Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai

யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship

Worship Medley 3 Benny Joshua

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren

Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

Benny Joshua Worship Medley 2

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona

பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen

என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல

Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே

Yehovayeere Enakkellam Neere

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

Thagappanae Nalla Thagappanae

Ennai Azhathavarae

Thagappanae Nalla Thagappanae

Yehova Yireh Enakkelam Neerae

Yesu naamam Yesu naamam

Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae

Rehoboth – Neer Nallavar

Vatraatha Kirubai

unga kiruabai vendumae