Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords

E
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
B
நெஞ்சம் மகிழுதையா
A
நன்றி பெ
B
ருகுதையா.
E
..
E
தள்ளப்பட்ட கல் நான்
A
எடுத்து நிறுத்தினீரே
A
உண்மை உள்ளவன் என்று கரு
E
தி
B
B7
ஊழியம் தந்தீரையா.
E
.
E
நன்றி நன்றி ராஜா
A
B
நன்றி இயேசு ராஜா
E
E
பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
A
தேடி கண்டு பிடித்தீர்
A
கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்
E
தீர்
B
B7
கழுகு போல் சுமக்கி
E
ன்றீர்
E
இரவும் பகலும் கூட
A
இருந்து நடத்துகின்றீர்
A
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம்
E
நீட்டி
B
(என்)
B7
கண்ணீர் துடைக்கின்
E
றீர்
E
பேரன்பினாலே என்னை
A
இழுத்துக் கொண்டீர்
A
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக்
E
கொண்டீ
B
ர் (உம்)
B7
பிள்ளையாய் தெரிந்து கொ
E
ண்டீர்
E
உந்தன் துதியைச் சொல்ல
A
என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
A
உதடுகளைத் தினம் திறந்த
E
ருளும்
B
B7
புது ராகம் தந்தரு
E
ளும்
E
சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
A
கனம் பெற்றேன் ஐயா
A
உந்தன் பார்வைக்கு அருமை
E
யானேன்
B
B7
உம் ஸ்தானாதிபதியானேன்
E
E
உலக மகிமையெல்லாம்
A
உமக்கு ஈடாகுமோ
A
வானம் பூமியெல்லாம் ஒழிந்
E
து போகும்
B
B7
உம் வார்த்தையோ ஒழி
E
யாதையா
E
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
Ummai Ninaikkum Pothellaam
B
நெஞ்சம் மகிழுதையா
Nenjam Makiluthaiyaa
A
நன்றி பெ
B
ருகுதையா.
E
..
Nanti Perukuthaiyaa...
E
தள்ளப்பட்ட கல் நான்
Thallappatta Kal Naan
A
எடுத்து நிறுத்தினீரே
Eduththu Niruththineerae
A
உண்மை உள்ளவன் என்று கரு
E
தி
B
Unnmai Ullavan Entu Karuthi
B7
ஊழியம் தந்தீரையா.
E
.
ooliyam Thantheeraiyaa..
E
நன்றி நன்றி ராஜா
A
Nanti Nanti Raajaa
B
நன்றி இயேசு ராஜா
E
Nanti Yesu Raajaa
E
பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
Paalai Nilaththil Kidanthaen
A
தேடி கண்டு பிடித்தீர்
Thaeti Kanndu Pitiththeer
A
கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்
E
தீர்
B
Kannnnin Mannipola Kaaththu Vantheer
B7
கழுகு போல் சுமக்கி
E
ன்றீர்
kaluku Pol Sumakkinteer
E
இரவும் பகலும் கூட
Iravum Pakalum Kooda
A
இருந்து நடத்துகின்றீர்
Irunthu Nadaththukinteer
A
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம்
E
நீட்டி
B
(என்)
Kalangum Naeramellaam Karam Neetti (en)
B7
கண்ணீர் துடைக்கின்
E
றீர்
kannnneer Thutaikkinteer
E
பேரன்பினாலே என்னை
Paeranpinaalae Ennai
A
இழுத்துக் கொண்டீர்
Iluththuk Konnteer
A
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக்
E
கொண்டீ
B
ர் (உம்)
Pirinthidaamalae Annaiththuk Konnteer (um)
B7
பிள்ளையாய் தெரிந்து கொ
E
ண்டீர்
pillaiyaay Therinthu Konnteer
E
உந்தன் துதியைச் சொல்ல
Unthan Thuthiyaich Solla
A
என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
Ennaith Therinthu Konnteer
A
உதடுகளைத் தினம் திறந்த
E
ருளும்
B
Uthadukalaith Thinam Thirantharulum
B7
புது ராகம் தந்தரு
E
ளும்
puthu Raakam Thantharulum
E
சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
Sinaekam Petten Aiyaa
A
கனம் பெற்றேன் ஐயா
Kanam Petten Aiyaa
A
உந்தன் பார்வைக்கு அருமை
E
யானேன்
B
Unthan Paarvaikku Arumaiyaanaen
B7
உம் ஸ்தானாதிபதியானேன்
E
um Sthaanaathipathiyaanaen
E
உலக மகிமையெல்லாம்
Ulaka Makimaiyellaam
A
உமக்கு ஈடாகுமோ
Umakku Eedaakumo
A
வானம் பூமியெல்லாம் ஒழிந்
E
து போகும்
B
Vaanam Poomiyellaam Olinthu Pokum
B7
உம் வார்த்தையோ ஒழி
E
யாதையா
um Vaarththaiyo Oliyaathaiyaa

Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords Keyboard

E
ummai Ninaikkum Pothellaam
B
nenjam Makiluthaiyaa
A
nanti Pe
B
rukuthaiyaa.
E
..
E
thallappatta Kal Naan
A
eduththu Niruththineerae
A
unnmai Ullavan Entu Karu
E
thi
B
B7
ooliyam Thantheeraiyaa.
E
.
E
nanti Nanti Raajaa
A
B
nanti Yesu Raajaa
E
E
paalai Nilaththil Kidanthaen
A
thaeti Kanndu Pitiththeer
A
kannnnin Mannipola Kaaththu Van
E
theer
B
B7
kaluku Pol Sumakki
E
nteer
E
iravum Pakalum Kooda
A
irunthu Nadaththukinteer
A
kalangum Naeramellaam Karam
E
neetti
B
(en)
B7
kannnneer Thutaikkin
E
reer
E
paeranpinaalae Ennai
A
iluththuk Konnteer
A
pirinthidaamalae Annaiththuk
E
Konntee
B
r (um)
B7
pillaiyaay Therinthu Ko
E
nnteer
E
unthan Thuthiyaich Solla
A
ennaith Therinthu Konnteer
A
uthadukalaith Thinam Thirantha
E
rulum
B
B7
puthu Raakam Thantharu
E
lum
E
sinaekam Petten Aiyaa
A
kanam Petten Aiyaa
A
unthan Paarvaikku Arumai
E
yaanaen
B
B7
um Sthaanaathipathiyaanaen
E
E
ulaka Makimaiyellaam
A
umakku Eedaakumo
A
vaanam Poomiyellaam Olin
E
thu Pokum
B
B7
um Vaarththaiyo Oli
E
yaathaiyaa

Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords Guitar


Ummai Ninaikkum Pothellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ummai ninaikkum pothellam Lyrics
தமிழ்