Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae in A♯ Scale

A♯m
தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசு
C♯
வே – நீர்
A♯m
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Fm
- நீர்
G♯
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
A♯m
G♯
மாறுமே எல்லாம் மாறு
A♯m
மே (2)
A♯m
எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்
D♯m
க்கையை
G♯
உம் பாசக் கைகள் எட்டி இன்று தொடனு
A♯m
மே
G♯
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
Fm
கர்த்தா எந்தன் க
A♯m
தரல் கேளும்
G♯
தொடனுமே என்னை தொடனுமே
A♯m
(2)
… தொட்டு
A♯m
கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
D♯m
G♯
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிரு
A♯m
க்கின்றார்
G♯
கடல் மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
Fm
கடனை எல்லாம் மாற
A♯m
ச் செய்வார்
G♯
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
A♯m
(2)
…தொட்டு
A♯m
குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
D♯m
G♯
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதா
A♯m
ல்
G♯
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
Fm
தொல்லை என்பது துளியு
A♯m
ம் இல்லை
G♯
இலையே தொல்லை இல்லையே (
A♯m
2)
…தொட்டு
A♯m
தொட்டு சுகமாக்குமைய்யா இயேசு
C♯
வே - நீர்
Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae - Neer
A♯m
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
Fm
- நீர்
Thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae - Neer
G♯
தொட்டால் போதும் எந்தன் வாழ்க்கை மாறுமே
A♯m
Thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
G♯
மாறுமே எல்லாம் மாறு
A♯m
மே (2)
Maarumae Ellaam Maarumae (2)
A♯m
எட்டிக்காய் போல் கசக்கும் எந்தன் வாழ்
D♯m
க்கையை
Ettikkaay Pol Kasakkum Enthan Vaalkkaiyai
G♯
உம் பாசக் கைகள் எட்டி இன்று தொடனு
A♯m
மே
Um Paasak Kaikal Etti Intu Thodanumae
G♯
கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதம்
Kattippitiththaen Unthan Paatham
Fm
கர்த்தா எந்தன் க
A♯m
தரல் கேளும்
Karththaa Enthan Katharal Kaelum
G♯
தொடனுமே என்னை தொடனுமே
A♯m
(2)
Thodanumae Ennai Thodanumae (2)
... தொட்டு
... Thottu
A♯m
கடனும் உடனும் என்னை முடக்க முடியாதே
D♯m
Kadanum Udanum Ennai Mudakka Mutiyaathae
G♯
கடல் மேல் நடந்த கர்த்தர் என்னோடிரு
A♯m
க்கின்றார்
Kadal Mael Nadantha Karththar Ennotirukkintar
G♯
கடல் மேல் என்னை நடக்கச் செய்வார்
Kadal Mael Ennai Nadakkach Seyvaar
Fm
கடனை எல்லாம் மாற
A♯m
ச் செய்வார்
Kadanai Ellaam Maarach Seyvaar
G♯
மாறுமே எல்லாம் மாறுமே
A♯m
(2)
Maarumae Ellaam Maarumae (2)
...தொட்டு
...thottu
A♯m
குறைவை எண்ணி புலம்புவதை நிறுத்துவேன்
D♯m
Kuraivai Ennnni Pulampuvathai Niruththuvaen
G♯
நிறைவாய் என்னை நடத்துபவர் இருப்பதா
A♯m
ல்
Niraivaay Ennai Nadaththupavar Iruppathaal
G♯
இல்லை என்பது எனக்கு இல்லை
Illai Enpathu Enakku Illai
Fm
தொல்லை என்பது துளியு
A♯m
ம் இல்லை
Thollai Enpathu Thuliyum Illai
G♯
இலையே தொல்லை இல்லையே (
A♯m
2)
Ilaiyae Thollai Illaiyae (2)
...தொட்டு
...thottu

Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords Keyboard

A♯m
thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesu
C♯
vae - Neer
A♯m
thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
Fm
- Neer
G♯
thottal Pothum Enthan Vaalkkai Maarumae
A♯m
G♯
maarumae Ellaam Maaru
A♯m
mae (2)
A♯m
ettikkaay Pol Kasakkum Enthan Vaal
D♯m
kkaiyai
G♯
um Paasak Kaikal Etti Intu Thodanu
A♯m
mae
G♯
kattippitiththaen Unthan Paatham
Fm
karththaa Enthan Ka
A♯m
tharal Kaelum
G♯
thodanumae Ennai Thodanumae
A♯m
(2)
... Thottu
A♯m
kadanum Udanum Ennai Mudakka Mutiyaathae
D♯m
G♯
kadal Mael Nadantha Karththar Ennotiru
A♯m
kkintar
G♯
kadal Mael Ennai Nadakkach Seyvaar
Fm
kadanai Ellaam Maara
A♯m
ch Seyvaar
G♯
maarumae Ellaam Maarumae
A♯m
(2)
...thottu
A♯m
kuraivai Ennnni Pulampuvathai Niruththuvaen
D♯m
G♯
niraivaay Ennai Nadaththupavar Iruppathaa
A♯m
l
G♯
illai Enpathu Enakku Illai
Fm
thollai Enpathu Thuliyu
A♯m
m Illai
G♯
ilaiyae Thollai Illaiyae (
A♯m
2)
...thottu

Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords Guitar


Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thottu Sukamaakkumaiyyaa Yesuvae Chords in A♯ Scale

Thottu sugam akum aya Lyrics
தமிழ்