Full Screen ?
 

Ummai Thaan Paaduven - உம்மைத் தான் பாடுவேன்

உம்மைத் தான் பாடுவேன்
உயிர் தந்த தெய்வமே
உமக்காய் ஓடுவேன்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்

ஆராதனை ஆராதனை
தகப்பனே உமக்குத் தான்

1. உமது சித்தத்தால் உலகமே வந்தது
உமது இரத்தத்தால் விலை கொடுத்து மீட்டீர்

2. நீரே சிருஷ்டித்தீர் காண்கின்ற அனைத்தையும்
நீர் படைத்தீர் வானம் பூமி அனைத்தும்

3. கர்த்தாவே உமக்கு அஞ்சாதவன் யார்?
உம் பெயரைப் புகழ்ந்து பாடாதவன் யார்?

4. ஜனங்கள் யாவரும் வணங்குவார் உம்மையே
தேசம் அனைத்தும் இயேசு நாமம் சொல்லும்

5. வல்லவர் சர்வவல்லவர் ஆளுகை செய்கின்றீர்
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து உம்மையே உயர்த்துவேன்

6. உலகின் நாடுகள் உமக்கே உரியன
நீரே என்றென்றும் ஆளுகை செய்கின்றீர்

7. பெலனும் ஞானமும் உமக்கே உரியன
மாட்சிமை வல்லமை உமக்குத்தானே சொந்தம்

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven Lyrics in English

ummaith thaan paaduvaen
uyir thantha theyvamae
umakkaay oduvaen
uyirulla naalellaam

aaraathanai aaraathanai
thakappanae umakkuth thaan

1. umathu siththaththaal ulakamae vanthathu
umathu iraththaththaal vilai koduththu meettir

2. neerae sirushtiththeer kaannkinta anaiththaiyum
neer pataiththeer vaanam poomi anaiththum

3. karththaavae umakku anjaathavan yaar?
um peyaraip pukalnthu paadaathavan yaar?

4. janangal yaavarum vananguvaar ummaiyae
thaesam anaiththum Yesu naamam sollum

5. vallavar sarvavallavar aalukai seykinteer
makilnthu pukalnthu ummaiyae uyarththuvaen

6. ulakin naadukal umakkae uriyana
neerae ententum aalukai seykinteer

7. pelanum njaanamum umakkae uriyana
maatchimai vallamai umakkuththaanae sontham

ummaith thaan paaduvaen – Ummai Thaan Paaduven

PowerPoint Presentation Slides for the song உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummai Thaan Paaduven – உம்மைத் தான் பாடுவேன் PPT
Ummai Thaan Paaduven PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மைத் தான் பாடுவேன்
ummaith thaan paaduvaen
உயிர் தந்த தெய்வமே
uyir thantha theyvamae
உமக்காய் ஓடுவேன்
umakkaay oduvaen
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
uyirulla naalellaam

ஆராதனை ஆராதனை
aaraathanai aaraathanai
தகப்பனே உமக்குத் தான்
thakappanae umakkuth thaan

1. உமது சித்தத்தால் உலகமே வந்தது
1. umathu siththaththaal ulakamae vanthathu
உமது இரத்தத்தால் விலை கொடுத்து மீட்டீர்
umathu iraththaththaal vilai koduththu meettir

2. நீரே சிருஷ்டித்தீர் காண்கின்ற அனைத்தையும்
2. neerae sirushtiththeer kaannkinta anaiththaiyum
நீர் படைத்தீர் வானம் பூமி அனைத்தும்
neer pataiththeer vaanam poomi anaiththum

3. கர்த்தாவே உமக்கு அஞ்சாதவன் யார்?
3. karththaavae umakku anjaathavan yaar?
உம் பெயரைப் புகழ்ந்து பாடாதவன் யார்?
um peyaraip pukalnthu paadaathavan yaar?

4. ஜனங்கள் யாவரும் வணங்குவார் உம்மையே
4. janangal yaavarum vananguvaar ummaiyae
தேசம் அனைத்தும் இயேசு நாமம் சொல்லும்
thaesam anaiththum Yesu naamam sollum

5. வல்லவர் சர்வவல்லவர் ஆளுகை செய்கின்றீர்
5. vallavar sarvavallavar aalukai seykinteer
மகிழ்ந்து புகழ்ந்து உம்மையே உயர்த்துவேன்
makilnthu pukalnthu ummaiyae uyarththuvaen

6. உலகின் நாடுகள் உமக்கே உரியன
6. ulakin naadukal umakkae uriyana
நீரே என்றென்றும் ஆளுகை செய்கின்றீர்
neerae ententum aalukai seykinteer

7. பெலனும் ஞானமும் உமக்கே உரியன
7. pelanum njaanamum umakkae uriyana
மாட்சிமை வல்லமை உமக்குத்தானே சொந்தம்
maatchimai vallamai umakkuththaanae sontham

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
ummaith thaan paaduvaen – Ummai Thaan Paaduven

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven Song Meaning

I will sing of you
God who gave life
I will run to you
All the days of the living

Worship is worship
Father is yours

1. By your will the world came into existence
You redeemed with your blood

2. You have created all that you see
You created all the heavens and the earth

3. Lord, who does not fear you?
Who does not sing the praises of your name?

4. All the people will worship you
All the nations will call on the name of Jesus

5. The Mighty, the Almighty, rule
I will exalt you with joy and praise

6. The nations of the world are yours
You rule forever

7. Strength and wisdom belong to You
Sovereignty belongs to You

I Will Sing Only You – Ummai Thaan Paaduven

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்