Full Screen ?
 

Entha Nilayil Naan Irunthalum - எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும் உன்னை

Entha Nilayil Naan Irunthalum
எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும் – உன்னை
வெறுக்காதவர் இயேசு ஒருவரே – என் தேவன் நடுவரே

1.நோயாளியாய் நீ இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள்
உன் நோய்களையே சொல்லி சொல்லி நோக வைப்பார்கள் – எந்த

2.கடனாளியாய் நீ இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள் – உன்
கடனதையே சொல்லி சொல்லி கலங்க வைப்பார்கள் – எந்த

3.ஏழையாக நீ இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள் – உன்
ஏழ்மையையே சொல்லி சொல்லி ஏங்க வைப்பார்கள் – எந்த

4.பட்டப் படிப்பு இல்லாவிட்டால் பலர் வெறுப்பார்கள்
உன்னை பட்ட மரம் என்று சொல்லி பரிகசிப்பார்கள் – எந்த

5.அனாதையாய் நீ இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள்
அன்பை உனக்குத் தருவேன் என்று அலைய வைப்பார்கள் – எந்த

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும் Lyrics in English

Entha Nilayil Naan Irunthalum
entha nilaiyil nee irunthaalum - unnai
verukkaathavar Yesu oruvarae - en thaevan naduvarae

1.Nnoyaaliyaay nee irunthaal palar veruppaarkal
un Nnoykalaiyae solli solli Nnoka vaippaarkal - entha

2.kadanaaliyaay nee irunthaal palar veruppaarkal - un
kadanathaiyae solli solli kalanga vaippaarkal - entha

3.aelaiyaaka nee irunthaal palar veruppaarkal - un
aelmaiyaiyae solli solli aenga vaippaarkal - entha

4.pattap patippu illaavittal palar veruppaarkal
unnai patta maram entu solli parikasippaarkal - entha

5.anaathaiyaay nee irunthaal palar veruppaarkal
anpai unakkuth tharuvaen entu alaiya vaippaarkal - entha

PowerPoint Presentation Slides for the song Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும் உன்னை PPT
Entha Nilayil Naan Irunthalum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Entha Nilayil Naan Irunthalum
Entha Nilayil Naan Irunthalum
எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும் – உன்னை
entha nilaiyil nee irunthaalum - unnai
வெறுக்காதவர் இயேசு ஒருவரே – என் தேவன் நடுவரே
verukkaathavar Yesu oruvarae - en thaevan naduvarae

1.நோயாளியாய் நீ இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள்
1.Nnoyaaliyaay nee irunthaal palar veruppaarkal
உன் நோய்களையே சொல்லி சொல்லி நோக வைப்பார்கள் – எந்த
un Nnoykalaiyae solli solli Nnoka vaippaarkal - entha

2.கடனாளியாய் நீ இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள் – உன்
2.kadanaaliyaay nee irunthaal palar veruppaarkal - un
கடனதையே சொல்லி சொல்லி கலங்க வைப்பார்கள் – எந்த
kadanathaiyae solli solli kalanga vaippaarkal - entha

3.ஏழையாக நீ இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள் – உன்
3.aelaiyaaka nee irunthaal palar veruppaarkal - un
ஏழ்மையையே சொல்லி சொல்லி ஏங்க வைப்பார்கள் – எந்த
aelmaiyaiyae solli solli aenga vaippaarkal - entha

4.பட்டப் படிப்பு இல்லாவிட்டால் பலர் வெறுப்பார்கள்
4.pattap patippu illaavittal palar veruppaarkal
உன்னை பட்ட மரம் என்று சொல்லி பரிகசிப்பார்கள் – எந்த
unnai patta maram entu solli parikasippaarkal - entha

5.அனாதையாய் நீ இருந்தால் பலர் வெறுப்பார்கள்
5.anaathaiyaay nee irunthaal palar veruppaarkal
அன்பை உனக்குத் தருவேன் என்று அலைய வைப்பார்கள் – எந்த
anpai unakkuth tharuvaen entu alaiya vaippaarkal - entha

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும் Song Meaning

Entha Nilayil Naan Irunthalum
Whatever state you are in – you
Jesus is the only one who does not hate - my God is the mediator

1. Many people will hate you if you are a patient
They will tell you about your ailments - which

2. If you are a debtor, many people will hate you
They will disturb you by telling you about the debt - which

3. If you are poor, many people will hate you
They will make you yearn by talking about poverty - which

4.Many people hate it if they don't have a degree
They call you a fallen tree - which one

5. If you are an orphan, many will hate you
They will tell you that they will give you love – which

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்