Santhoshamaayirunga Eppoluthum in D♯ Scale

D♯
சந்தோஷமாயி
G♯
ருங்
A♯
க எப்
D♯
பொழுது
Cm
ம்
D♯
சந்தோஷமாயி
A♯
ருங்க
D♯
Fm
உயர்வானாலும் தாழ்வா
A♯7
னாலும்
D♯
G♯
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோ
A♯
டிருக்கி
D♯
றார்
D♯
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Fm
கண்ணீரின் பாதை
A♯
யிலும்
G♯
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
Fm
D♯
நமோடிருப்பதால் சந்
A♯
தோஷமாயிருங்
Cm
A♯
D♯
…சந்தோஷமாயிருங்க
D♯
விசுவாச ஓட்டத்திலூம்
Fm
ஊழிய பாதை
A♯
யிலும்
G♯
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
Fm
D♯
நம்மோடிருப்பதால் சந்
A♯
தோஷமாயிருங்
Cm
A♯
D♯
…சந்தோஷமாயிருங்க
D♯
துன்பங்கள் வந்தாலும்
Fm
நஷ்டங்கள் வந்
A♯
தாலும்
G♯
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
Fm
D♯
நமோடிருப்பதால் சந்
A♯
தோஷமாயிருங்
Cm
A♯
D♯
…சந்தோஷமாயிருங்க
D♯
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Fm
சோர்ந்து போ
A♯
காதீங்க
G♯
நம்மை அழைத்த தேவன்
Fm
D♯
கைவிடமாட்டார் சந்தோ
A♯
ஷமாயிருங்
Cm
A♯
D♯
…சந்தோஷமாயிருங்க
D♯
சந்தோஷமாயி
G♯
ருங்
A♯
க எப்
D♯
பொழுது
Cm
ம்
Santhoshamaayirunga Eppoluthum
D♯
சந்தோஷமாயி
A♯
ருங்க
D♯
Santhoshamaayirunga
Fm
உயர்வானாலும் தாழ்வா
A♯7
னாலும்
D♯
Uyarvaanaalum Thaalvaanaalum
G♯
சர்வ வல்ல தேவன் நம்மோ
A♯
டிருக்கி
D♯
றார்
Sarva Valla Thaevan Nammotirukkiraar
D♯
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
Nerukkaththin Naeraththilum
Fm
கண்ணீரின் பாதை
A♯
யிலும்
Kannnneerin Paathaiyilum
G♯
நம்மைக் காண்கின்ற தேவன்
Fm
Nammaik Kaannkinta Thaevan
D♯
நமோடிருப்பதால் சந்
A♯
தோஷமாயிருங்
Cm
A♯
D♯
Namotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
D♯
விசுவாச ஓட்டத்திலூம்
Visuvaasa Ottaththiloom
Fm
ஊழிய பாதை
A♯
யிலும்
Ooliya Paathaiyilum
G♯
நம்மை வழிநடத்தும் தேவன்
Fm
Nammai Valinadaththum Thaevan
D♯
நம்மோடிருப்பதால் சந்
A♯
தோஷமாயிருங்
Cm
A♯
D♯
Nammotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
D♯
துன்பங்கள் வந்தாலும்
Thunpangal Vanthaalum
Fm
நஷ்டங்கள் வந்
A♯
தாலும்
Nashdangal Vanthaalum
G♯
நமக்கு ஜெயங்கொடுக்கும் தேவன்
Fm
Namakku Jeyangaொdukkum Thaevan
D♯
நமோடிருப்பதால் சந்
A♯
தோஷமாயிருங்
Cm
A♯
D♯
Namotiruppathaal Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga
D♯
என்னதான் நேர்ந்தாலும்
Ennathaan Naernthaalum
Fm
சோர்ந்து போ
A♯
காதீங்க
Sornthu Pokaatheenga
G♯
நம்மை அழைத்த தேவன்
Fm
Nammai Alaiththa Thaevan
D♯
கைவிடமாட்டார் சந்தோ
A♯
ஷமாயிருங்
Cm
A♯
D♯
Kaividamaattar Santhoshamaayirunga
...சந்தோஷமாயிருங்க
...santhoshamaayirunga

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords Keyboard

D♯
santhoshamaayi
G♯
rung
A♯
ka Ep
D♯
poluthu
Cm
m
D♯
santhoshamaayi
A♯
runga
D♯
Fm
uyarvaanaalum Thaalvaa
A♯7
naalum
D♯
G♯
sarva Valla Thaevan Nammo
A♯
tirukki
D♯
raar
D♯
nerukkaththin Naeraththilum
Fm
kannnneerin Paathai
A♯
yilum
G♯
nammaik Kaannkinta Thaevan
Fm
D♯
namotiruppathaal San
A♯
thoshamaayirung
Cm
ka
A♯
D♯
...santhoshamaayirunga
D♯
visuvaasa Ottaththiloom
Fm
ooliya Paathai
A♯
yilum
G♯
nammai Valinadaththum Thaevan
Fm
D♯
nammotiruppathaal San
A♯
thoshamaayirung
Cm
ka
A♯
D♯
...santhoshamaayirunga
D♯
thunpangal Vanthaalum
Fm
nashdangal Van
A♯
thaalum
G♯
namakku Jeyangaொdukkum Thaevan
Fm
D♯
namotiruppathaal San
A♯
thoshamaayirung
Cm
ka
A♯
D♯
...santhoshamaayirunga
D♯
ennathaan Naernthaalum
Fm
sornthu Po
A♯
kaatheenga
G♯
nammai Alaiththa Thaevan
Fm
D♯
kaividamaattar Santho
A♯
shamaayirung
Cm
ka
A♯
D♯
...santhoshamaayirunga

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords Guitar


Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhoshamaayirunga Eppoluthum Chords in D♯ Scale

Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும் Lyrics
தமிழ்