Umakkaaka Vaalkinten in F♯ Scale

Bm
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
Em
G♭
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
Bm
G
Bm
வருவார் என் ஏசுவே
Em
வருவா
G
ர் என் ஏசுவே
A
D
உம்மை நான் சந்திக்
G♭m
கவே நா
Em
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
D
G♭
நீர் வாரு
Bm
மே
D
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
G
ம்மோடு பேச
A
Bm
உம்மை தேடி வருவேனே
G♭m
-2
D
Bm
என் பாவத்தை நான் அறிவே
Em
னே
Bm
என் பாவத்தை நான் அறிவே
G♭
னே
Bm
என்னை நீர் வெரு
Em
ப்பீரோ
Bm
D
என்னை காண வருவீரோ
G♭
Bm
D
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
A
பீரோ -2
G♭
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
Bm
பாலே அனைப்பீ
G
ரோ
A
G♭
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
Bm
றவாமல் வருவீ
G
ரோ
A
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே – 2
என்னை மீட்டு செல்ல
நீர் தான் வருவீரோ
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
Bm
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
Em
Umakkaaka Vaalkinten
G♭
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
Bm
G
Neer Thaanae Enthan Thanjam
Bm
வருவார் என் ஏசுவே
Em
வருவா
G
ர் என் ஏசுவே
A
Varuvaar En Aesuvae Varuvaar En Aesuvae
D
உம்மை நான் சந்திக்
G♭m
கவே நா
Em
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
D
Ummai Naan Santhikkavae Naan Jeevikkiraen
G♭
நீர் வாரு
Bm
மே
Neer Vaarumae
D
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
G
ம்மோடு பேச
A
Um Maarpil Saaynthu Ummodu Paesa
Bm
உம்மை தேடி வருவேனே
G♭m
-2
D
Ummai Thaeti Varuvaenae -2
Bm
என் பாவத்தை நான் அறிவே
Em
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
Bm
என் பாவத்தை நான் அறிவே
G♭
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
Bm
என்னை நீர் வெரு
Em
ப்பீரோ
Bm
Ennai Neer Veruppeero
D
என்னை காண வருவீரோ
G♭
Bm
Ennai Kaana Varuveero
D
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
A
பீரோ -2
En Kannnneerai Neer Vanthu Thutaipeero -2
G♭
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
Bm
பாலே அனைப்பீ
G
ரோ
A
Ummaiyae Patti Kolvaen Anpaalae Anaippeero
G♭
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
Bm
றவாமல் வருவீ
G
ரோ
A
Ummaiyae Nampi Ullaen Maravaamal Varuveero
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
Unthan Karaththai Utharinaen
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
Ulakaththai Naesiththaen -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
Ennai Mattum Ninaiththaenae
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
Unthan Anpai Maranthaenae
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே - 2
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
என்னை மீட்டு செல்ல
Ennai Meettu Sella
நீர் தான் வருவீரோ
Neer Thaan Varuveero
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

Umakkaaka Vaalkinten Chords Keyboard

Bm
umakkaaka Vaalkinten
Em
G♭
neer Thaanae Enthan Thanjam
Bm
G
Bm
varuvaar En Aesuvae
Em
varuvaa
G
r En Aesuvae
A
D
ummai Naan Santhik
G♭m
kavae Naa
Em
n Jeevikkirae
!
n
D
G♭
neer Vaaru
Bm
mae
D
um Maarpil Saaynthu U
G
mmodu Paesa
A
Bm
ummai Thaeti Varuvaenae
G♭m
-2
D
Bm
en Paavaththai Naan Arivae
Em
nae
Bm
en Paavaththai Naan Arivae
G♭
nae
Bm
ennai Neer Veru
Em
ppeero
Bm
D
ennai Kaana Varuveero
G♭
Bm
D
en Kannnneerai Neer Vanthu Thutai
A
peero -2
G♭
ummaiyae Patti Kolvaen An
Bm
paalae Anaippee
G
ro
A
G♭
ummaiyae Nampi Ullaen Ma
Bm
ravaamal Varuvee
G
ro
A
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
Unthan Karaththai Utharinaen
Ulakaththai Naesiththaen -2
Ennai Mattum Ninaiththaenae
Unthan Anpai Maranthaenae
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
Ennai Meettu Sella
Neer Thaan Varuveero
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

Umakkaaka Vaalkinten Chords Guitar


Umakkaaka Vaalkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaaka Vaalkinten Chords in F♯ Scale

தமிழ்