam thantheer aiyaa
saaththaanai thorkatiththu
saavaiyum venteer aiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oppu Koduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா PPT
Oppu Koduthir Ayya PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu koduthir Ayya
oppuk koduththeer aiyaa -Oppu koduthir Ayya

ஒப்புக்கொடுத்தீர் ஐயா
oppukkoduththeer aiyaa
உம்மையே எனக்காக
ummaiyae enakkaaka
உலகின் இரட்சகரே
ulakin iratchakarae
உன்னத பலியாக
unnatha paliyaaka

1. எங்களை வாழவைக்க
1. engalai vaalavaikka
சிலுவையில் தொங்கினீர்
siluvaiyil thongineer
நோக்கிப் பார்த்ததினால்
Nnokkip paarththathinaal
பிழைத்துக் கொண்டோம் ஐயா
pilaiththuk konntoom aiyaa

2. நித்திய ஜீவன் பெற
2. niththiya jeevan pera
நீதிமானாய் மாற
neethimaanaay maara
ஜீவன்தரும் கனியாய்
jeevantharum kaniyaay
சிலுவையில் தொங்கினீர்
siluvaiyil thongineer

3. சுத்திகரித்தீரே
3. suththikariththeerae
சொந்த ஜனமாக
sontha janamaaka
உள்ளத்தில் வந்தீர் ஐயா
ullaththil vantheer aiyaa
உமக்காய் வாழ்ந்திட
umakkaay vaalnthida

4. பாவத்திற்கு மரித்து
4. paavaththirku mariththu
நீதிக்குப் பிழைத்திட
neethikkup pilaiththida
உம் திரு உடலிலே
um thiru udalilae
என் பாவம் சுமந்தீர்ஐயா
en paavam sumantheeraiyaa

5. என்னையே தருகிறேன்
5. ennaiyae tharukiraen
ஜீவ பலியாக
jeeva paliyaaka
உகந்த காணிக்கையாய்
ukantha kaannikkaiyaay
உடலைத் தருகிறேன்
udalaith tharukiraen

6.மீட்கும் பொருளாக
6.meetkum porulaaka
உம் இரத்தம் தந்தீர் ஐயா
um iraththam thantheer aiyaa
சாத்தானை தோற்கடித்து
saaththaanai thorkatiththu
சாவையும் வென்றீர் ஐயா
saavaiyum venteer aiyaa

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya Song Meaning

You agreed sir -Oppu koduthir Ayya

Agreed sir
You are for me
Savior of the world
As a noble sacrifice

1. To keep us alive
You hung on the cross
By looking towards
We survived sir

2. To obtain eternal life
become righteous
Life-giving fruit
You hung on the cross

3. Purify yourself
as own people
Sir, you came in the heart
May you live

4. Died to sin
Let justice survive
In your body
My pity Sumandir

5. I give myself
As a living sacrifice
As a suitable offering
I will give you the body

6. As a rescue object
Sir, you gave your blood
Defeat Satan
You have conquered death sir

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்