Yesuvin Thottam Piravippayanam in C Scale

Cm
இயேசுவின் தோற்றம் பிறவி
Fm
ப்பயணம்
Cm
இறைமகன் மனுவாய் ஏகிய பயணம்
Cm
வந்தபின் வளர்ந்தது தேவனின் பயணம்
B♭m
வழியாய் ஒளியாய் விளங்
Cm
கிய பயணம்
Cm
பன்னிரு வயதில் பாஸ்கா பயணம்
Cm
பண்டிதரை எங்கள் தெளிவித்த பயணம்
Cm
பெற்றோர் மகிழ வளர்
F
ந்த பின் வந்தது
B♭
பிறவியின் இலட்சியம் செயல்
Cm
படும் பயணம்
– இயேசுவின்
Cm
சமாரியர் மண்ணில் சத்திய பயணம்
Cm
சாய்ந்த இனத்தையும் நிமிர்த்திய பயணம்
Cm
ஒதுக்கப்பட்ட பெண்ணிடம் கேட்டு
B♭
தண்ணீர் அருந்திய தலைவ
Cm
னின் பயணம்
– இயேசுவின்
Cm
உலக உயிர்களை இரட்சிக்கும் பயணம்
Cm
உத்தம கர்த்தரின் மீட்பின் பயணம்
Cm
ஆண்டவர் மனம் போல் மனுகுலம் துலங்க
B♭
அழைத்ததும் உழைத்ததும் இயேசுவி
Cm
ன் பயனம்
– இயேசுவின்
Cm
இயேசுவின் தோற்றம் பிறவி
Fm
ப்பயணம்
Yesuvin Thottam Piravippayanam
Cm
இறைமகன் மனுவாய் ஏகிய பயணம்
Iraimakan Manuvaay Aekiya Payanam
Cm
வந்தபின் வளர்ந்தது தேவனின் பயணம்
Vanthapin Valarnthathu Thaevanin Payanam
B♭m
வழியாய் ஒளியாய் விளங்
Cm
கிய பயணம்
Valiyaay Oliyaay Vilangiya Payanam
Cm
பன்னிரு வயதில் பாஸ்கா பயணம்
Panniru Vayathil Paaskaa Payanam
Cm
பண்டிதரை எங்கள் தெளிவித்த பயணம்
Panntitharai Engal Theliviththa Payanam
Cm
பெற்றோர் மகிழ வளர்
F
ந்த பின் வந்தது
Pettaோr Makila Valarntha Pin Vanthathu
B♭
பிறவியின் இலட்சியம் செயல்
Cm
படும் பயணம்
Piraviyin Ilatchiyam Seyalpadum Payanam
– இயேசுவின்
– Yesuvin
Cm
சமாரியர் மண்ணில் சத்திய பயணம்
Samaariyar Mannnnil Saththiya Payanam
Cm
சாய்ந்த இனத்தையும் நிமிர்த்திய பயணம்
Saayntha Inaththaiyum Nimirththiya Payanam
Cm
ஒதுக்கப்பட்ட பெண்ணிடம் கேட்டு
Othukkappatta Pennnnidam Kaettu
B♭
தண்ணீர் அருந்திய தலைவ
Cm
னின் பயணம்
Thannnneer Arunthiya Thalaivanin Payanam
– இயேசுவின்
– Yesuvin
Cm
உலக உயிர்களை இரட்சிக்கும் பயணம்
Ulaka Uyirkalai Iratchikkum Payanam
Cm
உத்தம கர்த்தரின் மீட்பின் பயணம்
Uththama Karththarin Meetpin Payanam
Cm
ஆண்டவர் மனம் போல் மனுகுலம் துலங்க
Aanndavar Manam Pol Manukulam Thulanga
B♭
அழைத்ததும் உழைத்ததும் இயேசுவி
Cm
ன் பயனம்
Alaiththathum Ulaiththathum Yesuvin Payanam
– இயேசுவின்
– Yesuvin

Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords Keyboard

Cm
Yesuvin Thottam Piravi
Fm
ppayanam
Cm
iraimakan Manuvaay Aekiya Payanam
Cm
vanthapin Valarnthathu Thaevanin Payanam
B♭m
valiyaay Oliyaay Vilang
Cm
kiya Payanam
Cm
panniru Vayathil Paaskaa Payanam
Cm
panntitharai Engal Theliviththa Payanam
Cm
pettaோr Makila Valar
F
ntha Pin Vanthathu
B♭
piraviyin Ilatchiyam Seyal
Cm
padum Payanam
– Yesuvin
Cm
samaariyar Mannnnil Saththiya Payanam
Cm
saayntha Inaththaiyum Nimirththiya Payanam
Cm
othukkappatta Pennnnidam Kaettu
B♭
thannnneer Arunthiya Thalaiva
Cm
nin Payanam
– Yesuvin
Cm
ulaka Uyirkalai Iratchikkum Payanam
Cm
uththama Karththarin Meetpin Payanam
Cm
aanndavar Manam Pol Manukulam Thulanga
B♭
alaiththathum Ulaiththathum Yesuvi
Cm
n Payanam
– Yesuvin

Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords Guitar


Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Thottam Piravippayanam Chords in C Scale

தமிழ்