Uyaramum Unnathamum Aana in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
உயரமும் உன்னத
Cm
மும் ஆன
D♯
G♯
சிங்காசனத்
Cm
தில் வீற்
D♯
றிருக்கும்
G♯
G♯
சேனைகளின்
D♯
கர்த்தர் ஆகிய
A♯m
G♯
ராஜாவை என்
C♯
கண்கள் காணட்டு
D♯
ம்
G♯
G♯
சேனைகளின் க
A♯m
ர்த்தர் பரிசுத்
Cm
தர்
C♯
G♯
சேனைகளின் க
Fm
ர்த்தர் பரிசுத்
A♯m
தர்
D♯
G♯
சேனைகளின்
C♯
கர்த்தர் பரிசு
D♯
த்தர்
G♯
Fm
பரிசுத்தர் ப
D♯
ரிசுத்தரே
C♯
– நீர் (2)
G♯
ஒருவராய் சாவா
Cm
மையுள்ளவர்
D♯
இவர்
G♯
G♯
சேரக்கூடா ஒளித
Cm
னில் வாசம் செ
D♯
ய்பவர்
G♯
G♯
அகிலத்தை வார்
D♯
த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
A♯m
G♯
இயேசுவே உம்மை
C♯
யே ஆராதிப்பே
D♯
ன்
G♯
–சேனைகளின்
G♯
ஆதியும் அந்
Cm
தமுமானவர்
D♯
இவர்
G♯
G♯
அல்பாவும் ஒமெகா
Cm
வுமானவர்
D♯
இவர்
G♯
G♯
இருந்தவரும்
D♯
இருப்பவரும்
A♯m
G♯
சீக்கிரம்
C♯
வரப்போகும் ரா
D♯
ஜா இவர்
G♯
–சேனைகளின்
G♯
எல்லா நாமத்
Cm
திலும் மேலான
D♯
வர்
G♯
G♯
முழங்கால்கள் முடங்
Cm
கிடும் இவருக்
D♯
கு முன்
G♯
G♯
துதிகன மகி
D♯
மைக்கு பாத்திரரே
A♯m
G♯
தூயவர் இயே
C♯
சுவை உயர்த்தி
D♯
டுவேன்
G♯
–சேனைகளின்
G♯
உயரமும் உன்னத
Cm
மும் ஆன
D♯
Uyaramum Unnathamum Aana
G♯
சிங்காசனத்
Cm
தில் வீற்
D♯
றிருக்கும்
G♯
Singaasanaththil Veettirukkum
G♯
சேனைகளின்
D♯
கர்த்தர் ஆகிய
A♯m
Senaikalin Karththar Aakiya
G♯
ராஜாவை என்
C♯
கண்கள் காணட்டு
D♯
ம்
G♯
Raajaavai En Kannkal Kaanattum
G♯
சேனைகளின் க
A♯m
ர்த்தர் பரிசுத்
Cm
தர்
C♯
Senaikalin Karththar Parisuththar
G♯
சேனைகளின் க
Fm
ர்த்தர் பரிசுத்
A♯m
தர்
D♯
Senaikalin Karththar Parisuththar
G♯
சேனைகளின்
C♯
கர்த்தர் பரிசு
D♯
த்தர்
G♯
Senaikalin Karththar Parisuththar
Fm
பரிசுத்தர் ப
D♯
ரிசுத்தரே
C♯
– நீர் (2)
Parisuththar Parisuththarae – Neer (2)
G♯
ஒருவராய் சாவா
Cm
மையுள்ளவர்
D♯
இவர்
G♯
Oruvaraay Saavaamaiyullavar Ivar
G♯
சேரக்கூடா ஒளித
Cm
னில் வாசம் செ
D♯
ய்பவர்
G♯
Serakkoodaa Olithanil Vaasam Seypavar
G♯
அகிலத்தை வார்
D♯
த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
A♯m
Akilaththai Vaarththaiyaal Sirushtiththavar
G♯
இயேசுவே உம்மை
C♯
யே ஆராதிப்பே
D♯
ன்
G♯
Yesuvae Ummaiyae Aaraathippaen
--சேனைகளின்
--senaikalin
G♯
ஆதியும் அந்
Cm
தமுமானவர்
D♯
இவர்
G♯
Aathiyum Anthamumaanavar Ivar
G♯
அல்பாவும் ஒமெகா
Cm
வுமானவர்
D♯
இவர்
G♯
Alpaavum Omekaavumaanavar Ivar
G♯
இருந்தவரும்
D♯
இருப்பவரும்
A♯m
Irunthavarum Iruppavarum
G♯
சீக்கிரம்
C♯
வரப்போகும் ரா
D♯
ஜா இவர்
G♯
Seekkiram Varappokum Raajaa Ivar
--சேனைகளின்
--senaikalin
G♯
எல்லா நாமத்
Cm
திலும் மேலான
D♯
வர்
G♯
Ellaa Naamaththilum Maelaanavar
G♯
முழங்கால்கள் முடங்
Cm
கிடும் இவருக்
D♯
கு முன்
G♯
Mulangaalkal Mudangidum Ivarukku Mun
G♯
துதிகன மகி
D♯
மைக்கு பாத்திரரே
A♯m
Thuthikana Makimaikku Paaththirarae
G♯
தூயவர் இயே
C♯
சுவை உயர்த்தி
D♯
டுவேன்
G♯
Thooyavar Yesuvai Uyarththiduvaen
--சேனைகளின்
--senaikalin

Uyaramum Unnathamum Aana Chords Keyboard

G♯
uyaramum Unnatha
Cm
mum Aana
D♯
G♯
singaasanath
Cm
thil Veer
D♯
rirukkum
G♯
G♯
senaikalin
D♯
karththar Aakiya
A♯m
G♯
raajaavai En
C♯
kannkal Kaanattu
D♯
m
G♯
G♯
senaikalin Ka
A♯m
rththar Parisuth
Cm
thar
C♯
G♯
senaikalin Ka
Fm
rththar Parisuth
A♯m
thar
D♯
G♯
senaikalin
C♯
Karththar Parisu
D♯
ththar
G♯
Fm
parisuththar Pa
D♯
risuththarae
C♯
– Neer (2)
G♯
oruvaraay Saavaa
Cm
maiyullavar
D♯
ivar
G♯
G♯
serakkoodaa Olitha
Cm
nil Vaasam Se
D♯
ypavar
G♯
G♯
akilaththai Vaar
D♯
ththaiyaal Sirushtiththavar
A♯m
G♯
Yesuvae Ummai
C♯
yae Aaraathippae
D♯
n
G♯
--senaikalin
G♯
aathiyum An
Cm
thamumaanavar
D♯
Ivar
G♯
G♯
alpaavum Omekaa
Cm
vumaanavar
D♯
ivar
G♯
G♯
irunthavarum
D♯
Iruppavarum
A♯m
G♯
seekkiram
C♯
Varappokum Raa
D♯
jaa Ivar
G♯
--senaikalin
G♯
ellaa Naamath
Cm
thilum Maelaana
D♯
var
G♯
G♯
mulangaalkal Mudang
Cm
kidum Ivaruk
D♯
ku Mun
G♯
G♯
thuthikana Maki
D♯
maikku Paaththirarae
A♯m
G♯
thooyavar Iyae
C♯
suvai Uyarththi
D♯
duvaen
G♯
--senaikalin

Uyaramum Unnathamum Aana Chords Guitar


Uyaramum Unnathamum Aana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Uyaramum Unnathamum Aana Chords in A♭ Scale

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான Lyrics
தமிழ்