Viduthalai Viduthalai Viduthalai in C Scale

D
விடுதலை விடு
A
தலை விடுதலை
Bm
எனக்கு
D
விடுதலை விடு
A
தலை விடுதலை
Bm
Bm
நோயிலிருந்து வி
D
டுதலை
A
பேயிலிருந்து
B
விடுதலை உனக்கு
Bm
நோயிலிருந்து விடு
D
தலை
A
பேயிலிருந்து வி
Bm
டுதலை
…விடுதலை
Bm
பாவத்திலிருந்து
D
விடுதலை
A
சாபத்திலிருந்து வி
B
டுதலை நமக்கு
Bm
பாவத்திலிருந்து
D
விடுதலை
A
சாபத்திலிருந்து வி
Bm
டுதலை
…விடுதலை
Bm
ஆவியினால் விடுத
D
லை
A
இரத்தத்தினால் விடு
B
தலை எப்போதும்
Bm
ஆவியினால் விடுதலை
D
A
இரத்தத்தினால் விடு
Bm
தலை
Bm
வார்த்தையினால் விடு
D
தலை
A
துதியினாலே விடுதலை
B
எப்போதும்
Bm
வார்த்தையினால் விடு
D
தலை
A
துதியினாலே விடு
Bm
தலை
…விடுதலை
Bm
கவலையிலிருந்து
D
விடுதலை
A
கண்ணீரிலிருந்து வி
B
டுதலை உனக்கு
Bm
கவலையிலிருந்து விடு
D
தலை
A
கண்ணீ ரிலிருந்து வி
Bm
டுதலை
…விடுதலை
D
விடுதலை விடு
A
தலை விடுதலை
Bm
எனக்கு
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Enakku
D
விடுதலை விடு
A
தலை விடுதலை
Bm
Viduthalai Viduthalai Viduthalai
Bm
நோயிலிருந்து வி
D
டுதலை
Nnoyilirunthu Viduthalai
A
பேயிலிருந்து
B
விடுதலை உனக்கு
Paeyilirunthu Viduthalai Unakku
Bm
நோயிலிருந்து விடு
D
தலை
Nnoyilirunthu Viduthalai
A
பேயிலிருந்து வி
Bm
டுதலை
Paeyilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
Bm
பாவத்திலிருந்து
D
விடுதலை
Paavaththilirunthu Viduthalai
A
சாபத்திலிருந்து வி
B
டுதலை நமக்கு
Saapaththilirunthu Viduthalai Namakku
Bm
பாவத்திலிருந்து
D
விடுதலை
Paavaththilirunthu Viduthalai
A
சாபத்திலிருந்து வி
Bm
டுதலை
Saapaththilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
Bm
ஆவியினால் விடுத
D
லை
Aaviyinaal Viduthalai
A
இரத்தத்தினால் விடு
B
தலை எப்போதும்
Iraththaththinaal Viduthalai Eppothum
Bm
ஆவியினால் விடுதலை
D
Aaviyinaal Viduthalai
A
இரத்தத்தினால் விடு
Bm
தலை
Iraththaththinaal Viduthalai
Bm
வார்த்தையினால் விடு
D
தலை
Vaarththaiyinaal Viduthalai
A
துதியினாலே விடுதலை
B
எப்போதும்
Thuthiyinaalae Viduthalai Eppothum
Bm
வார்த்தையினால் விடு
D
தலை
Vaarththaiyinaal Viduthalai
A
துதியினாலே விடு
Bm
தலை
Thuthiyinaalae Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
Bm
கவலையிலிருந்து
D
விடுதலை
Kavalaiyilirunthu Viduthalai
A
கண்ணீரிலிருந்து வி
B
டுதலை உனக்கு
Kannnneerilirunthu Viduthalai Unakku
Bm
கவலையிலிருந்து விடு
D
தலை
Kavalaiyilirunthu Viduthalai
A
கண்ணீ ரிலிருந்து வி
Bm
டுதலை
Kannnnee Rilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords Keyboard

D
viduthalai Vidu
A
thalai Viduthalai
Bm
Enakku
D
viduthalai Vidu
A
thalai Viduthalai
Bm
Bm
Nnoyilirunthu Vi
D
duthalai
A
paeyilirunthu
B
viduthalai Unakku
Bm
Nnoyilirunthu Vidu
D
thalai
A
paeyilirunthu Vi
Bm
duthalai
...viduthalai
Bm
paavaththilirunthu
D
Viduthalai
A
saapaththilirunthu Vi
B
duthalai Namakku
Bm
paavaththilirunthu
D
viduthalai
A
saapaththilirunthu Vi
Bm
duthalai
...viduthalai
Bm
aaviyinaal Vidutha
D
lai
A
iraththaththinaal Vidu
B
thalai Eppothum
Bm
aaviyinaal Viduthalai
D
A
iraththaththinaal Vidu
Bm
thalai
Bm
vaarththaiyinaal Vidu
D
thalai
A
thuthiyinaalae Viduthalai
B
Eppothum
Bm
vaarththaiyinaal Vidu
D
thalai
A
thuthiyinaalae Vidu
Bm
thalai
...viduthalai
Bm
kavalaiyilirunthu
D
viduthalai
A
kannnneerilirunthu Vi
B
duthalai Unakku
Bm
kavalaiyilirunthu Vidu
D
thalai
A
kannnnee Rilirunthu Vi
Bm
duthalai
...viduthalai

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords Guitar


Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords in C Scale

Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை Lyrics
தமிழ்