Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசு
F♯
வே – நீர்
D♯m
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
A♯m
- நீர்
C♯
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
D♯m
C♯
மாறுமே எல்லாம் மாறு
D♯m
மே (2)
D♯m
எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்
G♯m
க்கையை
C♯
உம் பாசக் கைகள் எட்டி இன்று தொடனு
D♯m
மே
C♯
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
A♯m
கர்த்தா எந்தன் க
D♯m
தரல் கேளும்
C♯
தொடனுமே என்னை தொடனுமே
D♯m
(2)
… தொட்டு
D♯m
கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
G♯m
C♯
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிரு
D♯m
க்கின்றார்
C♯
கடல் மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
A♯m
கடனை எல்லாம் மாற
D♯m
ச் செய்வார்
C♯
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
D♯m
(2)
…தொட்டு
D♯m
குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
G♯m
C♯
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதா
D♯m
ல்
C♯
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
A♯m
தொல்லை என்பது துளியு
D♯m
ம் இல்லை
C♯
இலையே தொல்லை இல்லையே (
D♯m
2)
…தொட்டு
D♯m
தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசு
F♯
வே - நீர்
Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae - Neer
D♯m
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
A♯m
- நீர்
Thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae - Neer
C♯
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
D♯m
Thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
C♯
மாறுமே எல்லாம் மாறு
D♯m
மே (2)
Maarumae Ellaam Maarumae (2)
D♯m
எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்
G♯m
க்கையை
Ettikkaay Pol Kasakkum Enthan Vaalkkaiyai
C♯
உம் பாசக் கைகள் எட்டி இன்று தொடனு
D♯m
மே
Um Paasak Kaikal Etti Intu Thodanumae
C♯
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
Kattippitiththaen Unthan Paatham
A♯m
கர்த்தா எந்தன் க
D♯m
தரல் கேளும்
Karththaa Enthan Katharal Kaelum
C♯
தொடனுமே என்னை தொடனுமே
D♯m
(2)
Thodanumae Ennai Thodanumae (2)
... தொட்டு
... Thottu
D♯m
கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
G♯m
Kadanum Udanum Ennai Mudakka Mutiyaathae
C♯
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிரு
D♯m
க்கின்றார்
Kadal Mael Nadantha Karththar Ennotirukkintar
C♯
கடல் மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
Kadal Mael Ennai Nadakkach Seyvaar
A♯m
கடனை எல்லாம் மாற
D♯m
ச் செய்வார்
Kadanai Ellaam Maarach Seyvaar
C♯
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
D♯m
(2)
Maarumae Ellaam Maarumae (2)
...தொட்டு
...thottu
D♯m
குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
G♯m
Kuraivai Ennnni Pulampuvathai Niruththuvaen
C♯
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதா
D♯m
ல்
Niraivaay Ennai Nadaththupavar Iruppathaal
C♯
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
Illai Enpathu Enakku Illai
A♯m
தொல்லை என்பது துளியு
D♯m
ம் இல்லை
Thollai Enpathu Thuliyum Illai
C♯
இலையே தொல்லை இல்லையே (
D♯m
2)
Ilaiyae Thollai Illaiyae (2)
...தொட்டு
...thottu

Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords Keyboard

D♯m
thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesu
F♯
vae - Neer
D♯m
thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
A♯m
- Neer
C♯
thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
D♯m
C♯
maarumae Ellaam Maaru
D♯m
mae (2)
D♯m
ettikkaay Pol Kasakkum Enthan Vaal
G♯m
kkaiyai
C♯
um Paasak Kaikal Etti Intu Thodanu
D♯m
mae
C♯
kattippitiththaen Unthan Paatham
A♯m
karththaa Enthan Ka
D♯m
tharal Kaelum
C♯
thodanumae Ennai Thodanumae
D♯m
(2)
... Thottu
D♯m
kadanum Udanum Ennai Mudakka Mutiyaathae
G♯m
C♯
kadal Mael Nadantha Karththar Ennotiru
D♯m
kkintar
C♯
kadal Mael Ennai Nadakkach Seyvaar
A♯m
kadanai Ellaam Maara
D♯m
ch Seyvaar
C♯
maarumae Ellaam Maarumae
D♯m
(2)
...thottu
D♯m
kuraivai Ennnni Pulampuvathai Niruththuvaen
G♯m
C♯
niraivaay Ennai Nadaththupavar Iruppathaa
D♯m
l
C♯
illai Enpathu Enakku Illai
A♯m
thollai Enpathu Thuliyu
D♯m
m Illai
C♯
ilaiyae Thollai Illaiyae (
D♯m
2)
...thottu

Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords Guitar


Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords in E♭ Scale

Thottu sugam akum aya Lyrics
தமிழ்