Full Screen ?
 

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar - நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
முடிவு பரியந்தம் நடத்திடுவார்-2
அழைத்த நாள் முதல் இன்று வரை
உம் வாக்கில் ஒன்றும் தவறவில்லை
உடைக்கப்பட்ட நேரத்திலும்
உம் கைப்பிடி இறுக்கம் குறையவில்லை

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழிய அடித்தளமே-2
என் வெகுமதி நீர்தானே-2

1.உடன் இருந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
நீங்க என்னை விலகவில்லை
உடன் இருந்தோர் உடைந்து சென்றும்
நீங்க என்னை விலகவில்லை
முடிந்ததென்று நினைத்தவர் முன்
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே
உலர்ந்ததென்று நகைத்தவர் முன்
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழிய அடித்தளமே-2
என் வெகுமதி நீர்தானே-2

2.ஆயிரங்கள் பிரிந்து சென்றும்
நீர் என் சபையை மறக்கவில்லை-2
உடைந்து போன மந்தையிலும்
பெரிதான மந்தையை தந்தவரே-2

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
என் ஊழிய அடித்தளமே-2
என் வெகுமதி நீர்தானே-4

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர் Lyrics in English

narkiriyai ennil thuvangiyavar
mutivu pariyantham nadaththiduvaar-2
alaiththa naal muthal intu varai
um vaakkil ontum thavaravillai
utaikkappatta naeraththilum
um kaippiti irukkam kuraiyavillai

alaiththavarae alaiththavarae
en ooliya atiththalamae-2
en vekumathi neerthaanae-2

1.udan irunthor pirinthu sentum
neenga ennai vilakavillai
udan irunthor utainthu sentum
neenga ennai vilakavillai
mutinthathentu ninaiththavar mun
thalirththa kolaay niruththineerae
ularnthathentu nakaiththavar mun
thalirththa kolaay niruththineerae

alaiththavarae alaiththavarae
en ooliya atiththalamae-2
en vekumathi neerthaanae-2

2.aayirangal pirinthu sentum
neer en sapaiyai marakkavillai-2
utainthu pona manthaiyilum
perithaana manthaiyai thanthavarae-2

alaiththavarae alaiththavarae
en ooliya atiththalamae-2
en vekumathi neerthaanae-4

PowerPoint Presentation Slides for the song Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர் PPT
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
narkiriyai ennil thuvangiyavar
முடிவு பரியந்தம் நடத்திடுவார்-2
mutivu pariyantham nadaththiduvaar-2
அழைத்த நாள் முதல் இன்று வரை
alaiththa naal muthal intu varai
உம் வாக்கில் ஒன்றும் தவறவில்லை
um vaakkil ontum thavaravillai
உடைக்கப்பட்ட நேரத்திலும்
utaikkappatta naeraththilum
உம் கைப்பிடி இறுக்கம் குறையவில்லை
um kaippiti irukkam kuraiyavillai

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
alaiththavarae alaiththavarae
என் ஊழிய அடித்தளமே-2
en ooliya atiththalamae-2
என் வெகுமதி நீர்தானே-2
en vekumathi neerthaanae-2

1.உடன் இருந்தோர் பிரிந்து சென்றும்
1.udan irunthor pirinthu sentum
நீங்க என்னை விலகவில்லை
neenga ennai vilakavillai
உடன் இருந்தோர் உடைந்து சென்றும்
udan irunthor utainthu sentum
நீங்க என்னை விலகவில்லை
neenga ennai vilakavillai
முடிந்ததென்று நினைத்தவர் முன்
mutinthathentu ninaiththavar mun
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே
thalirththa kolaay niruththineerae
உலர்ந்ததென்று நகைத்தவர் முன்
ularnthathentu nakaiththavar mun
தளிர்த்த கோலாய் நிறுத்தினீரே
thalirththa kolaay niruththineerae

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
alaiththavarae alaiththavarae
என் ஊழிய அடித்தளமே-2
en ooliya atiththalamae-2
என் வெகுமதி நீர்தானே-2
en vekumathi neerthaanae-2

2.ஆயிரங்கள் பிரிந்து சென்றும்
2.aayirangal pirinthu sentum
நீர் என் சபையை மறக்கவில்லை-2
neer en sapaiyai marakkavillai-2
உடைந்து போன மந்தையிலும்
utainthu pona manthaiyilum
பெரிதான மந்தையை தந்தவரே-2
perithaana manthaiyai thanthavarae-2

அழைத்தவரே அழைத்தவரே
alaiththavarae alaiththavarae
என் ஊழிய அடித்தளமே-2
en ooliya atiththalamae-2
என் வெகுமதி நீர்தானே-4
en vekumathi neerthaanae-4

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர் Song Meaning

He who initiated good deeds in me
The conclusion will be conducted-2
From the day of calling till today
There is nothing wrong with your words
Even when broken
Your grip has not loosened

The one who called is the one who called
Foundation of my ministry-2
You are my reward-2

1. Even if the people who were with you are separated
You didn't leave me
Even those who were with him broke up
You didn't leave me
Before the one who thought it was over
You stopped the loose monkey
In front of the one who laughed that it was dry
You stopped the loose monkey

The one who called is the one who called
Foundation of my ministry-2
You are my reward-2

2.Thousands of separation
Thou hast not forgotten my congregation-2
Even in the broken flock
He who gave a large herd-2

The one who called is the one who called
Foundation of my ministry-2
You are my reward-4

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்