Yesu Kiristhuvin Anpu in C♯ Scale

Em
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Am
Em
C
என்றும் மாறாதது
Em
E
இயே
Am
சு கிறிஸ்துவின் மாறா கி
Em
ருபை
B
என்றும் குறையாதது
Em
Em
உன் மீறுதல்கட்கா
B
ய் இயேசு காயங்கள் பட்டார்
G
Am
உன் அக்கிரமங்கட்காய் இயேசு நொறுக்கப்
E♭dim
பட்டார்
Em
B
உனக்காகவே அடிகள் பட்டார்
Em
C
உன்னை உயர்த்த தன்னைத்
Em
தாழ்த்தி
B
னார்
Em
C
உன்னை உயர்த்த தன்னைத் தாழ்த்தி
B
னார்
Em
Em
பாவி என்றுன்னை அ
B
வர் தள்ளவே மாட்டார்
G
Am
ஆவலாய் உன்னை இயேசு அழைக்கிறாரே
E♭dim
Em
C
தயங்கிடாதே
Em
தாவி
B
ஓடி வா
Em
C
தந்தை இயேசுவின் சொந்தம் கொள்
B
ள வா
Em
Em
இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Am
Em
Yesu Kiristhuvin Anpu
C
என்றும் மாறாதது
Em
Entum Maaraathathu
E
இயே
Am
சு கிறிஸ்துவின் மாறா கி
Em
ருபை
Yesu Kiristhuvin Maaraa Kirupai
B
என்றும் குறையாதது
Em
Entum Kuraiyaathathu
Em
உன் மீறுதல்கட்கா
B
ய் இயேசு காயங்கள் பட்டார்
G
Un Meeruthalkatkaay Yesu Kaayangal Pattar
Am
உன் அக்கிரமங்கட்காய் இயேசு நொறுக்கப்
E♭dim
பட்டார்
Em
Un Akkiramangatkaay Yesu Norukkappattar
B
உனக்காகவே அடிகள் பட்டார்
Em
Unakkaakavae Atikal Pattar
C
உன்னை உயர்த்த தன்னைத்
Em
தாழ்த்தி
B
னார்
Em
Unnai Uyarththa Thannaith Thaalththinaar
C
உன்னை உயர்த்த தன்னைத் தாழ்த்தி
B
னார்
Em
Unnai Uyarththa Thannaith Thaalththinaar
Em
பாவி என்றுன்னை அ
B
வர் தள்ளவே மாட்டார்
G
Paavi Entunnai Avar Thallavae Maattar
Am
ஆவலாய் உன்னை இயேசு அழைக்கிறாரே
E♭dim
Em
Aavalaay Unnai Yesu Alaikkiraarae
C
தயங்கிடாதே
Em
தாவி
B
ஓடி வா
Em
Thayangidaathae Thaavi Oti Vaa
C
தந்தை இயேசுவின் சொந்தம் கொள்
B
ள வா
Em
Thanthai Yesuvin Sontham Kolla Vaa

Yesu Kiristhuvin Anpu Chords Keyboard

Em
Yesu Kiristhuvin Anpu
Am
Em
C
entum Maaraathathu
Em
E
iyae
Am
su Kiristhuvin Maaraa Ki
Em
rupai
B
entum Kuraiyaathathu
Em
Em
un Meeruthalkatkaa
B
y Yesu Kaayangal Pattar
G
Am
un Akkiramangatkaay Yesu Norukkap
E♭dim
pattar
Em
B
unakkaakavae Atikal Pattar
Em
C
unnai Uyarththa Thannaith
Em
Thaalththi
B
naar
Em
C
unnai Uyarththa Thannaith Thaalththi
B
naar
Em
Em
paavi Entunnai A
B
var Thallavae Maattar
G
Am
aavalaay Unnai Yesu Alaikkiraarae
E♭dim
Em
C
thayangidaathae
Em
thaavi
B
oti Vaa
Em
C
thanthai Yesuvin Sontham Kol
B
la Vaa
Em

Yesu Kiristhuvin Anpu Chords Guitar


Yesu Kiristhuvin Anpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhuvin Anpu Chords in C♯ Scale

Yesu Kristuvin Anbu Lyrics
தமிழ்